Đặt vé máy bay Japan Airlines

Giới thiệu về hãng Japan Airlines

Nếu như có ai đó hỏi bạn rằng: Hãng hàng không nào lớn nhất châu Á thì câu trả lời chắc chắn sẽ là Japan Airlines. Hãng hàng không Japan Airlines thành lập vào ngày 01/10/1953, là hãng hàng không quốc gia của đất nước Nhật Bản. Tuy nhiên, sau 34 năm hoạt động, Japan Airlines đã được tư nhân hóa và chính thức sát nhập với Japan Air System vào năm 2002 với trung tâm hoạt động chính là sân bay quốc tế Narita, sân bay quốc tế Tokyo, sân bquốc tế Kansai và sân bay quốc tế Osaka. Năm 2007, đánh dấu bước trưởng thành lớn mạnh của Japan Airlines khi đây là hãng hàng không có số lượng máy bay Boeing nhiều nhất thế giới lúc bấy giờ với tổng 747 chiếc. Thêm vào đó, hãng hàng không này cũng không bao giờ delay cho nên danh hiệu Hãng hàng không đúng giờ nhất thế giới đã thuộc về Japan Airlines vào năm 2012. Hiện nay, Japan Airlines có 232 máy bay, 125 điểm đến trên khắp các nước và vùng lãnh thổ.

Tiếp viên japan airlines

Đường bay chính của hãng Japan Airlines

Với 125 điểm đến thực sự là một con số lớn dành cho hãng hàng không Japan Airlines. Điều đó đã chứng tỏ hãng hàng không này đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Mỗi một ngày, hãng có tổng cộng hơn 900 chuyến bay đến và 70 điểm thuộc 20 quốc gia khác nhau.

Nếu như các bạn muốn bay trên chuyến bay của hãng hàng không Japan Airlines từ Việt Nam thì có thể khởi hành từ hai sân bay quốc tế là sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất. Các chuyến bay của hãng hàng không Japan Airlines sẽ trở bạn đi đến những địa điểm tại các quốc gia như: Thượng Hải, Bắc Kinh, Seattle, Los Angeles, San Francisco, Hàng Châu, Hồng Kông, Paris, Toronto, London và New York …

Hiện tại, để mở rộng đường bay của mình đi đến các nước thì Japan Airlines còn kí hợp đồng thương mại với khoảng 15 hãng hàng không khác. Điều này đã tạo thuận tiện hơn cho những khách hàng Nhật Bản và nhiều khách hàng trên thế giới. Bên cạnh đó, Japan Airlines cũng là đối tác trong liên minh hàng không quốc tế Oneworld.

Tóm tắt quy định hành lý của Japan Airlines

Hành lý xách tay không vượt quá 10kg là quy định mà hãng hàng không Japan Airlines đối với hành khách. Và các hành lý này thì có kích thước tối đa là 55× 40× 25 cm. Tuy nhiên, về hành lý ký gửi thì sẽ được quy định riêng theo từng hạng ghế:

Với hành lý kí gửi hạng Phổ thông, mỗi hành khách sẽ được phép mang theo 2 kiện, trọng lượng tối đa 23 kg/kiện và 203 cm là tổng kích thưởng 3 chiều.

Với hành lý kí gửi hạng Thương gia, mỗi hành khách được phép mang theo 3 kiện, trọng lượng tối đa 23 kg/kiện và tổng kích thước chiều dài cũng như hành lý của hạng Phổ thông.

Các hạng vé của Japan Airlines

Hãng hàng không Japan Airlines đang khai thác 4 hạng ghế dành cho những hành khách hạng thương gia, đó là: Hạng Nhất, hạng Thương Gia, hạng Phổ thông cao cấp và hạng Phổ thông. Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự thoải mái trong suốt cả hành trình bay của mình thì các hạng ghế của Japan Airlines đều được đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, ghế ngồi của các hạng ghế là khác nhau theo từng giá tiền vé mà có ghế ngồi tốt hơn.

Các bữa ăn trên máy bay của Japan Airlines

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho khách hàng đi trên chuyến bay của hãng hàng không Japan Airlines thì hãng hàng này đã có những bữa ăn được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và được chế biến theo đúng khẩu vị mà khách hàng mong muốn. Tuy nhiên, đối với những hạng vé cao thì sẽ có bữa ăn là những món ăn đặc sản và phong phú còn đối với những hạng vé thấp thì bữa ăn sẽ có những món ăn kém phong phú hơn.

Tại sao nên mua vé máy bay của Japan Airlines với chúng tôi

Với kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ bán vé máy bay giá tốt, MuaVeMayBay nghĩ rằng các hành khách sẽ luôn mong muốn có được tấm vé tốt nhất và giá rẻ nhất cho mình đúng không nào. Vậy thì MuaVeMayBay là đại lý vé máy bay hoàn toàn có thể đáp ứng được điều đó. MuaVeMayBay sẽ mang đến tận tay bạn những tấm vé đã được chọn lựa kỹ lượng dựa vào những yếu tố mà bạn cần để có thể mang lại cho bạn những điều tốt đẹp nhất. Hiện tại, MuaVeMayBay đang triển khai cách thực đặt vé trực tuyến thông qua địa chỉ trang website hoàn toàn sẽ giúp cho bạn có thể tiện lợi và nhanh chóng đặt vé cho mình hơn. Các bạn đừng ngần ngại nếu như chưa hiểu về cách thức đặt vé thì hãy đặt ra những câu hỏi cho chúng tôi, MuaVeMayBay sẵn sàng trả lời bạn mọi thời điểm. Hãy đến MuaVeMayBay để đặt vé máy bay của hãng hàng không Japan Airlines và nhiều hãng khác nhé.

Cập nhật hôm nay 05/11/2020, giá Vé máy bay Japan Airlines từ: $-$10

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động