Đặt vé máy bay lao động đi Nga

Hiện nay, nhu cầu xuất khẩu lao động đang ngày càng tăng cao do thị trường lao động ở các nước khác khá phát triển. Chính vì vậy, nhu cầu đặt vé máy bay từ Việt Nam đi các nước khác cũng vì thế tăng theo. Năm bắt được nhu cầu này, các hãng hàng không luôn có những chính sách ưu đãi đặc biệt, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có những chuyến bay tốt nhất. Ngoài chương trình ưu đãi của hàng, các công ty cũng nhận được chương trình tri ân khách hàng từ đại lý khi đặt vé tại MuaVeMayBay.

Bên cạnh việc hỗ trợ về giá vé, khách hàng còn được hỗ trợ mang nhiều hành lý hơn và được trợ giúp về ngôn ngữ trong những ngày đầu sinh sống tại nước ngoài. Tất cả những điều đó sẽ làm người lao động an tâm hơn khi đến làm việc ở một đất nước xa lạ.

Đối tượng áp dụng cho loại vé XKLĐ đi Nga

Các hãng hàng không thường phân tách đối tượng ưu tiên cho loại vé xuất khẩu lao động đi Nga. Theo đó, các công ty xuất khẩu lao động có doanh số lớn và có các thị trường đưa người lao động thường xuyên sang Nga hay các nhóm cá nhân hoặc đối tác là người Việt Nam hoặc người Nga hoạt động trong lĩnh vực môi giới xuất khẩu lao động sang Nga sẽ được áp dụng vé máy bay giá rẻ giành riêng cho người xuất khẩu lao động đi Nga.

Ngoài ra, các đối tượng này cũng được hưởng nhiều ưu đãi từ đại lý vé máy bay MuaVeMayBay. MuaVeMayBay đang là nhà cung cấp được ủy quyền bởi nhiều hãng hàng không khai thác vé máy bay xuất khẩu đi Nga sẽ mang đến cho khách hàng vé máy bay rẻ nhất cùng dịch vụ tốt nhất.

Tại sao chúng tôi có giá cạnh tranh nhất cho các cty XKLĐ đi Nga

Chúng tôi là đại lý cấp 1 của 3 hãng hàng không nội địa và hàng trăm hãng hàng không quốc tế luôn được hưởng nhiều ưu đãi từ các hãng hàng không. Từ đó, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của các hãng và của cả đại lý. Khi các công ty xuất khẩu lao động hợp tác và ký hợp đồng với chúng tôi, chúng tôi sẽ ký hợp đồng 3 bên giữa MuaVeMayBay, công ty xuất khẩu lao động và hãng hàng không để đảm bảo giá vé ưu đãi lên tới 10% giá vé.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong trường hợp xin chỗ, hết chỗ, danh sách chờ... Tất cả cá dịch vụ của chúng tôi đều với mong muốn giúp khách hàng mua được vé rẻ nhất và chất lượng nhất vì thế các công ty xuất khẩu lao động có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt vé với chúng tôi.

Các chặng bay và lưu ý đối với vé máy bay XKLĐ đi Nga

Để bay tới Nga, hành khách sẽ khởi hành từ 4 sân bay lớn nhất Việt Nam là sân bay Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh), Cam Ranh (Nha Trang) và Đà Nẵng (Đà Nẵng).

Phục vụ đường bay từ Việt Nam đi Nga có một số hãng hàng không có tiếng như: Aeroflot Russian Airlines; Etihad Airways; Vietnam Airlines; Qatar Airways...

Hành khách có thể tham khảo một số lịch trình bay các chặng phổ biến dưới đây để tiện sắp xếp thời gian và công việc:

- Đường bay Hà Nội – Moscow: Giá vé cho chặng đường bay này dao động từ 330 USD – 4867 USD. Mỗi ngày có khoảng 40 chuyến bay nối liền thủ đô của 2 nước. Để tiết kiệm thời gian, hành khách có thể đăng ký chuyến bay thẳng (đặt vé chủa hãng Aeroflot Russian Airlines). Chuyến bay thẳng sẽ giúp hành khách tiết kiệm thời gian với tổng thời gian di chuyển chỉ 10 tiếng bay.

- Đường bay Đà Nẵng – Moscow: Giá vé cho chặng đường bay này dao động khoảng từ 382 USD – 3970 USD. Mỗi ngày có khoảng 23 chuyến bay. Các chuyến bay từ Đà Nẵng đến Moscow phải nối tuyến nên tổng thời gian di chuyển vào khoảng 13 giờ đến 19 giờ.

- Đường bay Nha Trang – Moscow: Giá vé cho chặng đường bay này dao động vào khoảng từ 430 USD – 3624 USD. Mỗi ngày có khoảng 41 chuyến bay khứ hổi.

- Đường bay Tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn) - Saint Petersburg: Giá vé cho chặng đường bay này dao động từ 416 USD – 1111 USD. Mỗi ngày có khoảng 30 chuyến bay khứ hồi giữa 2 thành phố.

Đại lý có doanh số top 1 của thị trường vé máy bay XKLĐ

Chúng tôi tự hào là đại lý vé máy bay hàng đầu Việt Nam luôn nằm trong top đại lý có doanh số dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay xuất khẩu lao động đi Nga và tới nhiều nước khác.

Chúng tôi chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy mỗi khi cá nhân và công ty xuất khẩu lao động đặt niềm tin mua vé cùng chúng tôi.

Các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi về vé máy bay XKLĐ đi Nga

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, chúng tôi luôn luôn phấn đấu để trở thành đại lý hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay xuất khẩu lao động. Chúng tôi hận hạnh được trở thành đối tác chuyên cung cấp vé máy bay đi Nga của các công ty xuất khẩu lao động lớn như: Công ty Cổ phần Đầu tư Nhân lực Thương mại Xuất nhập khẩu Sài Gòn, Công ty Cổ phần SIMCO Sông Đà, Công ty Cơ khí Xây dựng, Công ty Saigontourist... Chúng tôi luôn mong muốn và hy vọng được trở thành đại lý vé máy bay cho nhiều công ty hơn nữa.

Làm đại lý vé máy bay XKLĐ với chúng tôi

Đặt vé máy bay lao động đi Nga tại MuaVeMayBay, các công ty sẽ được hưởng nhiều quyền lợi như đặt vé máy bay rẻ nhất, được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi từ hãng hàng không và đại lý, tham gia các chương trình tri ân khách hàng đặc biệt của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn túc trực 24h để giúp khách hàng book vé và làm những thủ thục trước chuyến bay. Truy cập vào website: MuaVeMayBay.com.vn để đặt vé máy bay xuất khẩu lao động đi Nga hoặc gọi đến Hotline: 0901-733-888 để được tư vấn trực tiếp.

Cập nhật hôm nay 05/11/2020, giá Vé máy bay lao động đi Nga từ: $250-$260

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động