Đặt vé máy bay lao động đi Đài Loan

Hiện nay, thị trường xuất khẩu lao động ở nước ta rất sôi nổi vì nhu cầu của người dân đi lao động ở nước ngoài tăng lên đột biến. Nắm bắt được nhu cầu của người dân và các công ty xuất khẩu lao động, nhiều hãng hàng không đã khai thác vé máy bay dành riêng cho lĩnh vực xuất khẩu lao động ra nước ngoài cùng với đó là các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đặt vé máy bay xuất khẩu lao động cùng với MuaVeMayBay, các công ty không chỉ nhận được ưu đãi từ các hãng hàng không mà còn được hưởng ưu đãi từ đại lý. Với vé máy bay giá rẻ dành riêng cho người lao động và các công ty xuất khẩu lao động sẽ giúp người lao động an tâm hơn khi ra nước ngoài làm việc và giúp công ty xuất khẩu lao động giảm tối đa chi phí đi lại cho người lao động của công ty mình.

Đối tượng áp dụng cho loại vé XKLĐ đi Đài Loan

Những đối tượng được MuaVeMayBay áp dụng loại vé xuất khẩu lao động đi Đài Loan là những công ty xuất khẩu lao động có doanh số lớn và có các thị trường đưa người lao động thường xuyên sang Đài Loan và các nhóm cá nhân hoặc đối tác là người Việt Nam hoặc người Đài Loan hoạt động trong lĩnh vực môi giới xuất khẩu lao động đi Đài Loan. Mua vé máy bay xuất khẩu lao động đi Đài Loan, những nhóm khách hàng này sẽ được mua vé giá rẻ kèm theo đó là những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ hãng hàng không và đại lý.

Tại sao chúng tôi có giá cạnh tranh nhất cho các cty XKLĐ đi Đài Loan

Trong suốt những năm qua, MuaVeMayBay đã hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay giá rẻ cho các công ty xuất khẩu lao động đi Đài Loan và nhiều nước khác. Chúng tôi luôn đưa ra mức giá rẻ nhất và nhiều ưu đãi nhất dành cho các công ty xuất khẩu lao động. Khi khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi chúng tôi sẽ ký hợp đồng trực tiếp hoặc ký hợp đồng 3 bên giữa chúng tôi, Qúy công ty và hãng hàng không từ đó khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi lên tới 10% giá vé và được linh động trong những trường hợp hết chỗ, xin chỗ, danh sách chờ hoặc lùi ngày bay... Tất cả những điều đó khách hàng chỉ có thể tìm thấy ở MuaVeMayBay vì vậy đừng bỏ qua cơ hội để trở thành khách hàng của chúng tôi nhé.

Các chặng bay và lưu ý đối với vé máy bay XKLĐ đi Đài Loan

vé máy bay sang đài loan

Vietnam Airlines là một trong những hãng hàng không được nhiều người lựa chọn

Hành trình từ Việt Nam đến Đài Loan có rất nhiều hãng hàng không phục vụ trong đó phải kể đến những hàng hàng không lớn như Vietnam Airlines, HongKong Airlines, Cathay Pacific, China Airlines, United Airlines... Hành khách sẽ xuất phát ở sân bay Nội Bài (Hà Nội), sân bay Đà Nẵng (Đà Nẵng) hoặc sân bay Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh) sau đó đáp xuống sân bay quốc tế Đào Viên - Đài Loan. Hành khách có thể chọn hình thức bay thẳng hoặc bay nối chuyến. Vì bay nối chuyến sẽ mất nhiều thời gian và chi phí hơn nên nếu bạn không có việc phải bay nối chuyến thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn hình thức bay thẳng từ Việt Nam đến Đài Loan.

Đại lý có doanh số top 1 của thị trường vé máy bay XKLĐ

MuaVeMayBay là đại lý có doanh thu đứng đầu trên thị trường cung cấp vé máy bay xuất khẩu lao động. Chúng tôi chắc chắn là địa chỉ tin cậy của các công ty xuất khẩu lao động khi đặt vé máy bay đi Đài Loan và đến nhiều nước khác.

Các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi về vé máy bay XKLĐ đi Đài Loan

Vị trí của chúng tôi trên thị trường vé máy bay xuất khẩu lao động ngày càng được khẳng định khi chúng tôi đã liên kết với nhiều công ty xuất khẩu lao động lớn như: công ty xuất khẩu lao động Hiteco, công ty Saigontourist, công ty xuất khẩu lao động VINAGIMEX, công ty Cổ phần Đầu tư Nhân lực Thương mại Xuất nhập khẩu Sài Gòn và nhiều công ty khác.

Làm đại lý vé máy bay XKLĐ với chúng tôi

Làm đại lý vé máy bay xuất khẩu lao động với chúng tôi các công ty sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi như mua vé máy bay với giá rẻ nhất, được hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn từ hãng hàng không và đại lý, được tham gia các chương trình tri ân khách hàng đặc biệt của chúng tôi... Hãy gọi đến hotline: 0901 733 888 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn trực tiếp hoặc truy cập vào website: muavemaybay.com.vn để tìm hiểu thông tin đặt vé trực tuyến.

Cập nhật hôm nay 05/11/2020, giá Vé máy bay lao động đi Đài Loan từ: $140-$150

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động