Đặt vé máy bay Southwest Airlines

Giới thiệu về hãng Southwest Airlines

Thông tin Nội dung
Quốc gia: United States
Mã số thành viên IATA: WN
Mã số thành viên ICAO: SWA
Trụ sở chính: P.O. Box 36647-1CR Dallas, Texas, 75235, USA
Điện thoại: +1 800 435 9792
Fax: +1 214 792 40 11
Website: www.southwest.com
Năm thành lập: 1971
Điểm trung chuyển: Dallas Love Field
Hiện sử dụng hạm đội máy bay: Boeing 737-300, Boeing 737-500, Boeing 737-700, Boeing 737-800

Bảng thông tin tóm tắt về Hãng hàng không Southwest Airlines

Hãng hàng không Southwest Airlines là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất tại nước Mỹ. Tuy rằng, hiện tại hãng hàng không Southwest Airlines sở hữu số lượng máy bay không phải là nhiều nhất trên thế giới nhưng nó cũng được sếp thứ 3 với tổng số 539 chiếc và trong đó toàn là Boeing 737. Còn xét về doanh thu thì Southwest Airlines có doanh thu lớn thứ 6 tại Mỹ. Hãng hàng không Southwest Airlines cũng là hãng chuyên chở hành khách nhiều nhất trên thế giới những năm 90.

Được thành lập vào ngày 15 tháng 3, 1967, trải qua nhiều năm hoạt động đến nay Southwest Airlines đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong lòng rất nhiều hành khách không chỉ nước Mỹ mà còn là hành khách trên thế giới.

Đường bay chính của Southwest Airlines

Nói về đường bay chính của Southwest Airlines thì có rất nhiều. Trong đó, phải kể đến các đường bay đi đến các bang trong nước Mỹ, sau đó kể đến các đường bay đi đến gần như là hầu khắp các châu lục trên thế giới, ví dụ như châu Á, châu Âu, châu Phi….Trong khi đó, tại Việt Nam hiện tại hãng hàng không này cũng hoạt động tuy nhiên số lượng chuyến bay ít và không phải hãng hàng không này cung cấp các chuyến bay thẳng đi tới nước Mỹ. Mà muốn đi tới nước Mỹ, bắt buộc các hành khách phải chọn chuyến bay gián tiếp.

Hiện nay, Southwest Airlines có mô hình hoạt động theo kiểu thay vì tập trung xây dựng một vài căn cứ lớn, họ thiết lập một hệ thống điểm tới điểm. Hàng loạt các điểm đến quan trọng (focus city) cỡ vừa thay cho có một trạm trung chuyển cỡ lớn.

Tóm tắt quy định hành lý của Southwest Airlines

Quy định về hành lý của hãng hàng không Southwest Airlines cũng tuân thủ theo quy chuẩn chung về hành lý của các hãng hàng không trên thế giới. Đó chính là quy định mỗi kiện hành lý xách tay không được vượt quá 7 kg, trong đó tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không được vượt quá 115cm. Quy định về hành lý ký gửi không được vượt quá 32kg, trong đó có tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không được vượt quá 203 cm. Tuy nhiên, quy định này sẽ có sự thay đổi đối với từng hạng ghế ngồi của hãng hàng không mà mình đặt.

Các hạng vé của Southwest Airlines

Hạng thương gia và hạng phổ thông là hai hạng phổ biến của hãng hàng không Southwest Airlines dành cho các khách hàng có thể chọn mua. Tất nhiên, các khách hàng có thể chọn mua bất kỳ hãng hàng không nào cũng được tuy nhiên giá vé của hạng thương gia luôn luôn là đặt so với hạng phổ thông. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc tới giá cả của từng hạng vé để mua phù hợp cho mình nhé!

Các bữa ăn trên máy bay của Southwest Airlines

Hiện tại, đối với tất cả các hãng hàng không đều có sự khác nhau về chất lượng của từng bữa ăn trong từng hạng vé và với hãng hàng không Southwest Airlines cũng vậy. Chính vì thế, chất lượng bữa ăn của hạng vé thương gia luôn luôn cao cấp hơn chất lượng bữa ăn của hạng vé phổ thông với chủ yếu là các món ăn hải sản được trang trí đẹp mắt. Còn với bữa ăn dành cho hạng vé phổ thông thì chủ yêu là các món ăn bình dân.

Tại sao nên mua vé máy bay của Southwest Airlines với chúng tôi

Hiện tại, bạn có thể mua vé máy bay của hãng hàng không Southwest Airlines tại rất nhiều địa điểm trên toàn quốc nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đến với đại lý vé máy bay MuaVeMayBay thì bạn sẽ được mua tấm vé rẻ nhất hơn nữa giá vé lại vô cùng chất lượng mà bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì. MuaVeMayBay là một trong những đại lý vé máy bay hàng đầu của Việt Nam, rất có uy tín trong việc cung cấp vé máy bay cho khách hàng. Chính vì vậy, bạn hãy đặt niềm tin của mình vào tấm vé máy bay được mua tại đại lý MuaVeMayBay nhé!

Cập nhật hôm nay 05/11/2020, giá Vé máy bay Southwest Airlines từ: $-$10

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động