Đặt vé máy bay lao động đi Campuchia

Xuất khẩu lao động đi Campuchia là một trong những lựa chọn phổ biến của người lao động Việt Nam hiện nay vì ở Campuchia cần nhiều lao động và người lao động được trả lương cao hơn nếu quy đổi ra tiền Việt. Chính vì thế, thị trường xuất khẩu lao động từ Việt Nam đi Campuchia sôi động hơn lúc nào hết. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều hãng hàng không đã có những chính sách ưu đãi đặt biệt nhằm tạo điều hiện cho khách hàng mua được vé máy bay xuất khẩu lao động Campuchia giá rẻ. Bên cạnh đó, các hãng còn hỗ trợ các công ty xuất khẩu lao động về hành lý, trợ giúp ngôn ngữ trong những ngày đầu sinh sống và làm việc ở nước ngoài.

Đối tượng áp dụng cho loại vé XKLĐ đi Campuchia

Đối tượng áp dụng cho loại vé xuất khẩu lao động đi Campuchia gồm: Các công ty xuất khẩu lao động có doanh số lớn, có các thị trường đưa lao động thường xuyên sang Campuchia; các nhóm cá nhân hoặc đối tác là người Việt Nam hoặc Campuchia hoạt động trong lĩnh vực môi giới xuất khẩu lao động đi Campuchia. Các đối tượng này sẽ được giảm giá vé đồng thời được hưởng những chính sách vô cùng ưu đãi từ hãng hàng không và từ đại lý.

Tại sao chúng tôi có giá cạnh tranh nhất cho các cty XKLĐ đi Campuchia

Chúng tôi là đại lý cấp 1 của hàng trăm hãng hàng không trong và ngoài nước luôn được hưởng nhiều ưu đãi từ các hãng hàng không từ đó, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ hãng hàng không và đại lý. Chúng tôi dành cách ký hợp đồng trực tiếp hoặc ký 3 bên giữa MuaVeMayBay, công ty xuất khẩu lao động và hãng hàng không để đảm bảo giá vé ưu đãi lên tới 10% giá vé. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong trường hợp xin chỗ, hết chỗ, danh sách chờ... Tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng vì thế các công ty xuất khẩu lao động có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt vé với chúng tôi.

Các chặng bay và lưu ý đối với vé máy bay XKLĐ đi Campuchia

Các đường bay đi và đến Campuchia tập trung chủ yếu ở 3 sân bay chính là: Sân bay quốc tế Phnom Penh, Sân bay Siem Reap, Sân bay Sihanoukville. Trong đó, sân bay quôc tế Phnom Penh là đầu nối quan trọng cho các hoạt động hàng không ở Campuchia. Từ Việt Nam, hành khách sẽ xuất phát ở sân bay Nội Bài (Hà Nội), sân bay Đà Nẵng (Đà Nẵng) hoặc sân bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh).

Các hãng hàng không khai thác đường bay này có: Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Malaysia Airlines, Thai Airways, Singapore Airlines... Giá vé dao động từ 2,000,000đ - 4,000,000đ.

Vietnam Airlines là hãng duy nhất có đường bay thẳng đến Campuchia còn lại hành khách sẽ phải bay nối chuyến. Bay nối chuyến sẽ mất nhiều thời gian hơn và giá vé cũng đắt hơn nên chúng tôi khuyên bạn hãy chọn hình thức bay thẳng để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình.

hàng năm có rất nhiều người Việt Nam sang nước này lao động

Hàng năm có rất nhiều người Việt Nam sang nước này làm việc

Đại lý có doanh số top 1 của thị trường vé máy bay XKLĐ

Chúng tôi tự hào là đại lý vé máy bay có doanh số top 1 lĩnh vực cung cấp vé máy bay xuất khẩu lao động đi Campuchia và tới nhiều nước khác. Chúng tôi chắc chắn là địa chỉ tin cậy để cá nhân và công ty xuất khẩu lao động đặt niềm tin mua vé cùng chúng tôi.

Các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi về vé máy bay XKLĐ đi Campuchia

Với các chính sách ưu đãi tốt nhất cho công ty xuất khẩu lao động, chúng tôi đã trở thành đại lý hàng đầu của nhiều công ty có nhu cầu mua vé máy bay xuất khẩu lao động đi Campuchia và nhiều nước khác như: Công ty Cổ phần Đầu tư Nhân lực Thương mại Xuất nhập khẩu Sài Gòn, Công ty Saigontourist, Công ty xuất khẩu lao động VINAGIMEX và nhiều công ty khác.

Làm đại lý vé máy bay XKLĐ với chúng tôi

Đặt vé máy bay lao động đi Campuchia tại MuaVeMayBay, các công ty sẽ được hưởng nhiều quyền lợi từ hãng hàng không và đại lý. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn túc trực 24/7 để giúp khách hàng book vé và làm những thủ tục trước chuyến bay. Truy cập vào website: MuaVeMayBay.com.vn để đặt vé máy bay xuất khẩu lao động Campuchia hoặc gọi đến Hotline: 0901-733-888 để được tư vấn trực tiếp.

Cập nhật hôm nay 05/11/2020, giá Vé máy bay lao động đi Campuchia từ: $35-$45

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động