Đặt vé máy bay lao động đi Hàn Quốc

Giới thiệu dịch vụ vé máy bay giá rẻ dành riêng cho các công ty xuất khẩu lao động

Nhắc đến xứ sở kim chi chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến các bộ phim tình cảm lãng mạn với những khung cảnh nên thơ. Ngoài ra, trên đất nước Hàn Quốc còn có vô vàn những cảnh đẹp khác nhau đủ làm lòng bạn mê đắm. Hàn Quốc cũng là đất nước có số người đi xuất khẩu lao động sang đó làm việc đông của Việt Nam. Hiện nay, với tấm vé máy bay được mua từ đại lý MuaVeMayBay sẽ được hỗ trợ giá vé vô cùng ưu đãi từ hãng hàng không và đại lý. Bởi vì, bất cứ một lao động nào cũng muốn tiết kiệm cho chuyến hành trình đi của mình nên việc hỗ trợ vé máy bay của các hãng hàng không là một phần giúp đỡ rất lớn nhằm kích cầu thị trường lao động nước ngoài tại Việt Nam.

Đối tượng áp dụng cho loại vé XKLĐ đi Hàn Quốc

Nói về đối tượng áp dụng dành cho các loại vé xuất khẩu đi Hàn Quốc thì có rất nhiều, trong đó phải kể đến những người lao động thuộc các công ty XKLĐ có doanh số lớn đi sang Hàn Quốc, những công ty có người lao động đi sang với mức bình thường hoặc là những nhóm cá nhân, đối tác là người Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực môi giới XKLĐ Hàn Quốc. Tất cả những đối tượng này đều được áp dụng mức giá vé đi XKLĐ sang Hàn Quốc với chi phí thấp. Với vai trò là nhà cung cấp được ủy quyền bởi nhiều hãng hàng không có đường bay tới Hàn Quốc, MuaVeMayBay phát triển mạng lưới các khách hàng vé máy bay XKLĐ với nhiều chính sách ưu đãi vượt trội...Hy vọng rằng, trong thời gian sắp tới, bạn sẽ dành cho MuaVeMayBay đặt nhiều tấm vé máy bay hơn nữa.

lao dong han quoc

Hàn Quốc là một trong ba thị trường hút lao động nhất nhất hiện nay

Tại sao chúng tôi có giá cạnh tranh nhất cho các cty XKLĐ đi Hàn Quốc

Nhiều người hoài nghi về giá vé máy bay của MuaVeMayBay tại sao lại rẻ đến vậy thì chúng tôi xin nói rằng hoài nghi của bạn sẽ bị phá vỡ khi hiện nay MuaVeMayBay đã ký hợp động trực tiếp với bên hãng hàng không và công ty XKLĐ nên giá vé mà MuaVeMayBay cung cấp đương nhiên sẽ rẻ hơn những nơi khác. Những khách hàng của MuaVeMayBay sẽ luôn được hưởng những chính sách về giá lên tới 10% giá vé. Bên cạnh đó, nếu như hành khách nào muốn đổi về, lùi thời gian xuất hành cũng được MuaVeMayBay hỗ trợ. Nếu như bạn hoặc công ty XKLĐ đã trở thành khách hàng thân thiết của đại lý MuaVeMayBay thì MuaVeMayBay sẽ dành tặng thêm nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Các chặng bay và lưu ý đối với vé máy bay XKLĐ đi...

Bất kỳ một hành khách hàng nào cũng đều mong muốn chuyến bay của mình được nhanh chóng đến nơi, tuy nhiên tùy thuộc vào hãng hàng không có chuyến bay thẳng đến đó hay là phải bay chuyến bay gián tiếp. Chuyến bay thẳng và chuyến bay gián tiếp sẽ có những ưu nhược điểm nhất định. Chẳng hạn như ưu điểm của chuyến bay thẳng là thời gian bay nhanh nhưng đó cũng là nhược điểm của chuyến bay gián tiếp khi thời gian bay chậm. Hay giá vé của những chuyến bay thẳng sẽ cao hơn và đây cũng là ưu điểm của những chuyến bay gián tiếp khi giá vé rẻ hơn.

Đại lý có doanh số top 1 của thị trường vé máy bay XKLĐ

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đại lý vé máy bay MuaVeMayBay đã được nhiều sự tin tưởng của khách hàng trong viêc đặt vé máy bay. Bởi thế, doanh số của MuaVeMayBay không ngừng tăng cao vào trở thành một trong những đại lý có doanh số dẫn đầu trong cung cấp vé máy bay XKLĐ đi Hàn Quốc hiện nay. Hy vọng rằng, doanh số này sẽ còn tăng cao hơn nữa trong những năm tới.

Các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi về vé máy bay XKLĐ đi Hàn Quốc

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ đặt vé máy bay đi Hàn Quốc tại MuaVeMayBay, trong đó các công ty XKLĐ chiếm một phần không hề nhỏ. Vậy đó là những công ty nào? Chúng ta hãy cùng xem nhé.

Những công ty XKLD đi Hàn Quốc đặt mua vé máy bay tại MuaVeMayBay nhiều hiện nay: Công ty Cổ phần Nhân lực Việt Tín, Công ty cổ phần nguồn nhân lực quốc tế Thăng Long, Công ty CP Thương mại và Cung ứng Việt Lực, Công ty Cổ phần ITC Quốc tế…cũng nhiều công ty khác.

Làm đại lý vé máy bay XKLĐ với chúng tôi

Việc làm đại lý vé máy bay XKLĐ với MuaVeMayBay thật đơn giản. Nếu như bạn là công ty XKLĐ thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để trở thành đại lý vé máy bay dành riêng cho XKLĐ đi Hàn Quốc. MuaVeMayBay luôn luôn sẵn sàng chào đón những người bạn mới nếu như có nhu cầu thực sự. Làm đại lý của MuaVeMayBay thật hữu ích khi ngoài quyền lợi chung được hưởng như bao khách hàng khác thì còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt. Vậy thì hãy nhanh tay đăng ký làm đại lý của MuaVeMayBay ngay ngày hôm nay các bạn nhé.

Cập nhật hôm nay 05/11/2020, giá Vé máy bay lao động đi Hàn Quốc từ: $120-$130

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động