Đặt vé máy bay Lion Air

Hãng hàng không mang tên Lion Air là của đất nước Indonesia, được thành lập vào năm 1999. Từ đó đến nay, hãng đã phát triển lên là trở thành một trong những hãng hàng không chính của Indonesia. Hãng có trụ sở chính tại Sân bay quốc tế Soekarno-Hatta, đặt tại thủ đô Jakarta gồm có 35 điểm bay nội địa cùng với các chuyến bay thường xuyên tới Singapore và Malaysia. Hiện tại, số lượng máy bay của Lion Air bao gồm 71 chiếc tuy nhiên một số lượng lớn máy bay đang đặt lên đến 126 chiếc để phục vụ nhu cầu bay của các hành khách.

Đường bay chính của hãng Lion Air

Thành phố Đất nước Sân bay
Jakarta Indonesia Sân bay quốc tế Soekarno-Hatta
Jakarta Indonesia Sân bay Achmad Yani
Surakarta Indonesia Sân bay quốc tế Adisuarmo
Surabaya Indonesia Sân bay quốc tế Juanda
Yogyakarta Indonesia Sân bay quốc tế Adisucipto
Sumbawa Besar Indonesia Sân bay Sumbawa Besar
Batam Indonesia Sân bay Hang Nadim
Banda Aceh Indonesia Sân bay Sultan Iskandarmuda
Jeddah Ả Rập Saudi Sân bay quốc tế King Abdulaziz
Kuala Lumpur Malaysia Sân bay quốc tế Kuala Lumpur
Penang Malaysia Sân bay quốc tế Penang
Singapore Singapore Sân bay quốc tế Singapore Changi
Thành phố Hồ Chí Minh Vietnam Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Tóm tắt quy định hành lý của Lion Air

Về hành lý xách tay thì hãng hàng không quy định mỗi một hành khách được mang theo kiện hành lý có trọng lượng tối đa là 10kg với kích thước là 40x30x20cm. Còn về hành lý ký gửi thì hành khách sẽ được mang theo 30kg nếu mua vé thương gia và 20kg nếu mua vé phổ thông. Các quy định về miễn cước dành cho những hành lý của các chuyến bay quốc tế và nội địa. Nếu số lượng hành lý ký gửi vượt quá quy định cho phép thì bạn sẽ phải trả thêm phí và với đó là những hành lý cồng kềnh sẽ được tính thêm phí.

Các hạng vé của Lion Air

Khách với các hãng hàng không khác, Lion Air chỉ khai thác 2 hạng vé cơ bản, đó là hạng vé Phố thông và hạng Thương gia. Hạng vé phổ thông thường có giá rẻ hơn so với hạng vé Thương gia tuy nhiên hai hạng vé này vẫn vô cùng đảm bảo chất lượng. Vào những năm đầu hoạt động, mỗi một chiếc máy bay của Lion Air đều dành tất cả số ghế cho hạng phổ thông, tuy nhiên sau đó hãng này đã sắp xếp lại vị trí chỗ ngồi nên chỉ còn 10 ghế dành cho hạng thương gia mà thôi.

Các bữa ăn trên máy bay của Lion Air

Về bữa ăn cũng có sự khác nhau đối với từng loại vé. Nếu như vé thương gia, các hành khách được nếm thử những bữa ăn chủ yếu là đặc sản của đất nước Indonesia thì các hành khách mua vé phổ thông sẽ được ăn bữa ăn có giá thành kém hơn tuy nhiên chất lượng vẫn được đảm bảo.

Tại sao nên mua vé máy bay của Lion Air với chúng tôi

Hiện tại, có rất nhiều đại lý bán vé máy bay khách nhau do đó bạn có thể đến bất kỳ đại lý nào để mua vé. Tuy nhiên, để có được tấm vé rẻ nhất thì bạn hãy đến với MuaVeMayBay. Nhằm tạo điều kiện khi tìm kiếm vé máy bay cho bạn, hiện nay MuaVeMayBay đang có công cụ hỗ trợ áp dụng công nghệ cao, mang đến cho bạn giá vé hợp lý. Vậy công cụ đó là gì? Công cụ đó chính là địa chỉ website MuaVeMayBay.com.vn. Đây là địa chỉ được tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại đảm bảo bạn sẽ tìm cho mình một tấm vé chất lượng. Hơn nữa, MuaVeMayBay cũng đã ký kết được hợp đồng với các hãng hàng không cho nên bạn sẽ mua vé mà ít qua khâu trung gian nhờ đó mà giá vé luôn rẻ. Đội ngũ chuyên viên của MuaVeMayBay sẽ giúp từng khách hàng trong toàn bộ khâu lên kế hoạch cho một chuyến bay. Vậy thì còn chần chứ gì nữa mà không tới MuaVeMayBay để mua ngay cho mình một tấm vé nhỉ. Rất nhiều những địa điểm tham quan nổi tiếng đang chào đón bạn!

Cập nhật hôm nay 05/11/2020, giá Vé máy bay Lion Air từ: $-$10

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động