Đặt vé máy bay lao động đi Israel

Israel là điểm du lịch được nhiều du khách lựa chọn bởi phong cảnh tuyệt đẹp và những di tích lịch sử cổ đại. Du lịch Israel Du khách sẽ được tham gia nhiều hoạt động thú vị chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Không chỉ thu hút khách du lịch, Israel còn là một thị trường lao động lớn thu hút nhiều lao động Việt Nam sang sinh sống và làm việc. Nhằm tạo điều kiện tối ưu nhất cho người lao động ở Israel, MuaVeMayBay đã hợp tác với nhiều hàng hàng không và cung cấp vé máy bay xuất khẩu lao động với mức giá hợp lý, giúp người lao động an tâm hơn trong quá trình làm việc ở nước ngoài.

Đối tượng áp dụng cho loại vé XKLĐ đi Israel

đến israel tìm cơ hội việc làm

Đến Israel tìm cơ hội việc làm

Vé máy bay xuất khẩu lao động đi Israel được các hãng hàng không phân tách cung cấp cho hai loại đối tượng đó là các công ty XKLĐ có doanh số lớn cũng như có các thị trường đưa lao động ở mức thường xuyên sang Israel và các nhóm cá nhân hay đối tác là người Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực môi giới XKLĐ Israel.

Tại sao chúng tôi có giá cạnh tranh nhất cho các cty XKLĐ đi Israel

Chúng tôi có giá vé máy bay xuất khẩu lao động đi Israel cạnh tranh nhất vì chúng tôi đã ký kết được hợp đồng trực tiếp giữa 3 bên gồm MuaVeMayBay, công ty xuất khẩu lao động và hãng hàng không để có được mức giá ưu đãi tới 10% giá vé. Ngoài ra khi đặt vé với chúng tôi, chúng tôi sẽ dành cho các công ty xuất khẩu lao động những sự ưu ái lớn như lùi thời gian bay, hỗ trợ xin chỗ, hết chỗ, danh sách chờ... Tất cả những chính sách đó sẽ giúp các công ty xuất khẩu lao động yên tâm hơn khi đặt vé cùng MuaVeMayBay.

Các chặng bay và lưu ý đối với vé máy bay XKLĐ đi Israel

Bay đến Israel hành khách sẽ xuất phát ở sân bay Nội Bài - Hà Nội hoặc sân bay Tân Sơn Nhất - TP. Hồ Chí Minh sau đó đáp xuống sân bay quốc tế Ben Gurion Ở Israel. Các hãng hàng không khai thác đường bay này gồm: Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Qatar Airways, Korean Air, Singapore Airlines... Hiện tại chưa có đường bay thẳng đến Israel vì vậy hành khách phải bay trung chuyển 1 hoặc 2 điểm dừng tùy thuộc vào hành trình của mình.

Đại lý có doanh số top 1 của thị trường vé máy bay XKLĐ

MuaVeMayBay hiện nay đang là đại lý có doanh thu tốt nhất của thị trường vé máy bay xuất khẩu lao động đi Israel và nhiều nước khác trên thế giới. Chúng tôi tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty xuất khẩu lao động khi muốn đặt vé máy bay xuất khẩu lao động đi các nước. Và chắc chắn chúng tôi sẽ giữ vững vị trí top 1 về doanh thu so với các đại lý vé máy bay khác trên thị trường hiện nay.

Các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi về vé máy bay XKLĐ đi Israel

Hiện nay, chúng tôi đã và đang tiếp tục cung cấp vé máy bay xuất khẩu lao động cho Công ty xuất khẩu lao động Vinaconex, Công ty Xuất khẩu Lao động Mai Linh, Công ty xuất khẩu lao động Letco, Công ty xuất khẩu lao động CEO, Công ty Xuất khẩu Lao động Hiteco...

Làm đại lý vé máy bay XKLĐ với chúng tôi

Các công ty xuất khẩu lao động muốn đặt được vé máy bay giá rẻ đi Israel và đến nhiều nước khác thì hãy liên hệ đặt vé với MuaVeMayBay. Chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các công ty xuất khẩu lao động vì thế đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Cập nhật hôm nay 05/11/2020, giá Vé máy bay lao động đi Israel từ: $250-$260

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động