Đặt vé máy bay lao động đi Ả Rập

Giới thiệu dịch vụ vé máy bay giá rẻ dành riêng cho các công ty xuất khẩu lao động

xuất khẩu lao động ở ả rập

Có hàng ngàn công nhân Việt Nam đã sang sinh sống và lao động tại Ả Rập

Ả rập hiện nay cũng đang là một thị trường xuất khẩu lao động lớn của Việt Nam. Mỗi năm có hàng trăm người lao động đi xuất khẩu sang các nước Ả rập bằng tấm vé máy bay được mua tại MuaVeMayBay với sự hỗ trợ về giá từ đại lý và các hãng hàng không. Để kích cầu thị trường lao động trong nước ra nước ngoài làm việc, đại lý MuaVeMayBay cùng với các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Eva Air... đã tiến hành nhiều chương trình hấp dẫn để hỗ trợ một phần kinh phí vé máy bay cho người lao động, giúp họ san sẻ bớt gánh nặng về khoản tiền đi lại của mình. Bên cạnh đó, rất nhiều quyền lợi khách về hành lý hay ngôn ngữ cũng được hỗ trợ một cách tốt đa với mong muốn chuyến đi của những người lao động là tốt nhất.

Đối tượng áp dụng cho loại vé XKLĐ đi Ả rập

Đối tượng áp dụng loại vé XKLĐ đi các nước Ả rập có rất nhiều. Đó có thể là các công ty XKLĐ có doanh số lớn, có các thị trường đưa lao động ở mức thường xuyên sang Ả rập hay các nhóm cá nhân, đối tác là người Việt Nam, Ả rập hoạt động trong lĩnh vực môi giới XKLĐ... Tất cả các đối tượng này đều được hưởng các chính sách ưu đãi vô cùng thiết thực từ đại lý vé máy bay MuaVeMayBay.

Tại sao chúng tôi có giá cạnh tranh nhất cho các cty XKLĐ đi...

Có một câu hỏi đặt ra là: Tại sao MuaVeMayBay lại có giá cạnh tranh nhất dành cho các công ty XKLĐ đi Ả rập. Câu trả lời là: MuaVeMayBay đã dành cách hợp đồng ký trực tiếp hoặc ký 3 bên để đảm bảo giá vé được ưu đãi nhất. Các khách hàng của MuaVeMayBay sẽ được hưởng giá ưu đãi lên tới 10% giá vé theo như thỏa thuận riêng của hãng dành cho MuaVeMayBay. Trong các trường hợp xin chỗ, hết chỗ, danh sách chờ, lùi thời gian xuất vé... các khách hàng của MuaVeMayBay cũng được ưu tiên. Chính vì vậy, có rất nhiều khách hàng đã trở thành khách hàng thân thiết của MuaVeMayBay và tiếp tục được hưởng những ưu đãi khác từ MuaVeMayBay.

Các chặng bay và lưu ý đối với vé máy bay XKLĐ đi Ả rập

vé máy bay đi ả rập

Các chuyến bay thẳng sẽ rút ngắn thời gian bay nhưng lại có mức giá cao hơn bay gián tiếp

Nếu muốn đi đến các nước Ả rập thì những người XKLĐ có thể đến với sân bay Dubai và Emirates. Với các chuyến bay thẳng thì các hành khách sẽ tiết kiệm thời gian bay, đỡ mệt mỏi tuy nhiền tiền vé sẽ cao hơn nếu như bay gián tiếp với đường bay dài và mất thời gian hơn, tuy nhiên giá vé máy bay sẽ thấp hơn. Đây cũng chính là ưu nhược điểm của việc bay thẳng và bay gián tiếp.

Đại lý có doanh số top 1 của thị trường vé máy bay XKLĐ

Không chỉ cung cấp vé máy bay XKLĐ cho khách hàng đi Ả rập mà còn nhiều nước trên thế giới, MuaVeMayBay đã trở thành là đại lý có doanh số dẫn đầu trong việc cung cấp vé máy bay XKLĐ đi. MuaVeMayBay sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để giữ vững vị trí dẫn đầu cũng như đem tới cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi về vé máy bay XKLĐ đi Ả rập

Hiện nay, có rất nhiều công ty XKLĐ đã và đang sử dụng dịch vụ vé máy bay đi Ả rập của MuaVeMayBay có thể kể đến Công ty xuất khẩu lao động Mai Linh, Công ty cổ phần sản xuất kinh doanh dịch vụ và xuất nhập khẩu Quận 1 (FIMEXCO), Công ty xuất khẩu lao động OLECO hay Công ty xuất khẩu lao động Vĩnh Cát… Đây đều là những công ty lớn với số lượng đăng ký vé máy bay XKLĐ nhiều.

Làm đại lý vé máy bay XKLĐ với chúng tôi

Ngoài những chính sách ưu đãi về giá, MuaVeMayBay còn có cả những chính sách ưu đãi về quyền lợi cho những công ty XKLĐ trở thành đại lý vé máy bay dành riêng cho XKLĐ đi Ả rập. Bởi thế cho nên, nếu như các công ty nào đang có ý định đăng ký vé máy bay XKLĐ thì hãy đến với chúng thôi để được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Cập nhật hôm nay 05/11/2020, giá Vé máy bay lao động đi Ả Rập từ: $350-$360

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động