Đặt vé máy bay lao động đi Libya

Cách đây mấy năm do sự bất ổn về chính trị nên các lao động Việt Nam từ Libya đã phải về nước. Tuy nhiên giờ đây tình hình đó khôn còn nữa. Libya vẫn là một trong những đất nước lớn và phát triển ở châu Phi nói riêng. Mỗi một năm đất nước này cần một lượng lớn người lao động từ các quốc gia khác và Việt Nam chính là một trong số các nước cung cấp nguồn lao động sang Libya lớn hiện nay. Lao động Việt Nam sang Libya làm việc với đủ các ngành nghề khác nhau. Dù cho là ngành nghề nào đi chăng nữa thì người lao động luôn được hỗ trợ giá vé từ đại lý vé máy bay MuaVeMayBay và các hãng hàng không. Bên cạnh đó, các chính sách về hành lý và ngôn ngữ cũng được hãng hàng không và đại lý hỗ trợ nhiệt tình. Chính vì vậy, hãy mua vé máy bay lao động đi Libya ngay ngày hôm nay tại MuaVeMayBay để được những ưu đãi hấp dẫn nhé.

Đối tượng áp dụng cho loại vé XKLĐ đi Libya

Tất cả mọi đối tượng đều được áp dụng loại vé XKLĐ đi Libya – đó là đối tượng mà MuaVeMayBay đã xác định cho mình khi cung cấp vé máy bay. Tuy nhiên, dựa theo tình hình người mua vé máy bay hiện nay, MuaVeMayBay phân chia hành khách thành các đối tượng cụ thể đối tượng thứ nhất là hành khách là những cá nhân hoặc đối tác là người Việt Nam hay Libya đi làm việc trong lĩnh vực môi giới XKLĐ Trung Đông, đối tượng thứ hai là các công ty XKLĐ có doanh số lớn, có các thị trường đưa lao động ở mức thường xuyên sang Libya. Dựa vào hai đối tượng này, MuaVeMayBay sẽ đưa ra các chính sách ưu đãi đặc biệt cho hành khách.

 Niềm hạnh phúc cua lao động từ liBya trở vê nước

Niềm hạnh phúc của lao động từ Libya trở vê nước

Tại sao chúng tôi có giá cạnh tranh nhất cho các cty XKLĐ đi Libya

Giá vé được mua tại MuaVeMayBay luôn cạnh tranh nhất – đó là điều mà chúng tôi muốn nhấn mạnh tới các bạn khi đang phân vân lựa chọn đại lý mua vé máy bay cho mình. Tại sao lại nói giá vé tại MuaVeMayBay luôn là cạnh tranh nhất. Bởi vì đại lý vé máy bay MuaVeMayBay đã ký được hợp đồng trực tiếp với hãng hàng không và công ty XKLĐ dó đó các khách hàng sẽ được hưởng giảm giá 10% cho giá vé đi sang bên Libya. Bên cạnh đó, các trường hợp như xin chỗ hay hết chỗ thì cũng được ưu tiên giải quyết. Một ưu đại đặc biệt nữa từ đại lý dành cho các khách hàng đó là lùi thời gian xuất vé cũng được hỗ trợ. Với những ưu đãi này thì tại sao bạn không lựa chọn đại lý vé máy bay MuaVeMayBay là nơi lựa chọn mua vé nhỉ.

Các chặng bay và lưu ý đối với vé máy bay XKLĐ đi Libya

Sân bay quốc tế Libya

Sân bay quốc tế Libya

Với rất nhiều đường bay tới Libya tuy nhiên có đường bay ngắn hơn và đường bay dài hơn, có đường bay trực tiếp và đường bay gián tiếp. Tuy nhiên, hiện nay tại Việt Nam chưa có bất cứ đường bay trực tiếp nào đi đến Libya. Nếu như bay đường bay trực tiếp thì thời gian bay sẽ được giảm bởi nhưng đồng nghĩa giá vé sẽ cao lên. Còn nếu như đường bay gián tiếp thì thời gian bay sẽ được kéo dài thêm và giá vé sẽ rẻ đi. Chính vì vậy, lựa chọn đường bay nào thì bạn cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Đại lý có doanh số top 1 của thị trường vé máy bay XKLĐ

Hiện nay, MuaVeMayBay lại đại lý có doanh số dẫn đầu trong cung cấp vé máy bay XKLĐ đi nước Libya nhờ vào việc doanh thu tăng cao trong năm qua. Đây là một tin vui của đại lý vé máy bay MuaVeMayBay và cũng khẳng định MuaVeMayBay nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Hy vọng, trong thời gian sắp tới, MuaVeMayBay sẽ có nhiều thêm khách hàng nữa từ đó nâng cao doanh số của công ty mình lên và trở thành đại lý dẫn đầu trong việc cung cấp vé máy bay.

Các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi về vé máy bay XKLĐ đi Libya

Trong quãng thời gian vừa qua, MuaVeMayBay đã cung cấp nhiều tấm vé dành cho người lao động đi Libya trong đó phần lớn là lao động của các công ty XKLĐ chẳng hạn như công ty cổ phần du lịch IIG, công ty cổ phần cung ứng dịch vụ Hàng Không, công ty cổ phần Thương mại, Tư vấn đầu tư và Xây dựng TMDS, tổng công ty hàng hải Việt Nam hay công ty cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật & Nhân lực Quốc tế …phần lớn các công ty này đều có trụ sở ở Hà Nội. Thời gian tới, hy vọng sẽ có thêm nhiều công ty XKLĐ đi Libya lựa chọn đại lý MuaVeMayBay là nơi tin tưởng để đặt vé cho đơn vị mình.

Làm đại lý vé máy bay XKLĐ với chúng tôi

Để có thể trở thành đại lý vé máy bay thứ hai dành riêng cho XKLĐ đi Libya thật đơn giản – đó là chỉ việc bạn mua vé đi Libya cho các lao động của công ty mình. Khi làm đại lý thứ hai, công ty bạn sẽ được hưởng thật nhiều ưu đãi hơn thế nữa còn có những chính sách dành riêng về giá vé máy bay cho công ty XKLĐ của bạn, thật tốt đúng không nào. Với sự tin cậy vì đã cung cấp rất nhiều vé đến khách hàng, MuaVeMayBay sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ và lý thú khi cung cấp vé máy bay đi Libya.

Cập nhật hôm nay 05/11/2020, giá Vé máy bay lao động đi Libya từ: $350-$360

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động