Đặt vé máy bay Emirates

Giới thiệu về hãng Emirates

Thông tin Nội dung
Quốc gia: United Arab Emirates
Mã số thành viên IATA: EK
Mã số thành viên ICAO: UAE
Trụ sở chính: Emirates Group Headquarters, PO Box 686, Dubai, United Arab Emirates
Điện thoại: +971 4286 4066 6 005 555 55
Fax: +971 4295 0758
E-mail: media.relations@emirates.com
Website: www.emirates.com
Năm thành lập: 1985
Điểm trung chuyển: Dubai International
Hiện sử dụng hạm đội máy bay: Airbus A330-200, Airbus A340-300, Airbus A340-500, Airbus A380, Boeing 777-200, Boeing 777-300

Bảng thông tin tóm tắt về Hãng hàng không Emirates

Một trong hai hãng hàng không quốc gia của Tiểu Vương Quốc Ả Rập thống nhất đó chính là Emirates Airlines. Hãng hàng không Emirates Airlines là hãng hàng không lớn nhất ở Trung Đông, với tần xuất hoạt động gần 3.400 chuyến bay mỗi tuần. Hiện tại, hãng hàng không này có trụ sở đặt tại Sân bay quốc tế Dubai, đi đến hơn 142 thành phố ở 78 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đây cũng là hãng hãng không đã được xếp hạng là một trong mười hãng hàng không dẫn đầu trên thế giới về quãng đường vận chuyển hành khách. Không những vậy, Emirates Airlines còn được xếp là hãng hàng không có doanh thu cao nhất ở Trung Đông vào năm 2007. Với sự phát triển không ngừng nhằm đem tới cho khách hãng những tấm vé chất lượng nhất, do đó mà Emirates Airlines đã lọt vào tốp 4 những hãng hàng không có số lượng khách quốc tế nhiều nhất.

Đường bay chính của hãng Emirates

Hiện tại, số lượng đường bay của Emirates Airlines đã đến 142 điểm, cụ thể như sau: Ở châu Phi, những địa điểm mà hãng hàng không Emirates Airlines vận chuyển hành khách tới đó là: Nairobi, Entebbe, Addis Ababa, Maurice, Cairo, Tripoli, Tunis, Casablanca, Mahe, Johannesburg, Durban, Accra, Khartoum, Dakar, Abidjan, Luanda, Cape Town, Lagos và hai địa điểm vận chuyển hãng hóa tới là Lilongwe cùng Eldoret

Ở châu Mỹ, những địa điểm mà hãng hàng không Emirates Airlines vận chuyển hành khách tới đó là: New York, Los Angeles, San Francisco, Houston, Toronto, Sao Paulo, Toledo và địa điểm vận chuyển hàng hóa tới là Campinas

Châu Á thì các địa điểm Việt Nam, Tokyo, Osaka, Seoul, Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng Châu, Hong Kong, Manila, Jakarta, Singapore, Kuala Lumpur, Bangkok, Dhaka, Colombo, Maldives, Chennai, Thiruvanathapuram, Kozhikode, Kolkata, Ahmedabad, Cochin, Delhi, Mumbai, Hyderabad, Bangalore, Karachi, Tehran, Basra, Baghdad, Kuwait, Bahrain, Doha, Dammam, Riyadh, Madinah, Jeddah, Dubai, Muscat, Sanaa, Lahore, Islamabad, Peshawar, Amman, Damascus, Beirut, hãng hàng không Emirates Airlines sẽ vận chuyển hàng hóa còn về phần Đài Bắc và Kabul thì sẽ vận chuyển hàng hóa.

Đối với các địa điểm trên vùng Thái Bình Dương thì hãng hàng không Emirates Airlines sẽ vận chuyển hành khách đến Perth, Brisbane, Melbourne, Auckland, Christ Church, Sydney.

Và cuối cùng ở châu Âu thì hãng hàng không này cũng sẽ vận chuyển hành khách đến các địa điểm sau: Madrid, Paris, Nice, Hamburg, Dusseldorf, Frankfurt, Munich, Prague, Amsterdam, Istanbul, Milan, Venice, Rome, Athens, Malta, Moscow, London, Newcastle, Birmingham, Glasgow, Manchester, Zurich, Vienna. Còn lại hai địa điểm Zaragoza và Gothenburg thì sẽ vận chuyển hãng hóa.

Tóm tắt quy định hành lý của Emirates

Hãng hàng không Emirates Airlines quy định là mỗi một hành khách mua vé máy bay hạng Thường sẽ được phép mang lên máy bay 30 Kg. Còn 40 kg là dành cho vé hạng Thương Gia và 50 kg dành cho vé hạng nhất. Riêng với hành trình đi Nam Mỹ, các khách hàng sẽ được phép hai túi với trọng lượng không được phép vượt quá 32kg trong tất cả các hạng ghế. Nếu như hành khách nào vượt quá thì sẽ phải chịu mức phí.

Các hạng vé của Emirates

Các vé của hãng hàng không Emirates Airlines có đó là: Hạng Phố Thông, Hạng nhất và hạng Thương gia. Tùy vào từng hãng mà có giá vé khác nhau cũng như ghế ngồi khác nhau. Tùy vào tình hình kinh tế của mỗi người mà lựa chọn cho mình một tấm vé phù hợp hãy lựa chọn tấm vé phù hợp với túi tiền của mình bạn nhé!

Các bữa ăn trên máy bay của Emirates

Các bữa ăn trên máy bay của hãng hàng không Emirates Airlines cũng dành cho mỗi hãng ghế là khác nhau. Nếu như hành khách nào đăng ký hạng ghế đắt tiền thì sẽ có một bữa ăn vô cùng thịnh soạn với những món ăn đặc sắc. Còn nếu như hành khách nào ngồi ghế ít tiền hơn thì sẽ có một bữa ăn kém phong phú và đa dạng hơn.

Tại sao nên mua vé máy bay của Emirates với chúng tôi

Hệ thống bán vé MuaVeMayBay hiện nay của chúng tôi được tích hợp nhiều chức năng hiện đại sẽ đem đến cho bạn cơ hội tìm kiếm cho mình một tấm vé ưng ý nhất. Cho dù bạn là bất cứ ai đi chăng nữa thì đều được MuaVeMayBay phục vụ hết mình. Do đó, rất nhiều khách hàng ưng ý về cách phục vụ của chúng tôi nên đã đăng ký đặt vé. Vậy còn bạn thì sao nhỉ? Hãy đăng ký ngay vé máy bay tại MuaVeMayBay – một nơi mà bạn có thể tin tưởng để giao nhiệm vụ chuẩn bị cho mình một chuyến đi an toàn và lý thú. Với sự nỗ lực và tận tâm cũng như phát huy những ưu điểm của đại lý mình, MuaVeMayBay luôn cố gắng để làm sao đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Chúng tôi tự tin rằng quý khách sẽ ưng ý với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Cập nhật hôm nay 05/11/2020, giá Vé máy bay Emirates từ: $-$10

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động