Đặt vé máy bay Ethiopian Airlines

Ethiopian Airlines là hãng hàng không quốc gia Ethiopia có trụ sở ở Addis Ababa, Ethiopia. Ethiopian Airlines cung cấp dịch vụ bay quốc tế vận chuyển hành khách và hàng hoá tới hơn 73 điểm đến nội địa và quốc tế. Hãng được thành lập ngày 30/12/1945 với tên gọi ban đầu là Ethiopian Air Lines và đến năm 1965 đổi tên thành tên gọi như hiện nay.

Đường bay chính của hãng Ethiopian Airlines

Đất nước Thành phố Sân bay
Bahrain Bahrain Sân bay quốc tế Bahrain
Brazil Rio de Janeiro Sân bay quốc tế Rio de Janeiro
Brazil São Paulo Sân bay quốc tế São Paulo
Canada Toronto Sân bay Toronto Pearson
Trung quốc Bắc Kinh Sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh
Trung quốc Thành đô Sân bay quốc tế Song Lưu Thành Đô
Trung quốc Quảng Châu Sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu
Côte d"Ivoire Abidjan Sân bay Port Bouet
Ethiopia Addis Ababa Sân bay quốc tế Bole
Ethiopia Arba Minch Sân bay Arba Minch
Ethiopia Asosa Sân bay Asosa
Ethiopia Axum Sân bay Axum
Ethiopia Awasa Sân bay Awasa
Ethiopia Baco/Jinka Sân bay Baco
Pháp Paris Sân bay quốc tế Charles de Gaulle
Đức Berlin Sân bay Tegel
Đức Frankfurt Sân bay Frankfurt
Hong Kong Hong Kong Sân bay quốc tế Hong Kong
Ấn Độ Bangalore Sân bay quốc tế Kempegowda
Ấn Độ Chennai Sân bay quốc tế Chennai
Ấn Độ Delhi Sân bay quốc tế Gandhi
Indonesia Jakarta Sân bay quốc tế Soekarno Hatta
Ireland Dublin Sân bay Dublin
Israel Tel Aviv Sân bay quốc tế Ben Gurion
Italy Milan Sân bay Malpensa
Nhật Bản Tokyo Sân bay quốc tế Narita
Liberia Monrovia Sân bay quốc tế Roberts
Malaysia Kuala Lumpur Sân bay quốc tế Kuala Lumpur
Thailand Bangkok Sân bay quốc tế Suvarnabhumi
Togo Lomé sân bay Lome
Hoa Kỳ Los Angeles Sân bay quốc tế Los Angeles
Hoa Kỳ Washington, D.C. Sân bay quốc tế Dulles
Việt Nam Hà Nội Sân bay quốc tế Nội Bài
Việt Nam TP. Hồ Chí Minh Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Tóm tắt quy định hành lý của Ethiopian Airlines

  • Hãng hàng không Ethiopian Airlines có những quy định về hành lý như sau:
  • Hành lý xách tay: Mỗi hành khách sử dụng dịch vụ bay của Ethiopian sẽ được mang theo 01 kiện hành lý có trọng lượng dưới 7kg và kích thước 3 chiều không vượt quá 23 x 35 x 56 cm.
  • Hành lý ký gửi: Hạng vé phổ thông được mang 1 kiện hành lý có trọng lượng dưới 32kg và tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 157cm. Vé hạng nhất và hạng thương gia được mang 2 kiện hành lý có trọng lượng dưới 32kg và tổng kích thước 3 chiều của mỗi kiện cũng không vượt quá 157cm.

Các hạng vé của Ethiopian Airlines

  • Hạng nhất
  • Hạng thương gia
  • Hạng phổ thông

Các bữa ăn trên máy bay của Ethiopian Airlines

Trên tất cả các chuyến bay của Ethiopian, hành khách sẽ được cung cấp thực phẩm và đồ uống miễn phí trên máy bay. Thực phẩm bao gồm các bữa ăn nóng, đồ ăn nhẹ nóng hoặc lạnh, hoặc giải khát nhẹ, tùy thuộc vào độ dài của chuyến bay và thời gian trong ngày. Ngoài ra, hành khách có thể mua thức uống và đồ ăn bổ sung với mức phí cực rẻ. Hãng cũng cung cấp các loại thực đơn cho hành khách có yêu cầu bữa ăn đặc biệt như ăn chay, ăn kiêng, món ăn của người Hồi giáo... Tất cả những dịch vụ của Athiopian Airlines đều với mong muốn mang lại cho khách hàng bữa ăn ngon nhất, chất lượng nhất khi bay cùng hãng.

Tại sao nên mua vé máy bay của Ethiopian Airlines với chúng tôi

Đặt vé máy bay Ethiopian Airlines với chúng tôi hành khách sẽ mua được vé rẻ nhất cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Với hệ thống đặt vé áp dụng công nghệ kỹ thuật cao tại MuaVeMayBay.com.vn sẽ giúp hành khách dễ dàng truy cập và đặt vé nhanh chóng, tiện lợi. MuaVeMayBay chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu nhất của hành khách khi muốn đặt vé máy bay của hãng hàng không Ethiopian Airlines và hàng trăm hãng hàng không trong và ngoài nước khác.

Cập nhật hôm nay 05/11/2020, giá Vé máy bay Ethiopian Airlines từ: $-$10

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động