Đặt vé máy bay lao động đi Qatar

Xuất khẩu lao động là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ, thậm chí cả những người trung niên khi đang gặp khó khăn về kinh tế hoặc muốn tìm hướng phát triển riêng cho bản thân. Trong rất nhiều nước có thị trường tiếp nhận lao động nước ngoài thì Qatar là một trong số những thị trường lao động được khá nhiều người Việt Nam chọn lựa. Bởi vậy cho nên, mỗi một năm có hàng trăm, hàng nghìn lao động từ Việt Nam sang Qatar làm việc. Tuy nhiên, không ít người e ngại đi Qatar sẽ phải mua vé máy bay đắt đỏ. Thế nhưng, từ bây giờ, bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều này khi đến với với đại lý MuaVeMayBay hỗ trợ một phần kinh phí. Bên cạnh đó, những người đi xuất khẩu lao động sang đất nước Qatar còn được hưởng rất nhiều quyền lợi khác nữa như hành lý, trợ giúp ngôn ngữ... Đây thực sự là một ưu đãi lớn dành cho các đối tượng là người xuất khẩu lao động đi Qatar.

Đối tượng áp dụng cho loại vé XKLĐ đi Qatar

Các công ty xuất khẩu lao động có doanh số lớn và có các thị trường đưa người lao động thường xuyên sang Qatar sẽ được áp dụng loại vé xuất khẩu lao động đi Qatar của các hãng hàng không. Ngoài ra, các nhóm cá nhân hoặc đối tác là người Việt Nam hoặc người Qatar hoạt động trong lĩnh vực môi giới xuất khẩu lao động đi Qatar cũng được áp dụng vé xuất khẩu lao động với quyền lợi tương đương.

Để mua được vé máy bay xuất khẩu lao động Qatar giá rẻ nhất bạn nên đặt vé với MuaVeMayBay. Những năm qua, chũng tôi luôn đẩy mạnh phát triển mạng lưới khách hàng vé máy bay xuất khẩu lao động với những chính sách ưu đãi lớn giúp hành khách yên tâm hơn cho chuyến đi ra nước ngoài của mình.

Tại sao chúng tôi có giá cạnh tranh nhất cho các cty XKLĐ đi Qatar

Khi thấy giá vé máy bay được bán tại MuaVeMayBay có giá rẻ hơn so với những nơi khác, nhiều người thắc mắc tại sao giá vé lại rẻ vậy. Câu trả lời nằm ở chỗ, MuaVeMayBay đã dành được hợp đồng ký 3 bên bao gồm: hãng hàng không, công ty XKLĐ và MuaVeMayBay để đảm bảo giá vé được ưu đãi nhất.

Theo đó, giá vé máy bay sẽ được triết khẩu tận 10%, bên cạnh đó các hãng hàng không còn hỗ trợ khi các khách hàng xin chỗ, hết chỗ hoặc khi khách hàng có việc bận cần phải có thời gian để lùi xuất vé… Đây quả là những ưu đãi thiết thực giúp cho các khách hàng có được chuyến đi an toàn và tiết kiệm nhất.

Các chặng bay và lưu ý đối với vé máy bay XKLĐ đi Qatar

Để bay đến Qatar, hành khách có thể khởi hành từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) hoặc sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn).

Một số hãng hàng không khai thác đường bay đến Qatar với điểm khởi hành từ Hà Nội hành khách có thể kham thảo như: Vietnam Airlines, Jet Airways, Etihad Airways, China Southern Airlines, Hong Kong Airlines, Malaysia Airlines, Thai Airways, Qatar Airways, Dragon Airlines, Cathay Pacific Airways... Mức giá trung bình cho chặng đường bay này vào khoảng 13.257.000 VND.

Một số hãng hàng không khai thác đường bay đến Qatar với điểm khởi hành từ Sài Gòn du khách có thể tham khảo như: Qatar Airways, Hong Kong Airlines, Singapore Airlines, Jet Airways, China Southern Airlines,, Emirates, Turkish Airlines, Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airways... Mức giá trung bình cho chặng đường bay này vào khoảng 9.434.000 VND.

Đại lý có doanh số top 1 của thị trường vé máy bay XKLĐ

Chúng tôi tự hào là đại lý có doanh số đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay xuất khẩu lao động. Chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp vé máy bay với mức giá ưu đãi nhất cho chuyến hành trình của hành khách thật trọn vẹn. Chúng tôi xứng đáng là nơi để người lao động và công ty xuất khẩu lao động đặt niềm tin của mình trong việc đặt vé máy bay đi Qatar với chúng tôi.

Các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi về vé máy bay XKLĐ đi Qatar

Công ty cổ phần Xuất khẩu lao động và Thương mại du lịch, công ty CP Xuất Nhập Khẩu Hải Dương Hà, công ty Cổ phần Nhân lực Việt Tín, công ty CP SIMCO sông Đà…là một trong những khách hàng tiêu biểu của MuaVeMayBay về vé máy bay XKLĐ đi Qatar. Trong đó, những khách hàng này đều cảm thấy hài lòng về chất lượng vé mà MuaVeMayBay cung cấp.

Hy vọng rằng, bước sang năm tới, MuaVeMayBay sẽ ngày càng có thêm nhiều khách hàng là các công ty xuất khẩu lao động và cả những khách hàng cá nhân hơn nữa.

Làm đại lý vé máy bay XKLĐ với chúng tôi

Đặt vé máy bay lao động đi Qatar tại MuaVeMayBay, quý khách luôn được hưởng mức giá ưu đãi nhất. Chúng tôi có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng đặc biệt là với các công ty xuất khẩu lao động.

Đội ngũ nhân viện của chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 về việc book vé, hỗ trợ làm thủ tục, giấy tờ để hành khách thuận lợi trong chuyến bay. Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ của chúng tôi. Truy cập vào website: MuaVeMayBay.com.vn hoặc gọi đến hotline: 0901 733 888 để được hỗ trợ trực tiếp.

Cập nhật hôm nay 05/11/2020, giá Vé máy bay lao động đi Qatar từ: $350-$360

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động