Đặt vé máy bay lao động đi Singapore

Do nhu cầu việc làm ngày càng tăng, cùng với đó, thị trường xuất khẩu lao động Việt Nam cũng ngày càng được mở rộng. Người lao động có dịp được đi sang nước ngoài làm việc với mức lương tương đối cao. Không chỉ với các nước phát triển như Nhật Bản, Mỹ, hay Canada... mà Singapore cũng là một đất nước có nền kinh tế vô cùng phát triển, thúc đẩy số lượng lớn người lao động Việt Nam sang tìm kiếm việc làm để cải thiện thu nhập cho bản thân cũng như cuộc sống gia đình.

Hiện nay, các đại lý và nhiều hãng hàng không đã triển khai chương trình vé máy bay giá rẻ dành cho những người lao động có nhu cầu xuất khẩu sang Singapore với mức giá và chế độ rất hấp dẫn. Tuy nhiên, giá vé ưu đãi nhất khi các bạn mua vé tại MuaVeMayBay. Khi khách hàng mua vé tại đây, bạn không những được đại lý hỗ trợ về giá vé một cách ưu ái nhất mà còn được nhiều công ty hàng không khác hỗ trợ như: hành lý, ngôn ngữ... Chính điều này đã kích cầu số người lao động xuất khẩu đi Singapore nói riêng và đi nước ngoài nói chung có chiều hướng gia tăng trong những năm gần đây.

Đối tượng áp dụng cho loại vé XKLĐ đi Singapore

Giá đi XKLĐ sang Singapore được áp dụng cho mọi thàn phần, đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, để dễ dàng trong quản lý cũng như hỗ trợ giá vé cho du khách được tốt nhất, MuaVeMayBay xin chia ra thành 2 đối tượng chính như sau:

Trước tiên là đối tượng vé dành cho XKLĐ là những công ty XKLĐ có danh số lớn, có thị trường đưa người lao động ở Việt Nam sang Singapore ở mức độ thường xuyên, liên tục.

Đối tượng thứ 2 là các cá nhân, các hội, nhóm hay đối tác là người VN hoặc người Singapore hoạt động chính trong lĩnh vực môi giới XKLĐ Singapore.

Chính việc phân chia đối tượng như đã nói ở trên, thời gian vừa qua, MuaVeMayBay đã cung cấp vé máy bay cho người XKLĐ sang Singapore mà không gặp phải bất cứ khó khăn hay trở ngại nào.

ve may bay singapore

Singapore Airlines - hãng hàng không quốc gia Singapore

Tại sao chúng tôi có giá cạnh tranh nhất cho các cty XKLĐ đi Singapore

Chính với mức giá vé luôn ở chế độ ưu đãi nhất, cạnh tranh nhất giữa các công ty và đại lý khác nhau mà MuaVeMayBay luôn là đại lý uy tín mà khách hàng đặt niềm tin vào nhiều nhất. Chắc có nhiều người sẽ thắc mắc, tại sao MuaVeMayBay lại có mức giá vé ưu đãi và cạnh tranh đến vậy?

Bởi vì MuaVeMayBay đã ký được các hợp đồng trực tiếp với nhiều hãng hàng không mà không phải qua trung gian, môi giới. Vì vậy, giá vé sẽ được giảm xuống 10%, bên cạnh đó, với những trường hợp khác như hoãn chuyến bay, bay sớm hay có nhu cầu đổi vé, du khách cũng sẽ được MuaVeMayBay hỗ trợ tận tình.

Hơn thế nữa, khi đã được trở thành khách quen thân thiết của MuaVeMayBay, thì bạn hay các công ty XKLĐ còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi, hấp dẫn hơn nữa.

Các chặng bay và lưu ý đối với vé máy bay XKLĐ đi Singapore

Từ Việt Nam bay sang Singapore hiện nay không mất thời gian quá dài. Với chuyến bay thẳng, bạn sẽ chỉ mất tầm 3h10p cho một chặng hành trình.

Một số hãng hàng không khai thác chuyến bay này như: Vietnam Airlines; Jetstar Pacific Airlines; Jetstar Asia; VietJet Air; Tigerair; SilkAir; Jetstar; Singapore Airlines…

Tuy nhiên, chúng tôi xin giới thiệu thêm với các bạn chuyến bay gián tiếp đến Singapore được khai thác bởi một số hãng hàng không khác như: China Southern Airlines; Garuda Indonesia; United Airlines; Qantas Airways; Air China; Ethiopian Airlines; Thai Airways… tuy nhiên quãng đường và thời gian bay sẽ dài hơn so với chuyến bay thẳng.

Đại lý có doanh số top 1 của thị trường vé máy bay XKLĐ

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hiện nay, MuaVeMayBay tự hào là đại lý có doanh số dẫn đầu trong việc cung cấp vé máy bay đi Singapore. Tuy nhiên, để làm nên và giữ vững vị trí này cũng như việc thúc đẩy doanh số cao hơn nữa, phải phụ thuộc rất lớn và khách hàng.

Chúng tôi hy vọng, trong năm 2017 và nhiều năm tới đây, MuaVeMayBay sẽ có thêm nhiều khách hàng đặt niềm tin vào MuaVeMayBay để đặt vé máy bay XKLĐ sang Singapore nói riêng và sang những nước khác nói chung.

Các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi về vé máy bay XKLĐ đi Singapore

ve lao dong singapore

Lao động Singapore luôn được ưu tiên hàng đầu về giá vé

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có rất nhiều khách hàng tiêu biểu đã và đang sử dụng dịch vụ vé máy bay đi Singapore của MuaVeMayBay hiện nay. Một số công ty có thể kể đến như: Công ty xuất khẩu lao động Sao Việt, Công ty xuất khẩu lao động Letco, Công ty Cổ phần Phát triển dịch vụ C.E.O,...

Đây đều là những công ty có số lượng mua vé máy bay lớn tại MuaVeMayBay trong thời gian vừa qua. Chắc chắn rằng, trong thời gian tới, những công ty nói trên sẽ có thêm nhiều lao động XK đi Singapore đặt mua vé tại MuaVeMayBay.

Chúng tôi cũng hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác với nhiều công ty XKLĐ đi Singapore hơn nữa.

Làm đại lý vé máy bay XKLĐ với chúng tôi

Nếu bạn là công ty XKLĐ đang có mong muốn có được giá vé tốt nhất và mong muốn được hưởng nhiều quyền lợi cũng như những chính sách ưu đãi nhất cho khách hàng của mình thì đừng ngần ngại, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để trở thành đại lý vé máy bay dành riêng cho XKLĐ sang Singapore.

Việc làm đại lý của MuaVeMayBay sẽ dễ dàng và thuận tiện cho bạn hơn trong việc đặt vé máy bay. Đặc biệt, việc làm này sẽ có nhiều điều khoản có lợi dành riêng cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhât!

Cập nhật hôm nay 05/11/2020, giá Vé máy bay lao động đi Singapore từ: $30-$40

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động