Đặt vé máy bay Royal Jordanian

Giới thiệu về hãng Royal Jordanian

Được thành lập vào ngày 9 tháng 12 năm 1963, Royal Jordanian Airlines là hãng hàng không quốc gia của Jordan với trụ sở đặt tại sân bay quốc tế Queen Alia. Đây cũng là sân bay lớn nhất của quốc gia này nằm ở thủ đô Amman. Với sự cố gắng của mình, hãng hàng không Royal jordanian airlines đã vinh dự dành được giải thưởng là: Airline Turnaround năm 2006 Và Trung tâm Hàng không châu Á Thái Bình Dương. Giải thưởng này là một minh chứng cho thấy rõ những thành quả đã đạt được trong nhiều năm gây dựng, phát triển và trưởng thành.

Hiện tại, hãng hàng không này có số lượng chuyến bay trong một tuần với tổng số 500 chuyến bay và có ít nhất là 110 lượt chuyến khởi hành hàng ngày đi đến 58 điểm bay khác nhau do 33 máy bay thực hiện các chuyến bay. Với số lượng chuyến bay ngày càng nhiều cũng như chất lượng phục vụ khách hàng ngày càng hoàn thiện hơn thì vào năm 2007 hãng tiếp tục được bình chọn là "Hãng hàng không của năm " do Tạp chí Air Finance Journal bình chọn. Như vậy, danh hiệu này đã một lần nữa khẳng định vị thế của hãng hàng không Royal Jordanian Airlines đối với ngành hãng không trong nước nói riêng và ngành hàng không thế giới nói chung.

Đường bay chính của hãng Royal Jordanian

Như chúng tôi đã nói ở trên, hãng hàng không Royal Jordanian Airlines có số lượng lớn chuyến bay lớn với 500 chuyến mỗi tuần đến nhiều đất nước và vùng lãnh thổ. Trong đó, chúng ta có thể kể tên một vài điểm đến của các chuyến bay Royal Jordanian Airlines từ thủ đô Amman đi, đó là: Cairo, Kuwait City, Dubai, Jeddah, Abu Dhabi, Istanbul, Doha, Kuala Lumpur, Rome, Madrid …Gía vé của các chuyến bay này thì tùy thuộc vào từng địa điểm một mà có giá cao hay thấp. Lấy ví dụ như chuyến bay từ Amman đi Cairo có giá vé 6.105.5000đ, chuyến bay từ Amman đi Kuwait City có giá vé là 6.426.300đ hay như vé máy bay cũng đi từ Amman nhưng điểm đến là Doha thì có giá cao hơn với 10.648.000đ…Trên đây là một số giá vé máy bay đi từng chuyến bạn có thể tham khảo để việc sử dung hãng hàng không Royal Jordanian Airlines được tốt hơn. Và tất nhiên nếu như việc khởi hành của bạn được bắt đầu từ sân bay Nội Bài hay sân bay Tân Sơn Nhất thì vẫn có thể sử dụng các chuyến bay của hãng hàng không Royal Jordanian Airlines tuy nhiên bạn sẽ phải di chuyển bởi một hãng hàng không nào đó có mặt tại hai sân bay này sau đó di chuyển đến với chuyến bay của Royal Jordanian Airlines.

Tóm tắt quy định hành lý của Royal Jordanian

Quy định hành lý của hãng hàng không Royal Jordanian Airlines thì không có gì khác biệt lắm so với những hàng không khác trên giới. Tuy nhiên nó cũng có những quy định riêng đối với từng hãng ghế. Chính vì thế, các hành khách phải lưu ý điều này để tránh việc mang số lượng hành lý thừa trọng lượng và kích thước so với quy định của hãng khiến cho phải bỏ hành lý trở lại hoặc là bị tính phí nhé.

Các hạng vé của Royal Jordanian

Hạng vé của hãng hàng không Royal Jordanian Airlines đều có hạng thương gia và hãng phổ thông. Nếu trong trường hợp khách hàng mua vé hạng thương gia thì ghế ngồi chắc chắn sẽ là rất tốt với độ ngả tương đối khiến cho hành khách như được nằm trên chính ngôi giường của mình. Ghế hạng thương gia của hãng hàng không Royal Jordanian Airlines trên một chiếc máy bay nhìn chung là ít và cụ thể số lượng như thế nào thì tùy vào hãng hàng không. Còn nếu như hành khách lựa chọn ghế hạng phổ thông thì chất lượng ghế sẽ kém hơn hạng thương giá nhưng cũng tạo điều kiện vô cùng thoải mái cho các hành khách và giá vé tất nhiên là sẽ rẻ hơn hạng thương gia rồi.

Các bữa ăn trên máy bay của Royal Jordanian

Các bữa ăn của hãng hàng không Royal Jordanian Airlines cũng được áp dụng như mọi hãng hàng không khác tức là sẽ được phân chia theo từng hạng ghế. Nếu như hành khách đặt ghế hạng thương gia thì tất nhiêu sẽ được thưởng thức những món ngon hơn so với ghế hạng phổ thông. Trong đó có các món ăn chủ yếu là đặc sản của các nước và các món ăn dành cho hạng ghế phổ thông kém phong phú hơn nhiều.

Tại sao nên mua vé máy bay của Royal Jordanian với chúng tôi

Các bạn có nhiều cách để đặt vé khác nhau vì hiện nay đại lý bán vé máy bay rất nhiều. Bạn có thể đến bất kỳ một đại lý nào trên toàn quốc nhưng chỉ khi bạn đến với MuaVeMayBay thì mới có được những tấm vé máy bay giá rẻ. Chúng tôi có cả một hệ thống đặt vé trực tuyến vô cùng hiện đại, được tích hợp rất nhiều chức năng có thể giúp cho bạn đặt vé được nhanh nhất có thể khi truy cập vào trang website: MuaVeMayBay.com.vn. Ngoài ra, MuaVeMayBay có cả một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẵn sàng giúp đỡ bạn về cách đặt vé khi bạn cần. Chính vì thế, hãy đến MuaVeMayBay để đặt vé các bạn nhé!

Cập nhật hôm nay 05/11/2020, giá Vé máy bay Royal Jordanian từ: $-$10

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động