Đặt vé máy bay lao động đi Trung Đông

Xuất khẩu lao động là một trong những cách làm không mới của rất nhiều lao động Việt Nam hiện nay. Việc nước ngoài cần nhiều lao động Việt Nam và trả lương cao hơn nếu quy đổi ra tiền Việt chính là động lực thúc đấy những người Việt đi ra nước ngoài làm việc. Chính vì thế, ngày nay thị trường xuất khẩu lao động (XKLĐ) tại Việt Nam sôi động hơn lúc nào hết. Do đó, những tấm vé máy bay bán cho người đi XKLĐ cũng trở nên nhanh hơn. Tuy nhiên, giá vé hiện nay vẫn đang là một vấn đề lớn đổi với người lao động. Nhờ sự hỗ trợ về giá của các hãng hàng không và đại lý vé máy bay MuaVeMayBay mà thời gian qua, những người XKLĐ đã có thể yên tâm hơn đi ra nước ngoài làm việc. Đây cũng là yếu tố kích cầu thị trường lao động trong nước. Không chỉ là giá vé, những quyền lợi khác về hành lý, ngôn ngữ cũng được các hãng hàng không và đại lý hỗ trợ tận tình.

Đối tượng áp dụng cho loại vé XKLĐ đi Trung Đông

Hiện nay, những người đi XKLĐ thuộc các công ty XKLĐ, có các thị trường lao động thường xuyên hoặc đối tác là người Việt hoạt động trong lĩnh vực môi giới người lao động tới Trung Đông…đều là những đối tượng được MuaVeMayBay áp dụng loại vé XKLĐ đi Trung Đông. Các loại vé này đều được giảm giá kèm theo đó là những chính sách vô cùng ưu đại từ hãng hàng không và đại lý.

Tại sao chúng tôi có giá cạnh tranh nhất cho các cty XKLĐ đi Trung Đông

Thời gian qua, MuaVeMayBay đã hoạt động rất sôi nổi trong mảng cung cấp vé máy bay cho người đi XKLĐ. Bởi vì giá vé luôn bán ra là rẻ nhất so với các đại lý khách là do MuaVeMayBay dành cách hợp đồng ký trực tiếp hoặc ký giữa công ty XKLĐ, hãng hàng không và MuaVeMayBay. Vì vậy, các khách hàng được hưởng giá ưu đãi lên tới 10% giá vé và đặc biệt có sự được ưu tiên đối với những trường hợp xin chỗ, hết chỗ, danh sách chờ hay lùi thời gian xuất vé... Rất nhiều ưu đãi dành cho những khách hàng thân thiết của MuaVeMayBay. Vì vậy, đừng bỏ qua cơ hội để trở thành khách hàng thân thiết của MuaVeMayBay nhé.

Các chặng bay và lưu ý đối với vé máy bay XKLĐ đi Trung Đông

vé máy bay sang trung đông

Các đường bay thẳng sẽ giúp rút ngắn hành trình một cách đáng kể

Mỗi một chuyến bay ra nước ngoài của người đi XKLĐ đều phải trải qua một hành trình dài. Tuy nhiên, hành trình đó sẽ được rút ngắn hơn nếu như người lao động bay trực tiếp đến địa điểm lao động với giá vé cao hơn. Đây cũng chính là ưu và nhược điểm của đường bay trực tiếp. Và ngược lại, người lao động sẽ phải đến nơi mà mình lao động chẳng hạn như các nước Trung Đông với thời gian lâu hơn, quãng đường xa hơn những với một giá vé rẻ hơn nếu lựa chọn đường bay gián tiếp.

Đại lý có doanh số top 1 của thị trường vé máy bay XKLĐ

Với doanh thu dẫn đầu trong việc cung cấp vé máy bay XKLĐ, MuaVeMayBay đã trở thành nơi tin tưởng của rất nhiều khách hàng và số lượng khách hàng XKLĐ sẽ còn tăng nhiều hơn nữa đồng nghĩa với việc vị trí này sẽ được giữ vững.

Các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi về vé máy bay XKLĐ đi Trung Đông

Với các chính sách ưu đãi cho người lao động, MuaVeMayBay đã là đại lý thân quen của nhiều công ty XKLĐ có nhu cầu đặc vé máy bay đi Trung Đông, chẳng hạn: Công ty xuất khẩu lao động Hiteco – Trung Tâm Phát Triển Việc Làm Phía Nam, Công ty xuất khẩu lao động VINAGIMEX, Công Ty Cổ Phần Dệt May Sài Gòn (TEXGAMEX), Công ty Cổ phần tiến bộ quốc tế AIC…và nhiều công ty khác.

Làm đại lý vé máy bay XKLĐ với chúng tôi

Việc mua vé máy bay XKLĐ tại MuaVeMayBay sẽ được hưởng ưu đãi tuy nhiên ưu đãi này sẽ nhân thêm nếu như bạn là công ty XKLĐ trở thành đại lý vé máy bay XKLĐ với MuaVeMayBay. Vậy thì có lý do gì mà lại không đặt mua vé tại đây nhỉ, rất nhiều ưu đại đang chờ người XKLĐ ở phía trước.

Cập nhật hôm nay 05/11/2020, giá Vé máy bay lao động đi Trung Đông từ: $400-$410

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động