Đặt vé máy bay Finnair

1. Giới thiệu về hãng hàng không Finnair:

là hãng hàng không quốc gia của Finland

Thông tin Nội dung
Quốc gia: Finland
Mã số thành viên IATA: AY
Mã số thành viên ICAO: FIN
Membership in the alliance: Oneworld
Trụ sở chính: Tietotie 11A, Helsinki Vantaa Airport, 01053 Vantaa, Finland
Điện thoại: +358 600 140 140 (€3.15 answered call + local network charge)
Fax: +358 9 818 4401
E-mail: comms@finnair.com
Website: www.finnair.com
Năm thành lập: 1923
Điểm trung chuyển: Helsinki Vantaa
Hiện sử dụng hạm đội máy bay: Airbus A319, Airbus A320, Airbus A321, Airbus A330-300, Airbus A340-300, Airbus A350, Boeing 757-200, Embraer 170, Embraer 190

Bảng thông tin tóm tắt về Hãng hàng không Finnair

Finnair (Phần Lan: Finnair Oyj, Thụy Điển: Finnair ABP) là hãng hàng không quốc và hãng hàng không lớn nhất của Phần Lan, với trụ sở chính tại Vantaa và trung tâm chính tại Helsinki-Vantaa Airport. Finnair và các công ty con của nó thống trị tất cả các khách hàng không nội địa và quốc tế tại Phần Lan. Cổ đông lớn của nó là chính phủ Phần Lan, với 55,8% các cổ phiếu. Finnair là một thành viên của liên minh hàng không Oneworld. Trong năm 2015, vận chuyển hơn 10 triệu lượt hành khách với hơn 60% là khách châu Âu, châu Á 13% và 4% khu Bắc Mỹ. Tính đến tháng ba năm 2014, hãng hàng không sử dụng 5.473 người.

Finnair là hãng hàng không lâu đời nhất thứ năm trên thế giới với sự tồn tại không bị gián đoạn. Và không có tai nạn chết người và không có máy bay bị hư hỏng từ năm 1963, Finnair xếp hạng là hãng hàng không an toàn thứ hai mọi thời đại trên các danh sách các hãng hàng không an toàn nhất trên thế giới ( vào năm 2014).

Đường bay chính

Finnair nổi tiếng thế giới với đường bay ngắn nhất nối kết châu Á - châu Âu. Đường bay Châu Âu và Châu Á cũng là đường bay chính hãng khai thác. Hiện hãng đang khai thác 13 điểm đến thành phố ở Châu Á là Tokyo, Osaka, Nagoya, Seoul, New Delhi, Bắc Kinh, Tây An, Thượng Hải, Trùng Khánh, Bangkok, Hà Nội, Hồng Kông và Singapore.

Finnair chính thức có văn phòng đại diện tại Việt Nam vào năm 2012. Từ Việt Nam, Finnair bán vé máy bay đi Bangkok, Hong Kong, Helsinki, London, Budapest, Madrid, Warsaw, Barcelona, Berlin, Singapore, Prague, Roma, Frankfurt, Vienna, Amsterdam, Milan, Vilnius, Zurich, Trùng Khánh, Manchester, Lisbon, Chicago, Geneva, Ekaterinburg Stockholm, Paris, Copenhagen, Oslo, Tokyo, Osaka, Seoul, St Petetsburg, Nagoya, Toronto, Delhi, Dusseldorf, Bắc Kinh và Nice.

Quy định hành lý của hãng Finnair

Quy định hành lý: Hành lý miễn cước không được vượt quá 23 kg và 152 cm. Hành lý xách tay cho khách hàng thương gia không quá 10kg và khách hàng phổ thông không quá 8kg. Hành khách có thẻ Finnair Plus Platinum, Gold, Silver, VIP hoặc thẻ thành viên của Club hoặc thẻ Emerald, Sapphire và Ruby của Oneworld đều được miễn phí mang thêm 1 kiện hành lý trên các chuyến bay do Finnair khai thác.

Phí hành lý không được bảo đảm và có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Bởi vì các hãng hàng không có thể thay đổi phí của họ bất cứ lúc nào, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các trang web của các hãng hàng không cho các thông tin mới nhất. Các thông tin về phí hành lý được cung cấp cho dịch vụ hạng phổ thông cho những khu được liệt kê, như đã nêu dưới đây. Nó không bao gồm lệ phí túi thừa cân hoặc quá khổ, các qui định khác của dịch vụ, lợi ích khách hàng thường xuyên, hoặc lệ phí cụ thể bay / chuyến bay khác.

Từ 32 kg và khổ 190 cm x 75 cm x 65 cm hành lý phải được bọc trong một túi riêng biệt tính thêm phí. Không được tính phí cho hành khách hạng Thương và Finnair Thêm Platinum và các thành viên Emerald oneworld.

Một số hành lý đặc biệt, chẳng hạn như xe lăn, một số thiết bị thể thao của các cầu thủ lớn có thể được chấp nhận cho các chuyến bay bất chấp kích thước không đúng qui định. Các hành lí khác quá kích thước tối đa của hàng hoá phải được vận chuyển dưới dạng hàng hóa.

Mọi thông tin chi tiết về hành lý bạn có thể tham khảo tại website hoặc các đại lý vé máy bay chính thức của hãng.

Các hạng vé của Finnair

Về cơ bản hãng Finnair có hai hạng vé chính là:

hạng vé thương gia

hạng vé phổ thông.

5. Các bữa ăn và đồ uống

Trên hầu hết các chuyến bay châu Âu, salad lạnh hay bánh sandwich được phục vụ, cùng với các đồ uống không cồn. Nước uống có cồn và các mặt hàng thực phẩm bổ sung có sẵn để hành khách có thể mua. Các chuyến bay trong nước cũng như các chuyến bay ngắn hơn của châu Âu đồ uống không cồn được miễn phí. Hành khách ngồi ghế hạng thương gia được cung cấp các bữa ăn nhẹ và đồ uống miễn phí, bao gồm rượu. Trên hầu hết các chuyến bay liên lục địa hành khách ngồi ghế hạng thương gia có thể tự lựa chọn đồ ăn và đồ uống. Trong lớp học kinh doanh liên lục địa trên hầu hết các máy bay Airbus (không bao gồm những người có chỗ ngồi hoàn toàn nằm phẳng), có một quán bar dành riêng. Tính đến Tháng 11 2014 salad bổ sung hoặc bánh sandwich được ngưng và đồ uống đã được hạn chế cà phê, trà, nước, sữa và nước ép việt quất trên các chuyến bay châu Âu.

Lí do nên mua vé máy bay của Finnair với chúng tôi

Cập nhật hôm nay 05/11/2020, giá Vé máy bay Finnair từ: $-$10

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động