Đặt vé máy bay Jeju Air

Hãng hàng không Jeju Air được thành lập từ tháng 1 năm 2005 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 02 tháng sáu năm 2006. Tuy nhiên phải hai năm sau đó thì hãng hàng không này mới có chuyến bay quốc tế đầu tiên của nó từ Jeju đến Hiroshima. Hiện tại, Jeju Air thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Aekyung và Chính quyền tỉnh Jeju.

Hãng hàng không Jeju Air là hãng hàng không có tốc độ phát triển nhanh nhất so với các hãng hàng không khác tại Hàn Quốc. Với sự nỗ lực của mình, hãng hàng không đã không ngừng đổi mới và mở rộng quy mô của mình cũng như chất lượng các chuyến bay để đem đến cho khách hàng hài lòng nhất. Trong thời gian sắp tới, Jeju Air sẽ còn phát triển hơn nữa góp phần vào việc đưa ngành du lịch của đất nước càng phát triển.

Đường bay chính của hãng Jeju Air

Thành phố Đất nước Sân bay
Hồ Chí Minh Việt Nam Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất
Đà Nẵng Việt Nam Sân bay quốc tế Đà Nẵng
Hồng Kông Hồng Kông Sân bay quốc tế Hồng Kông
Thanh Đảo Trung Quốc Sân bay quốc tế Lưu Đình Thanh Đảo
Nagoya Nhật Bản Sân bay quốc tế Chubu Centrair
Osaka Nhật Bản Sân bay quốc tế Kansai
Manila Philipines Sân bay quốc tế Ninoy Aquino
Busan Hàn Quốc Sân bay quốc tế Gimhae
Jeju Hàn Quốc Sân bay quốc tế Jeju
Cheongju Hàn Quốc Sân bay Cheongu
Seoul Hàn Quốc Sân bay quốc tế Gimpo
Seoul Hàn Quốc Sân bay quốc tế Incheon
Bangkok Thái Lan Sân bay quốc tế Survanabhumi

Tóm tắt quy định hành lý của Jeju Air

Về hành lý thì bất kể hãng hàng không nào cũng đều quy định phí hành lý của mình không cố định mà có sự thay đổi bất cứ lúc nào. Phí hành lý dành cho những túi quá cân hoặc quá cỡ. Trong khi đó, hãng hàng không này cũng quy định hành lý được phép miễn phí là 15kg đối với mỗi hành khách người lớn và 10kg đối với mỗi hành khách là trẻ sơ sinh. Bên cạnh đó, Jeju Air cũng quy định về hành lý xách tay là 10 kg và hành lý ký gửi là 15kg.

Các hạng vé của Jeju Air

Hiện tại, hãng hàng không Jeju Air đang triển khai 4 hạng vé đó là: Hạng Suites, hạng First Class, hạng Bussiness và cuối cùng là hạng Economy. Tùy vào từng hạng khác nhau mà có giá vé khác nhau. Nếu như bạn có kinh phí lớn dành cho chuyến bay thì hãy chọn vé cao còn nếu kinh phí hạn hẹp thì hãy chọn vé thấp nhé!

Các bữa ăn trên máy bay của Jeju AirJeju Air

Tùy vào tững hạng vé máy bay mà chúng ta mua thì các bữa ăn dành cho các hạng cũng sẽ có sự thay đổi. Ví dụ như bữa ăn dành cho hãng Economy chắc chắn là sẽ chất lượng hơn bữa ăn dành cho hãng Suites với các món ăn nổi tiếng và đắt tiền hơn. Tuy nhiên, các bữa ăn của các hạng này đều được đảm bảo và có sự kiểm tra gắt gao về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tại sao nên mua vé máy bay của Jeju Air với chúng tôi

MuaVeMayBay là hiện nay đang là đại lý vé máy bay hàng đầu của Việt Nam với số lượng vé bán ra cực lớn. MuaVeMayBay sở hữu Hệ Thống Book Vé Trực Tuyến Thông Minh, giúp khách hàng có thể dễ truy cập khi tìm đó chính là trang website MuaVeMayBay.com.vn. Những ai muốn đặt vé chỉ cần vào địa chỉ trang website rồi điền đầy đủ các thông tin liên quan đến việc đặt vé, chẳng hạn như điểm đến, điểm đi, ngày đi, ngày về, số lượng người lớn, trẻ em và trẻ nhỏ là bạn đã có trong tay một tấm vé rồi. Ngoài ra, MuaVeMayBay còn giúp bạn có sự lựa chọn và so sánh về giá vé giữa các hãng hàng không với nhau để có thể lựa chọn được hãng hàng không ưa thích và giá rẻ nhất. Chính vì thế, những vé máy bay trên được cung cấp bởi MuaVeMayBay thì không đâu rẻ bằng mà lại còn chất lượng.

Cập nhật hôm nay 05/11/2020, giá Vé máy bay Jeju Air từ: $-$10

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động