Đặt vé máy bay lao động đi Lào

Hiện nay, thị trường xuất khẩu lao động Việt Nam đang ngày càng mở rộng. Không chỉ là những người có nền kinh tế cao như Canada, Nhật Bản, Mỹ …mà ngay cả những nước có nền kinh tế thấp ví dụ như Lào thị trường xuất khẩu lao động cũng ngày càng trở nên sôi nổi. Rất nhiều người Việt Nam đã sang Lào lao động với mong muốn sẽ tìm thấy một công việc tốt và một mức lương cao để lo cho cuộc sống gia đình. Hiện nay, các đại lý và các hãng hàng không đã triển khai chương trình vé máy bay dành cho người lao động xuất khẩu sang Lào với mức giá cực kỳ ưu đãi. Tuy nhiên, giá vé được cho là ưu đãi nhất khi được mua tại MuaVeMayBay. Khi khách hàng mua vé tại MuaVeMayBay thì không những được đại lý hỗ trợ về vẻ mà còn được rất nhiều các công ty hàng không khác cũng hỗ trợ. Bên cạnh đó, những hãng hàng không cũng hỗ trợ về ngôn ngữ hay hành lý. Điều này đã kích cầu số lao động đi nước ngoài tăng cao trong những năm vừa qua.

Đối tượng áp dụng cho loại vé XKLĐ đi Lào

Với giá vé đi xuất khẩu lao động sang Lào được áp dụng cho mọi đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, để dễ dàng hơn trong việc quản lý cũng như hỗ trợ giá vé một cách tốt nhất, MuaVeMayBay chia ra thành các đối tượng sau: Đối tượng thứ nhất là vé dành cho XKLĐ là các công ty XKLĐ có doanh số lớn, có các thị trường đưa lao động ở mức thường xuyên sang Lào. Đối tượng thứ hai chính là các nhóm cá nhân, đối tác là người Việt Nam hay đôi khi là người Lào hoạt động trong lĩnh vực môi giới XKLĐ Đài Loan. Với việc phân chia đối tượng này, thời gian vừa qua, MuaVeMayBay đã cung cấp vé máy bay cho người lao động đi sang Lào mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào.

Tại sao chúng tôi có giá cạnh tranh nhất cho các cty XKLĐ đi Lào

Mức giá vé luôn luôn cạnh tranh giữa các công ty và các đại lý khác nhau. Chính vì thế, giá ở đại lý nào rẻ nhất luôn luôn được bán ra với số lượng cao nhất và MuaVeMayBay chính là đại lý uy tín mà khách hàng đặt niềm tin của mình vào nhiều nhất. Vậy tại sao MuaVeMayBay lại có mức giá vé cạnh tranh đến như vậy. Phải chăng là bởi vì MuaVeMayBay đã ký được hợp đồng trực tiếp với hãng hàng không. Theo đó, giá vé sẽ được giảm xuống 10% bên cạnh đó những trường hợp khác như đối vé, hoãn chuyến bay, bay sớm …cũng được MuaVeMayBay tận tình hỗ trợ... Và một khi đã trở thành khách hàng thân thiết của MuaVeMayBay thì những các công ty XKLĐ còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hơn nữa.

Các chặng bay và lưu ý đối với vé máy bay XKLĐ đi Lào

Từ Việt Nam bay sang Lào hiện nay chỉ mất một quãng thời gian ngắn mà thôi bởi vì quãng đường ngắn và từ Việt Nam cũng có chuyến bay thẳng sang Lào. Với chuyến bay thẳng này, các bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền là hơn 4 triệu cho vé của hãng hàng không Vietnam ariline. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn giới thiệu thêm với các bạn về chuyến bay gián tiếp nếu như bạn muốn đi đến một nơi nào khác. Với chuyến bay gián tiếp, bạn sẽ phải mất nhiều tiền hơn chuyến bay thẳng tuy nhiên quãng đường và thời gian bay sẽ ngắn hơn so với chuyến bay gián tiếp.

Đại lý có doanh số top 1 của thị trường vé máy bay XKLĐ

Với giá vé rẻ cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hiên nay MuaVeMayBay là đại lý có doanh số dẫn đầu trong cung cấp vé máy bay XKLĐ đi Lào. Tuy nhiên, để giữ vững vị trí này cũng như có doanh số tăng cao hơn nữa phải phụ thuộc vào khách hàng nhiều hơn nữa. Hy vọng, trong năm 2017, MuaVeMayBay sẽ có thêm nhiều khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin vào MuaVeMayBay để đặt vé máy bay XKLĐ không chỉ sang Lào mà còn sang những nước khác.

Các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi về vé máy bay XKLĐ đi Lào

Chúng tôi hoàn toàn có thể nêu tên một số công ty XKLĐ là những khách hàng tiêu biểu đã và đang sử dụng dịch vụ vé máy bay đi Lào của MuaVeMayBay hiện nay, có thể kể đến các công ty như: Công ty xuất khẩu lao động Letco, Công ty xuất khẩu lao động CEO (Công ty Cổ phần Phát triển dịch vụ C.E.O), Công ty xuất khẩu lao động Sao Việt, Công ty xuất khẩu lao động Lod…Đây đều là những công ty có số lượng mua vé máy bay lớn tại MuaVeMayBay trong thời gian qua. Chắc chắn rằng, trong thời gian tới những công ty này sẽ có thêm nhiều lao động đi xuất khẩu lao động đặt mua vé tại MuaVeMayBay.

Làm đại lý vé máy bay XKLĐ với chúng tôi

Nếu bạn là công ty XKLĐ đang có mong muốn làm sao có được giá vé tốt nhất và được hưởng nhiều nhất chính sách ưu đại dành cho các nhân viên của mình thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để trở thành đại lý vé máy bay dành riêng cho XKLĐ đi sang Lào. Việc làm đại lý của MuaVeMayBay sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong việc đặt vé máy bay và sẽ có thêm nhiều điều khoản có lợi cho bạn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà các bạn không liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay.

Cập nhật hôm nay 05/11/2020, giá Vé máy bay lao động đi Lào từ: $30-$40

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động