Đặt vé máy bay lao động đi Đức

Giới thiệu dịch vụ vé máy bay giá rẻ dành riêng cho các công ty xuất khẩu lao động

Vé máy bay lao động đi Đức đang được MuaVeMayBay khai thác với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. MuaVeMayBay dành riêng vé máy bay xuất khẩu lao động cho những khách hàng là những người lao động đi Đức. Chúng tôi liên kết với nhiều hãng hàng không khai thác vé máy bay lao động đi Đức như Vietnam Airlines, Quata Airways... từ đó mang đến cho các công ty xuất khẩu lao động những tấm vé máy bay lao động đi Đức rẻ nhất cùng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ hàng hàng không và cả đại lý. Nếu các công ty xuất khẩu lao động đang có ý định tìm hiểu và đặt mua vé máy bay lao động đi Đức giá tốt nhất thì hãy liên hệ với MuaVeMayBay ngay bây giờ.

Đối tượng áp dụng cho loại vé XKLĐ đi Đức

MuaVeMayBay đang là nhà cung cấp vé máy bay xuất khẩu lao động đi Đức giá siêu rẻ của nhiều hãng hàng không có đường bay tới Đức và chúng tôi cũng đang phát triển mạng lưới khách hàng với nhiều chính sách ưu đãi lớn. Những đối tượng được chúng tôi áp dụng loại vé xuất khẩu lao động đi Đức gồm các công ty xuất khẩu lao động có doanh số lớn, có các thị trường đưa lao động ở mức thường xuyên sang Đức hoặc các nhóm cá nhân hoặc đối tác là người Việt Nam hoặc người Đức hoạt động trong lĩnh vực môi giới xuất khẩu lao động Đức.

ve may bay lao dong duc

Thị trường lao động Đức luôn mở rộng những lao động có tay nghề cao

Tại sao chúng tôi có giá cạnh tranh nhất cho các cty XKLĐ đi Đức

Chúng tôi luôn luôn có mứ giá ưu đãi nhất cho các công ty xuất khẩu lao động vì chúng tôi là đại lý cấp 1 của 3 hãng hàng không nội địa và hàng trăm hãng hàng không quốc tế. Chúng tôi luôn đặt vé với số lượng lớn và luôn được hưởng nhiều ưu đãi từ các hãng hàng không từ đó mang đến cho khách hàng tấm vé máy bay rẻ nhất. Khi các công ty xuất khẩu lao động ký hợp đồng với chúng tôi, chúng tôi sẽ ký hợp đồng trực tiếp hoặc hợp đồng 3 bên giữa MuaVeMayBay, công ty xuất khẩu lao động và hãng hàng không để được hưởng giá ưu đãi lên tới 10% giá vé và được hỗ trợ trong các trường hợp xin chỗ, hết chỗ, danh sách chờ, lùi thời gian xuất vé...

Các chặng bay và lưu ý đối với vé máy bay XKLĐ đi Đức

Có nhiều hãng hàng không khai thác đường bay đến Đức như hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines và các hãng hàng không quốc tế Quata Airways, China Southern Airlines, Turkish Airlines, Jetstar Asia... Hiện tại chưa có đường bay thẳng đến Đức nên hành khách sẽ phải quá cảnh ở 1 hoặc 2 điểm dừng. Chuyến bay tới Đức là một chuyến bay dài lại phải quá cảnh ở các nước khác nên rất dễ mệt mỏi. Hành khách cần chuẩn bị cho mình đầy đủ hành lý, trang thiết bị cần thiết để có một hành trình bay thuận lợi.

Đại lý có doanh số top 1 của thị trường vé máy bay XKLĐ

Như đã nói ở trên, MuaVeMayBay là đại lý cấp 1 của hàng trăm hãng hàng không trong nước và quốc tế, chúng tôi luôn đặt vé máy bay với số lượng lớn và hiện đang là đại lý có doanh số cao nhất trong việc cung cấp vé máy bay xuất khẩu lao động đi Đức. Vì thế, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trở thành đối tác lớn và được hưởng nhiều ưu đãi từ chúng tôi.

Các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi về vé máy bay XKLĐ đi Đức

Chúng tôi đã liên kết với nhiều công ty xuất khẩu lao động và cung cấp cho họ những tấm vé máy bay lao động đi Đức giá rẻ nhất. Các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi là Công ty Xuất khẩu Lao động Mai Linh, Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh Dịch vụ và Xuất Nhập Khẩu FIMEXCO, Công ty xuất khẩu lao động OLECO, Công ty Xuất khẩu Lao động Hiteco, Công ty Xuất khẩu Lao động VINAGIMEX...

Làm đại lý vé máy bay XKLĐ với chúng tôi

Nếu bạn là công ty xuất khẩu lao động, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trở thành đại lý vé máy bay xuất khẩu lao động đi Đức của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tấm vé máy bay rẻ nhất cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ hãng hàng không và đại lý. Truy cập vào MuaVeMayBay.com.vn để tìm hiểu thông tin hoặc gọi đến hotline 0901 733 888 để được nhân viên của chũng tôi tư vẫn trực tiếp nhé.

Cập nhật hôm nay 05/11/2020, giá Vé máy bay lao động đi Đức từ: $280-$290

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động