Đặt vé máy bay lao động đi UAE

Nằm ở phía đông nam Bán đảo Ả Rập, UAE là một nước của vùng Trung Đông. Đây cũng là đất nước có nhiều nước nhỏ nhất trên thế giới khi có đến bảy tiểu vương quốc. Một trong những thành phổ du lịch nổi tiếng của đất nước này đó chính là Dubai và Abu Dhabi – nơi có rất nhiều các trung tâm mua sắm sầm uất, những hòn đảo nhân tạo kỳ diệu, khách sạn xa hoa bậc nhất hay những công viên tràn ngập cây xanh. Đây cũng là đất nước có số lượng người Việt Nam đi xuất khẩu đông. Và hiện nay, số lượng người đi xuất khẩu càng tăng lên bởi vì giá vé dành cho người lao động được các hãng hàng không ưu đãi nếu như mua vé tại đại lý MuaVeMayBay. Bên cạnh những hỗ trợ về giá vé còn có hỗ trợ về ngôn ngữ, hành lý cũng là điều mà những hãng hàng không và đại lý vé MuaVeMayBay dành cho những người lao động.

Đối tượng áp dụng cho loại vé XKLĐ đi UAE

Hiện nay, tất cả người lao động đi sang nước UAE đều được hưởng giá vé ưu đãi từ đại lý vé máy bay MuaVeMayBay. Tuy nhiên, có một sự khác biệt là vé máy bay được bán ra sẽ được đại lý phân làm hai để dễ bề quản lý cũng như cung cấp tới các khách hàng một cách tốt nhất giúp cho chuyến bay diễn ra được dễ dàng và nhanh chóng. Đối tượng thứ nhất là các công ty XKLĐ có doanh số lớn, có các thị trường đưa lao động ở mức thường xuyên sang UAE. Đối tượng thứ hai là các nhóm cá nhân hay đối tác là người Việt Nam hoặc UAE trong lĩnh vực môi giới XKLĐ UAE.

Tại sao chúng tôi có giá cạnh tranh nhất cho các cty XKLĐ đi UAE

Khi các bạn mua vé tại MuaVeMayBay thì sẽ không phải lo lắng về việc giá vé mình mua sẽ bị đắt hơn các đại lý vé khác. Bởi vì giá vé tại MuaVeMayBay luôn cạnh tranh nhất dành cho những người lao động. Bởi vì, một hợp đồng đã được ký kết giữa MuaVeMayBay, hãng hàng không và công ty XKLĐ. Hợp đồng này sẽ đem đến những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng, chẳng hạn giá vé có thể lên đến 10%, bên cạnh đó còn có rất nhiều ưu đãi cho những khách hàng nếu trong trường hợp xin đổi chỗ hoặc hoãn vé…Nếu như công ty XKLĐ nào đã từng đặt vé rất nhiều tại MuaVeMayBay và trở thành khách hàng thân thiết của MuaVeMayBay thì sẽ còn được hưởng nhiều ưu đãi khác nữa.

xuat khau lao dong oman

UEA hiện là một trong những hệ thống bảo hộ luật lao động tốt nhất

Các chặng bay và lưu ý đối với vé máy bay XKLĐ đi UAE

Đất nước UAE cách khá xa Việt Nam. Hiện nay chưa có bất kỳ đường bay thẳng nào đi đến đây. Chính vì vậy, các bạn bắt buộc sẽ phải sử dụng chuyến bay gián tiếp, bằng việc quá cảnh tại một số địa điểm nhất định. Đối với việc bay giáp tiếp thì hành khách sẽ phải trả cho vé máy bay một số tiền ít hơn đối với những vé máy bay trực tiếp tuy nhiên đường bay chắc chắn là sẽ dài hơn rất nhiều.

Đại lý có doanh số top 1 của thị trường vé máy bay XKLĐ

MuaVeMayBay hiện đang là đại lý có doanh số dẫn đầu trong cung cấp vé máy bay XKLĐ đi UAE – đó chính là khẳng định của chúng tôi khi nói về doanh số của MuaVeMayBay. Với kinh nghiệm đã từng cung cấp vé máy bay đi nước ngoài nói chung, cung cấp vé máy bay đi UAE nói riêng, MuaVeMayBay đã làm hài lòng biết bao nhiêu khác. MuaVeMayBay cũng xin được cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn MuaVeMayBay trong thời gian qua và trong thời gian tới hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều khách hàng mới.

Các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi về vé máy bay XKLĐ đi UAE

MuaVeMayBay đã từng cung cấp rất nhiều tấm vé máy bay cho các công ty XKLĐ điển hình như Công ty xuất khẩu lao động Letco, Công ty xuất khẩu lao động CEO, Công ty xuất khẩu lao động Sao Việt, Công ty xuất khẩu lao động Lod và nhiều công ty khác. Việc mua vé cho người lao động của các công ty là niềm vui, niềm hạnh phúc và cũng là động lực để MuaVeMayBay phấn đấu trong việc cung cấp vé máy bay cho khách hàng.

Làm đại lý vé máy bay XKLĐ với chúng tôi

Nếu như công ty bạn là công ty XKLD thì cơ hội trở thành đại lý vé máy bay dành riêng cho XKLD thật dễ dàng. Ngoài những quyền lợi về chính sách giá rành riêng cho công ty XKLĐ, các bạn còn được hưởng chính sách đại lý của chúng tôi về vé máy bay. Đây là một điều rất tốt dành cho các công ty XKLĐ bởi vì không những mua được vé rẻ cho những người lao động mà còn có thêm nhiều lợi nhuận về cho công ty mình.

Cập nhật hôm nay 05/11/2020, giá Vé máy bay lao động đi UAE từ: $270-$280

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động