Đặt vé máy bay Ryanair

Ryanair là một trong những hãng hàng không giá rẻ lớn nhất Châu Âu với trụ sở chính đặt tại sân bay Dublin và sân bay London Stansted cùng với hàng tá các chi nhánh nhỏ tại các sân bay khác. Với mạng lưới bay phủ khắp Châu Âu, Ryanair là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng hướng đến sự tiện lợi và giá cả phải chăng.

Đường bay chính của hãng Ryanair

Đất nước

Thành phố

Sân bay

Anh

Belfast

Sân bay quốc tế Belfast

Anh

Birmingham

Sân bay Bermingham

Anh

Bournemouth

Sân bay Bournemouth

Anh

Bristol

Sân bay Bristol

Anh

Cardiff

Sân bay Cardiff

Anh

Derry

Sân bay thành phố Derry

Anh

Đông Midlands

Sân bay Đông Midlands

Anh

Edinburgh

Sân bay Edinburgh

Anh

London

Sân bay Gatwick

Sân bay Luton

Sân bay Stansted

Anh

Manchester

Sân bay Manchester

Anh

Newquay

Sân bay Newquay

Anh

Newcastle

Sân bay Newcastle

Anh

Prestwick

Sân bay Glasglow Prestwick

Áo

Linz

Sân bay Linz

Áo

Salzburg

Sân bay Salzburg

Ba Lan

Bydgoszcz

Sân bay Ignacy Jan Paderewski

Ba Lan

Gdansk

Sân bay Lech Walesa

Tóm tắt quy định hành lý của Ryanair

Ryanair cho phép hành khách của mình được mang theo miễn phí 1 hành lý xách tay có kích thước: 55cm x 40cm x 20cm với trọng lượng tối đa 10kg. Ngoài ra hành khách có thể mang thêm một túi hành lý nhỏ với kích thước 35cm x 20cm x 20cm. Quy định này được thực hiện một cách rất chặt chẽ, chính vì vậy, hành khách hãy đảm bảo rằng hành lý của mình không vượt quá kích thước và trọng lượng cho phép.

Đối với hành lý ký gửi, hành khách được phép mang theo tối đa 2 túi với trọng lượng không quá 15kg. Mức phí khoảng từ 500.000VND – 1.000.000VND tùy từng thời điểm.

Các hạng vé của Ryanair

  • Ghế ngồi phía trước
  • Ghế ngồi đặc quyền
  • Ghế ngồi thông thường

Các bữa ăn trên máy bay của Ryanair

Là một hãng hàng không giá rẻ nhưng Ryanair lại mang đến cho hành khách một thực đơn khá chất lượng và giàu dinh dưỡng. Bên cạnh đó, thực đơn của Ryanair được thiết kế nhằm phục vụ các đối tượng khách khác nhàu tùy thuộc vào lộ trình bay.

Tại sao nên mua vé máy bay của Ryanair với chúng tôi

Với dịch vụ hỗ trỡ khách hàng nhiệt tình, mức giá phù hợp, các chương trình khuyến mãi và áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại của chúng tôi, hãy khám phá dịch vụ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi. Hỗ trợ và chăm sóc bạn 24/7. Phục vụ nhanh chóng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hệ thống của MuaVeMayBay được xây dựng từ những thành viên thích thú du lịch và là những chuyên gia trong lĩnh vực hàng không và đem đến dịch vụ hàng không.

Cập nhật hôm nay 05/11/2020, giá Vé máy bay Ryanair từ: $-$10

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động