Đặt vé máy bay nội địa

Vé máy bay nội địa giá rẻ là dịch vụ hiện đại của MuaVeMayBay được cung cấp một cách nhanh chóng thông qua hệ thống đặt chỗ tự động (CRS), bằng việc hợp tác với các hãng hàng không. Hiện nay, mạng lưới vé máy bay nội địa được cung cấp trên hệ thống của chúng tôi gồm hàng trăm chuyến bay kết nối giữa 21 điểm đến trong nước của 3 hãng hàng không gồm: Vietnam Airlines (21 điểm đến), Jetstar Pacific (11 điểm đến) và Vietjet Air (7 điểm đến). Hiện hệ thống của MuaVeMayBay có kết nối với cả 3 hãng hàng không này để cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn linh hoạt về giá và thời gian bay. Bạn chỉ cần vài phút là có thể đặt cho mình 1 chiếc vé máy bay nội địa, thật dễ dàng.

vé máy bay nội địa

Các loại vé máy bay nội địa

Vé máy bay nội địa được chia làm 2 loại: vé máy bay giá rẻvé máy bay vé thường.

Đối với vé máy bay giá rẻ là loại vé được cung cấp trong một chuyến bay giá rẻ hoặc bởi một hãng hàng không giá rẻ (gọi tắt là LCC – Low Cost Carrier). Đây là các hãng hàng không nói chung có giá vé thấp hơn mức giá thông thường. Để bù đắp cho doanh thu bị hụt do giá vé giảm, hãng hàng không có thể tính phí bằng cách tách rời phần phí cho đồ ăn, đồ uống, chỗ ngồi ưu tiên hoặc hành lý. Tuy nhiên điều này có thể có lợi cho khách hàng tùy thuộc vào nhu cầu từng cá nhân. Hiện nay vé máy bay nội địa giá rẻ chủ yếu được cung cấp bởi hãng hàng không giá rẻ là Vietjet Air, Jetstar Pacific và một vài chuyến bay giá rẻ của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.

Vé máy bay nội địa mức giá thường được cung cấp bởi Vietnam Airlines và được chia thành hạng chỗ ngồi bao gồm hạng phổ thông và hạng thương gia.

Đặt vé máy bay nội địa được cung cấp phổ biến qua hệ thống đặt vé gồm: Đặt vé qua web (web portal), đặt vé qua phần mềm phân phối toàn cầu như Sabre, Galileo, Abacus, Amadeus…được sử dụng trong các đại lý vé máy bay.

Vé máy bay các đường bay nội địa phổ biến

Các chuyến bay nội địa phổ biến kết nối chủ yếu các thành phố lớn bao gồm: Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc. Các điểm phổ biến thường được bố trí vài hoặc nhiều chuyến bay hàng ngày. Để biết thêm thông tin, bạn có thể dùng chức năng tìm kiếm chuyến bay phí trên để có được lịch bay hàng ngày của tất cả các hãng hàng không bay tới điểm đến mà bạn yêu cầu. Chúng tôi sử dụng công nghệ kết nối trực tiếp đến hệ thống thông tin của các hãng hàng không để cung cấp cho người dùng giờ bay thực tế của từng hãng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng hệ thống này. Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra lại cho chắc chắn, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp tới hãng hàng không và hỏi tổng đài giải đáp về thông tin chuyến bay mà chúng tôi cung cấp.

Các điểm đến chính nội địa

Điểm đến Mã sân bay Sân bay
Đà Nẵng DAD Sân bay Đà Nẵng
Phú Quốc PQC Sân bay Phú Quốc
Nha Trang CXR Sân bay Cam Ranh
Hà Nội HAN Sân bay Quốc tế Nội Bài
Đà Lạt DLI Sân bay Liên Khương
Huế HUI Sân bay Phú Bài
Sài Gòn SGN Sân bay Tân Sơn Nhất
Côn Đảo VCS Sân bay Cỏ Ống
Cần Thơ VCA Sân bay Cần Thơ
Vinh VII Sân bay Vinh
Hải Phòng HPH Sân bay Cát Bi
Thanh Hóa THD Sân bay Thọ Xuân
Quy Nhơn UIH Sân bay Phù Cát
Pleiku PXU Sân bay Pleiku
Buôn Mê Thuột BMV Sân bay Buôn Mê Thuột
Đồng Hới VDH Sân bay Đồng Hới
Cà Mau CAH Sân bay Cà Mau
Điện Biên DIN Sân bay Điện Biên
Rạch Giá VKG Sân bay Rạch Giá
Chu Lai VCL Sân bay Chu Lai
Tuy Hòa TBB Sân bay Tuy Hòa

Các điểm đến chính trong nội địa Việt Nam

Thời điểm cao điểm của vé máy bay nội địa

Mùa cao điểm của vé máy bay nội địa nói chung rơi vào 2 thời kỳ trong năm đó là trước tết nguyên đán (thông thường thời gian cao điểm đặt vé là 1 tháng trước tết) và kỳ nghỉ hè (thông thường từ tháng 6 và tháng 7 khi học sinh bắt đầu được nghỉ hè) và thời gian đặt vé trước 1 tháng.

Đối với đường bay phổ biển như Sài Gòn – Hà Nội – Sài Gòn, Đà Nẵng – Hà Nội (dịp tết nguyên đán), Hà Nội - Phú Quốc, Hà Nội – Nha Trang, Hà Nội – Cần Thơ (vào dịp nghỉ hè) được coi là thời điểm cực kỳ cao điểm. Khách hàng nên đặt trước 2-3 tháng để đảm bảo về giá và chỗ.

Đội ngũ nhân viên đặt vé máy bay của chúng tôi gồm những người được đào tạo trực tiếp từ các hãng hàng không có thể trợ giúp giữ chỗ miễn phí cho bạn trong những mùa cao điểm. Bạn yên tâm, giữ chỗ hoàn toàn là miễn phí cho tới khi nào hết thời hạn của đặt chỗ chúng tôi sẽ có thông báo trước cho bạn.

Làm thế nào để mua vé máy bay nội địa giá rẻ

Để tiết kiệm chi phí trong đặt vé máy bay nội địa, chúng tôi khuyên bạn nên đặt trước càng sớm càng tốt. Thông thường vào các dịp cao điểm bạn nên đặt trước 2-3 tháng để có được hạng đặt chỗ và giá vé phù hợp. Nếu có điều kiện sau khi đặt xong bạn nên xuất vé sớm để đảm bảo chắc chắn cầm vé trong tay. Bạn cũng có thể lựa chọn các chuyến bay đầu tiên trong ngày (thường là 6 giờ sáng) hoặc chuyến muộn nhất trong ngày (thường sau 23 giờ đêm), các chuyến bay này có giá rẻ hơn mức thông thường do nhu cầu của khách hàng về các chuyến bay này thấp.

Nếu bạn băn khoăn chưa biết làm cách nào để có thể đặt được vé máy bay nội địa giá rẻ, bạn có thể gọi điện cho nhân viên đặt vé của chúng tôi để được trợ giúp qua SĐT: 0901 733 888. MuaVeMayBay cam kết sẽ tư vấn giúp bạn những đường bay tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất cho chuyến hành trình của mình.

Cập nhật hôm nay 05/11/2020, giá Vé máy bay nội địa từ: $0-$10

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động