Đặt vé máy bay quốc tế

Vé máy bay quốc tế là một trong những dịch vụ vé máy bay được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất trong số các dịch vụ vé máy bay mà MuaVeMayBay đang cung cấp. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm vé máy bay các chặng quốc tế từ Việt Nam đi tới 221 quốc gia và khu vực, tới hơn 4000 điểm đến trên toàn thế giới và vé máy bay từ các nước ngoài bay về Việt Nam. Chúng tôi sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) kết nối với hơn 600 hãng hàng không và hệ thống truy xuất thông tin tức thời của Google Flights để mang lại tiện ích tìm kiếm hành trình và giá vé vô cùng nhanh chóng và chính xác. Hệ thống hiển thị giá linh hoạt từ thấp tới cao, kết hợp với hiển thị ưu tiên các chuyên bay thẳng và tự động kết hợp hành trình nhằm đảm bảo cho hành khách có được một hành trình bay hợp lý nhất và giá rẻ nhất. Với hệ thống này, quý khách có thể đặt giữ chỗ trước trên các chuyến bay mà không bị yêu cầu phải thanh toán. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng có thêm nhiều lựa chọn và thêm thời gian quyết định khi sử dụng dịch vụ vé máy bay quốc tế của chúng tôi.

Vé máy bay quốc tế giá rẻ

Một số khái niệm hay được sử dụng trong đặt vé máy bay quốc tế

Thỏa thuận chia chặng (Interline Agreement): Thỏa thuận chia chặng được hiểu là sự thỏa thuận giữa hai hãng hàng không khai thác một đường bay có điểm kết nối quốc tế, trong đó mỗi hãng hàng không đảm bảo cung cấp một chặng riêng lẻ và khi khách hàng mua vé sẽ được kết hợp 2 hoặc nhiều chặng lại với nhau tạo thành hành trình hoàn chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Ví dụ chặng bay Hà Nội đi Geneva có điểm dừng là Paris. Chặng Hà Nội – Paris do Vietnam Airlines cung cấp (mã các chuyến bay bắt đầu bằng chữ VN), chặng Paris – Geneva do hãng Air France cung cấp.

Chia sẻ mã chuyến bay (Code Share) là khái niệm để chỉ các chuyến bay trên cùng chặng bay được 2 hãng hàng không đồng thời khai thác, có thể mã chuyến bay thuộc về một hãng nhưng tàu bay và các dịch vụ chuyến bay do một hãng khác cung cấp. Vì vậy, hành khách nên nắm rõ khái niệm này để biết và theo dõi thông tin khi đặt vé và trong suốt quá trình sử dụng vé máy bay sau này.

Hãng hàng không phổ biến cung cấp các chuyến bay quốc tế

Từ Việt Nam, hiện nay có 3 hãng hàng không trong nước tham gia cung cấp vé máy bay các đường bay quốc tế bao gồm Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vietjet Air. Trong đó, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines có các đường bay quốc tế đến Châu Á, Châu Âu, Châu Úc và Châu Mỹ dày đặc và thuận tiện nhất cho khách hàng. Hãng hàng không Vietjet Air cũng có các đường bay tới Bangkok (Thái Lan) và Seoul (Hàn Quốc), Jetstar Pacific có các đường bay tới Kuala Lumpur, Singapore và Australia.

Ngoài ra, các hãng hàng không nước ngoài hiện có các đường bay từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh thường cung cấp các chuyến bay trực tiếp hoặc kết nối qua điểm trung chuyển đến hầu hết các điểm đến trên thế giới.

Các sân bay của Việt Nam kết nối với các đường bay quốc tế

Hai sân bay chính là cửa ngõ của các chuyến bay trực tiếp đi quốc tế của Việt Nam là sân bay quốc tế Nội và và sân bay quốc tế Tân Sơn nhất đón hơn 40 triệu lượt khách mỗi năm. Cả hai sân bay này đều là điểm kết nối và trung chuyển từ Việt Nam đi các khu vực Đông Nam Á, Đông Bắc Á, Trung Đông và Tây Á, Châu Âu, Châu Úc, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Phi…

Ngoài ra, cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng là sân bay lớn thứ 3 của cả nước, nằm trên địa phận quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng, hàng năm đón khoảng 4-5 triệu lượt khách. Sân bay Đà Nẵng có các đường bay kết nối với Singapore, Kuala Lumpur, Macau, Quảng Châu, Hongkong, Thượng Hải và một số chuyến bay theo mùa kết nối tới Seoul (Hàn Quốc). Bên cạnh đó các sân bay Cam Ranh, Đà Lạt, Hải Phòng, Phú Quốc cũng là điểm kết nối một số ít các đường bay quốc tế tới Việt Nam.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần quan tâm khi bạn đặt vé máy bay quốc tế. Hy vọng với những chia sẻ của MuaVeMayBay, bạn sẽ có sự chuẩn bị cần thiết cho chuyến bay quốc tế của mình. Để book được vé máy bay đi quốc tế có mức giá tốt nhất, hãy truy cập vào hệ thống tìm và đặt vé nhanh chóng và tiện lợi trên trang web MuaVeMayBay.com.vn, hoặc bạn cũng có thể liên hệ đến SĐT: 0901 733 888 để được hỗ trợ và chăm sóc tốt nhất. 

Cập nhật hôm nay 06/11/2020, giá Vé máy bay quốc tế từ: $0-$10

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động