Đặt vé máy bay về Việt Nam

Dịch vụ vé máy bay về Việt Nam của MuaVeMayBay là dịch vụ đặt vé máy bay dành riêng cho du học sinh và kiều bào về nước thăm thân nhân hoặc đi du lịch ở Việt Nam. Đến với MuaVeMayBay, bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch. Chúng tôi sẽ giúp bạn đặt được vé máy bay giá tốt nhất với những hãng hàng không uy tín, chất lượng trong và ngoài nước.

Giá vé máy bay từ nước ngoài về Việt Nam được áp dụng thống nhất trên toàn hệ thống các hãng hàng không cung cấp trên GDS (hệ thống phân phối toàn cầu). MuaVeMayBay kết nối các hãng hàng không có đường bay trực tiếp hoặc gián tiếp về Việt Nam từ các khu vực như Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Đại Dương, Trung Đông và các nước châu Á. Đối với đối tượng khách hàng là du học sinh, giá vé máy bay có thể áp dụng giá ưu đãi dành riêng cho sinh viên. Vui lòng cung cấp mã số thẻ sinh viên khi bạn đặt vé trên hệ thống của chúng tôi.

Vé máy bay về Việt Nam

Tại sao giá vé máy bay của MuaVeMayBay xuất vé ở Việt Nam rẻ hơn bạn mua tại nước ngoài ?

Đối với đại lý vé máy bay thông thường, nếu mua vé máy bay từ nước ngoài nhưng xuất vé ở Việt Nam (thường được gọi là vé Soto), các hãng hàng không sẽ áp dụng biểu giá đầy đủ (full fare), đồng nghĩa với mức giá cao nhất của cùng hạng vé. Tuy nhiên đối với các đại lý vé máy bay thuộc IATA (thường được gọi là đại lý BSP) có tài khoản kết nối sâu với các hãng hàng không có thể tự xuất vé với mức giá tương đương với thị trường gốc. MuaVeMayBay rất vinh dự là một trong những đại lý vé máy bay được chứng nhận bởi Hiệp hội Hàng không Quốc tế IATA. Vì vậy, dù bạn ở bất kỳ quốc gia hoặc vùng lãnh thổ nào, khi đặt vé trên website của chúng tôi bạn đều có thể được hưởng mức giá như bạn mua ở chính nơi bạn đang cư trú.

Thanh toán và giao vé khi mua vé máy bay từ nước ngoài

Khi đặt vé tại nước ngoài, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các hình thức thanh toán linh hoạt của chúng tôi:

- Nhờ người thanh toán và lấy vé trực tiếp: bạn có thể nhờ người thân ở Việt Nam đến văn phòng của MuaVeMayBay để làm thủ tục thanh toán và nhận vé. Hoặc cũng có thể nhận vé và thanh toán tại địa chỉ người thân của bạn ở Việt Nam, chúng tôi sẽ giao vé đến tận tay người nhận mà bạn đã ủy quyền. Nếu địa chỉ người nhà bạn nằm ngoài địa phận nội thành Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh (>20km), chúng tôi có thể giao vé qua email và nhận tiền qua người thân của bạn ở bất kỳ một địa điểm nào.

- Thanh toán qua cổng thanh toán điện tử : Sau khi đặt vé thành công, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một đường liên kết (link) qua email, đường link chứa mã số đơn hàng và sẽ đưa bạn tới trang web của nhà cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử. Tại đây, bạn chỉ cần thực hiện các bước theo hướng dẫn để hoàn tất thanh toán. Hiện tại, MuaVeMayBay đang sử dụng hệ thống thanh toán điện tử PAYMENTLINK,  đảm bảo tính bảo mật cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm

- Thanh toán qua chuyển khoản : Phương thức rất đơn giản, bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán này bằng việc gửi tiền qua tài khoản của công ty chúng tôi. Sau khi đặt vé xong, bạn thực hiện chuyển khoản và gửi thông báo cho chúng tôi qua email kèm theo mã đặt chỗ. Chúng tôi sẽ tiến hành xác thực thông tin và gửi phản hồi cho quý khách ngay sau khi nhận được thông tin.

Xác thực thông tin vé máy bay sau khi đặt chỗ với hãng hàng không như thế nào ?

Để kiểm tra vé máy bay với mã đặt chỗ để biết vé thật hay vé giả ? Cách kiểm tra đơn giản nhất hãy gọi tổng đài hoặc truy cập website của hãng hàng không mà bạn có hành trình dự kiến bay và tra mã code của hãng đó..… Hoặc bạn gọi điện cho hãng chỉ cần thông báo mã đặt chỗ và nhờ nhân viên hãng tìm kiếm xem đúng họ tên, hành trình bay hay không.

Chúng tôi luôn khuyến cáo quý khách nên kiểm tra với hãng hàng không ngay sau khi nhận được mã đặt chỗ (cho dù đã thanh toán hay chưa thanh toán) để biết được tình trạng đặt chỗ đó và yên tâm khi thanh toán, tránh trường hợp gặp lừa đảo hoặc mạo danh công ty chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu booking vé máy bay về Việt Nam từ nước ngoài, hãy truy cập ngay vào trang đặt vé của MuaVeMayBay.com.vn, hoặc liên hệ SĐT: 0901 733 888 để được tư vấn 24/7. Với dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng, Travleus tin chắc sẽ làm bạn hài lòng trên mỗi chuyến bay.

Cập nhật hôm nay 05/11/2020, giá Vé máy bay về Việt Nam từ: $0-$10

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động