Đặt vé máy bay lao động đi Brunei

Brunei có tên chính thức là Quốc gia Brunei Darussalam, là quốc gia thuộc Đông Nam Á. Đây cũng là đất nước có số người lao động Việt Nam làm việc tương đối cao hiện nay. Tuy nhiên, để đi đến Brunei làm việc thì những người lao động sẽ phải mua vé máy bay đi Brunei và tất nhiên vé máy bay đi lao động sẽ được các hãng hàng không ưu tiên, chẳng hạn như hãng hàng không Vietnam Airlines, Eva Air…Bên cạnh đó, nếu như bạn mua vé tại MuaVeMayBay thì còn được đại lý vé máy bay này hỗ trợ nhiệt tình về những vấn đề liên quan đến tấm vé. Đây là một trong những ưu đãi đăc nhằm kích cầu thị trường lao động nước ngoài tại Việt Nam.

Đối tượng áp dụng cho loại vé XKLĐ đi Brunei

Hiện nay, mọi đối tượng đều có thể mua vé máy bay đi Brunei tuy nhiên để dễ dàng hơn trong việc cung cấp vé máy bay tới khách hàng cũng như cung cấp những chính sách ưu đãi thì đại lý vé máy bay MuaVeMayBay phân tách đối tượng ưu tiên cho loại vé dành cho XKLĐ đó là các công ty XKLĐ có doanh số lớn, có các thị trường đưa lao động ở mức thường xuyên sang Đài Loan và nhóm đối tượng thứ hai đó chính là các nhóm cá nhân hoặc đối tác là người Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực môi giới XKLĐ Brunei. Việc phân tách đối tượng này sẽ không ảnh hưởng tới tấm vé máy bay đi Brunei của quý khách hàng.

Tại sao chúng tôi có giá cạnh tranh nhất cho các cty XKLĐ đi Brunei

Nếu như bạn đang phân vân không biết lựa chọn nơi nào để mua vé máy bay với mức giá rẻ thì đại lý MuaVeMayBay luôn là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Tại sao vé máy bay mua tại MuaVeMayBay lại có mức giá rẻ đến vậy. Đó là bởi MuaVeMayBay đã ký được hợp đồng trực tiếp với hãng hàng không cũng như công ty XKLĐ nên giá luôn bán rẻ hơn là điều đương nhiên. Chính vì vậy, khách hàng luôn luôn được giảm 10% tiền vé và còn được rất nhiều hỗ trợ khác nữa chẳng hạn như hỗ trợ về ngôn ngữ, trong trường hợp bạn muốn đổi ngày bay thì cũng được MuaVeMayBay hỗ trợ nhiệt tình...

Các chặng bay và lưu ý đối với vé máy bay XKLĐ đi Brunei

Hiện nay, các lao động Việt Nam bay sang Brunei có chuyến bay gián tiếp và chuyến bay trực tiếp. Sau đây, chúng tôi sẽ nói về những ưu điểm của chuyến bay gián tiếp, trưc tiếp cùng với những hạn chế để các bạn có thể nắm rõ. Đối với chuyến bay trực tiếp thì bạn sẽ trả mức giá vé cao hơn tuy nhiên quãng đường bay sẽ ngắn hơn đồng nghĩa với việc giờ bay cũng ít hơn. Do đó, bạn không bị mệt mỏi trên quãng đường bay của mình. Đối với các chuyến bay gián tiếp thì bạn sẽ phải trả với mức giá vé thấp hơn nhưng bên cạnh đó quãng đường bay sẽ bị kéo dài và thời gian bay chắc chắn lâu hơn.

Đại lý có doanh số top 1 của thị trường vé máy bay XKLĐ Brunei

MuaVeMayBay đã cung cấp rất nhiều vé máy bay cho khách hàng chính vì vậy doanh số của chúng tôi không ngừng tăng. Đây cũng là tín hiệu vui của chúng tôi khi mình là đại lý có doanh số dẫn đầu trong cung cấp vé máy bay XKLĐ đi Brunei. Tuy nhiên, chúng tôi muốn tăng doanh số của mình cao hơn nữa vì vậy rất mong sự ủng hộ của quý khách đối với MuaVeMayBay. Sự ủng hộ của quý khách chính là niềm động viên đối với MuaVeMayBay để MuaVeMayBay ngày càng có dịch vụ tốt hơn.

Các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi về vé máy bay XKLĐ đi Brunei

Với hàng trăm khách hàng khác nhau, MuaVeMayBay đã cung cấp vé máy bay một cách uy tín và chất lượng nhất. Trong đó, phải kể đến những khách hàng đã trở nên quen thuộc đối với MuaVeMayBay. Chúng tôi có thể nên tên một số công ty XKLD sử dụng dịch vụ vé máy bay dành cho người lao động đi Brunei như sau: Công ty xuất khẩu lao động Hiteco – Trung Tâm Phát Triển Việc Làm Phía Nam, Công ty xuất khẩu lao động VINAGIMEX, Công ty xuất nhập khẩu và hợp tác đầu tư GTVT TRACIMEXCO – HRI, Công Ty Cổ Phần Dệt May Sài Gòn (TEXGAMEX)

Làm đại lý vé máy bay XKLĐ với chúng tôi

Nếu như bạn là công ty XKLĐ mà muốn trở thành đại lý vé máy bay dành riêng cho XKLĐ đi Brunei thì hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi giành riêng cho công ty XKLĐ bạn. Và chắc chắn rồi, công ty bạn còn có một chính sách ưu đại nữa dành riêng cho đại lý của MuaVeMayBay. Hãy hợp tác với chúng tôi để đem về nhiều lợi nhuận cho công ty mình cũng như nhiều tấm vé máy bay giá rẻ dành cho người lao động đi sang Brunei làm việc nhé!

Cập nhật hôm nay 05/11/2020, giá Vé máy bay lao động đi Brunei từ: $50-$60

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động