Đặt vé máy bay Nok Air

Hãng hàng không Nok Air được thành lập vào tháng 12 năm 2003 và bắt đầu đi vào hoạt động ngày 23 tháng 7 năm 2004. Hãng hàng không Nok Air thực chất được xây dựng giống như một liên danh của 10 công ty lớn nhỏ khác nhau. Trong đó, cổ đông lớn nhất chính là Thai Airways International chiếm 39% và cổ động ING Funds, King Power, Patee Sarasin, Siam Commercial Bank Securities and Supapong Asvinvichit chiếm tỷ lệ phần trăm bằng nhau và cũng là nhỏ nhất với 5%. Hãng hàng không Nok Air chính thức bắt đầu phục vụ tuyến quốc tế đi đến Bengaluru ở Ấn Độ vào ngày 31 tháng 5 năm 2007 với tần xuất chuyến bay mỗi ngay ít nhất là một chuyến. Hiện tại, ở Việt Nam đã có hãng hàng không này hoạt động ngoài Nok Air cũng đã mở đường bay đi tới hơn 40 điểm đến khác nhau tuy nhiên chủ yếu vẫn là các chuyến bay nội địa và một số nước trong khu vực Đông Nam Á chứ chưa có nhiều ở các nước nằm ngoài khu vực.

Đường bay chính của hãng Nok Air

STT Thành phố/đất nước
1 Bangkok
2 Chiang Mai
3 Chiang Rai
4 Hat Yai
5 Krabi
6 Mae Hong Son
7 Nakhon Si Thammarat
8 Phuket
9 Trang
10 Udon Thani
11 Ubon Ratchathani
12 Ấn Độ
13 Bangalore
14 Hà Nội
15 Sài Gòn

Tóm tắt quy định hành lý của Nok Air

Mỗi kiện hành lý xách tay không được vượt quá 7 kg, kiện này có tổng kích thước 3 chiều là cao, dài, rộng, không được vượt quá 115cm. Còn mỗi kiện hành lý ký gửi thì cũng không được vượt quá 32kg, tổng kích thước 3 chiều rộng, dài và cao cũng không được vượt quá 203 cm. Nếu như quý khách nào mang một số lượng lừa theo đúng quy định về hành lý thì sẽ phải bắt buộc đóng thêm tiền cho số lượng thừa đó. Và đây cũng chính là quy định về hành lý được áp dụng cho hãng hàng không Nok Air. Tuy nhiên, quy định này sẽ có sự thay đổi đối với từng hạng ghế ngồi của hãng hàng không mà mình đặt.

Các hạng vé của Nok Air

Hiện tại, bất cứ hãng hàng không nào cũng đều có khai thác hai hạng vé chính là hạng vé thương gia và hạng vé phổ thông. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng loại máy bay mà số ghế quy định cho từng hạng vé này là khác nhau. Đối với ghế hạng thương gia đều là những ghế ngồi êm ái với độ ngả cao tạo cảm giác giống như được nằm trên máy bay. Còn đối với hạng ghế phổ thông thì có độ ngả thấp và cũng kém êm ái so với ghế thương gia. Tuy nhiên, đây đều là những ghế chất lượng mà máy bay đã chuẩn bị cho hành khách.

Các bữa ăn trên máy bay của Nok Air

Đối với bữa ăn thì cũng có sự phân biệt dành cho mỗi hãng hàng không khác nhau. Nếu như hạng vé ghế đắt tiền, chẳng hạn như vé ghế hạng thương gia thì có chế độ ăn cao cấp với các món ăn phục vụ đa phần là đặc sản của các vùng miền khác nhau. Còn đối với hạng ghế phổ thông thì chủ yếu là những món ăn bình dân. Và trong một số đường bay, nếu như đường bay của bạn gần thì hạng ghế thương gia sẽ có món ăn phụ còn với hạng ghế phổ thông thì không có.

Tại sao nên mua vé máy bay của Nok Air với chúng tôi

Thật không quá phức tạp trong việc kiếm một chiếc vé của hãng hàng không Nok Air đúng không nào. Để có thể sở hữu tấm vé của hãng hàng không này thì các bạn đều có thể đến tất cả các đại lý vé máy bay trên toàn quốc để mua. Tuy nhiên, nếu như bạn mong muốn mình có được những tấm vé rẻ nhất thì chỉ khi bạn đến với đại lý MuaVeMayBay mà thôi.

Hiện tại, MuaVeMayBay đang chạy rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn của các hãng hàng không tạo điều kiện dễ dàng cho bạn tìm kiếm tấm vé hợp lý nhất cho mình. Hơn nữa, đại lý MuaVeMayBay được phần lớn các hãng hàng không tín nhiệm giao giá Wholesale để bán vé giá rẻ nhất. Do đó, bạn không cần lo lắng về giá vé được mua tại MuaVeMayBay nhé! Hãy đến MuaVeMayBay để kiếm một tấm vé máy bay giá rẻ về cho mình.

Cập nhật hôm nay 05/11/2020, giá Vé máy bay Nok Air từ: $-$10

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động