Đặt vé máy bay lao động đi Malaysia

Bạn đang khó khăn về kinh tế cho nên bạn đang có ý định lựa chọn một nước để đi xuất khẩu lao động. Trong rất nhiều nước có thị trường tiếp nhận lao động nước ngoài, thị trường Malaysia là một trong những thị trường lao động hoạt động sôi nổi nhất hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người lại e ngại đi Malaysia vì giá vé máy bay quá đắt. Bạn sẽ không phải lo lắng về điều này khi đến với đại lý MuaVeMayBay. Hiện tại, giá vé máy bay đi xuất khẩu lao động sang Malaysia tại MuaVeMayBay đều được các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Eva Air... hỗ trợ một phần kinh phí. Bên cạnh đó, những người đi xuất khẩu lao động sang đất nước Malaysia còn được hưởng rất nhiều quyền lợi khác nữa như hành lý, trợ giúp ngôn ngữ...Đây thực sự là một ưu đãi lớn dành cho các đối tượng là người xuất khẩu lao động đi Malaysia

Đối tượng áp dụng cho loại vé XKLĐ đi Malaysia

Hiện nay, phần lớn những người mua vé XKLĐ đi Malaysia đều là người của các công ty XKLĐ đưa đi. Bên cạnh đó, còn có một vài người đi theo cá nhân. Cho dù bạn đi theo cá nhân hay đi theo công ty thì đều được các hãng hàng không hỗ trợ giá vé. Bên cạnh đó, các hãng hàng không còn hỗ trợ chõ những người Việt Nam là đối tác của Malaysia hoạt động trong lĩnh vực môi giới XKLĐ Đài Loan. Với nhiều vụ là đại lý cung cấp vé máy bay, MuaVeMayBay luôn luôn tiếp nhận và dành những ưu đãi đặc biệt cho người xuất khẩu lao động đi nước ngoài.

Tại sao chúng tôi có giá cạnh tranh nhất cho các cty XKLĐ đi Malaysia

Khi thấy giá vé máy bay được bán tại MuaVeMayBay có giá rẻ hơn so với những nơi khác, nhiều người thắc mắc tại sao giá vé lại rẻ vậy. Câu trả lời nằm ở chỗ, MuaVeMayBay đã dành được hợp đồng ký 3 bên bao gồm: hãng hàng không, công ty XKLĐ và MuaVeMayBay để đảm bảo giá vé được ưu đãi nhất. Theo đó, giá vé máy bay sẽ được triết khẩu tận 10%, bên cạnh đó các hãng hàng không còn hỗ trợ khi các khách hàng xin chỗ, hết chỗ hoặc khi khách hàng có việc bận cần phải có thời gian để lùi xuất vé… Đây quả là những ưu đãi thiết thực giúp cho các khách hàng có được chuyến đi an toàn và tiết kiệm nhất.

Các chặng bay và lưu ý đối với vé máy bay XKLĐ đi Malaysia

vé máy bay xuất khẩu lao động đi Malaysia

Có rất nhiều lựa chọn khác nhau cho chuyến bay đến Malaysia

Malaysia là một đất nước nằm trong khu vực Đông Nam Á, chính vì vậy đường bay đi đến đất nước Malaysia không xa bằng đường bay đi đến Mỹ hay Nhật Bản. Do vậy, dù bạn đi vé máy bay thẳng hay vé máy bay gián tiếp cũng không khác nhau là mấy. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn đưa ra các ưu nhược điểm của việc bay thẳng và bay gián tiếp để các bạn thấy rõ hơn về hai đường bay này và lựa chọn hợp lý cho chuyến bay của bạn.

Ưu điểm của đường bay trực tiếp hay đường bay thẳng: Quãng đường bay ngắn, thời gian bay nhanh còn nhược điểm là vé máy bay thường sẽ cao hơn.

Ưu điểm của cái này sẽ là nhược điểm của cái kia cho nên nếu như bạn mua vé máy bay đi theo đường bay gián tiếp thì quãng đường bay của bạn sẽ dài hơn và thời gian bay lâu. Tuy nhiên, giá vé máy bay của bạn sẽ thấp hơn so với đường bay thẳng.

Đại lý có doanh số top 1 của thị trường vé máy bay XKLĐ

Nhờ hệ thống đặt vé trên trang website MuaVeMayBay.com.vn thông minh và tiện ích cùng với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng, thời gian qua MuaVeMayBay đã là đại lý có doanh số dẫn đầu trong việc cung cấp vé máy bay XKLĐ đi nước ngoài, và đất nước Malaysia là một trong những nước có số lượng người đi xuất khẩu đông nhất hiện nay. Trong thời gian sắp tới, MuaVeMayBay còn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chương trình ưu đại khác nữa sẽ nâng doanh số lên cao nữa, chiếm lĩnh vị trí đầu bảng trong tổng số các đại lý vé máy bay hiện nay.

Các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi về vé máy bay XKLĐ đi Malaysia

Công ty cổ phần Xuất khẩu lao động và Thương mại du lịch, công ty cổ phần tiến bộ quốc tế, công ty cổ phần nguồn nhân lực Hoàng Hà, công ty Cổ phần Nhân lực Việt Tín…là một trong những khách hàng tiêu biểu của MuaVeMayBay về vé máy bay XKLĐ đi Malaysia. Trong đó, những khách hàng này đều cảm thấy hài lòng về chất lượng vé mà MuaVeMayBay cung cấp. Hy vọng rằng, bước sang năm tới, MuaVeMayBay sẽ ngày càng có thêm nhiều khách hàng là các công ty xuất khẩu lao động và cả những khách hàng cá nhân hơn nữa.

Làm đại lý vé máy bay XKLĐ với chúng tôi

Với MuaVeMayBay, chúng tôi luôn quyết tâm lập ra trang website MuaVeMayBay.com.vn để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Chính vì vậy, trong thời gian qua, đã có rất nhiều chuyến bay sang Malaysia được người lao động đánh giá cao. Và hiện nay, chúng tôi đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để đem đến một giá vé tốt nhất cho những người lao động đi sang Malaysia. Bạn sẽ ngay lập tức trở thành chủ nhân của những chiếc vé máy bay và trở thành đại lý vé máy bay dành riêng cho XKLĐ và được hưởng nhiều quyền lợi dành riêng cho bạn nếu như bạn không ngần ngại liên hệ với chúng tôi để trở thành đại lý thứ 2 nhé.

Cập nhật hôm nay 05/11/2020, giá Vé máy bay lao động đi Malaysia từ: $40-$50

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động