Đặt vé máy bay EgyptAir

Hãng hàng không Egypt Air chính là hãng hàng không quốc gia của đất nước Ai Cập. Hãng hàng không này có trung tâm hoạt động tại sân bay quốc tế Cairo. Vào ngày 11 tháng 7 năm 2008, hãng hàng không EgyptAir đã trở thành hành viên của Star Alliance, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi đến hơn 75 điểm tại các nước ở Châu Âu, Châu Phi, Châu Á, châu Mỹ và Trung Đông. Biểu tượng của hãng hàng không này chính là Horus – hình ảnh của vị thần bầu trời trong thần thoại Ai Cập cổ đại mang ý nghĩa hãng hàng không giống như thần mặt trời có cánh vậy. Hãng hàng không Egypt Air cũng chính là một trong những hãng hàng không quan trọng của hệ thống hãng hàng không quốc tế.

Đường bay chính của hãng Egypt Air 

Hiện tại, hãng hàng không Egypt Air có đội bay với tổng số 76 máy bay đi đến 76 điểm đến trên toàn thế giới. Châu Âu chính là nơi có nhiều điểm bay nhất với tổng số 21 điểm bay. Tiếp theo đó là Trung Đồng với 20 điểm đến, 17 điểm đến tại châu Phi, 10 điểm bay nội địa Ai Cập và 7 điểm tại châu Á. Cuối cùng là tại nước Mỹ thì hãng hàng không này chỉ khai thác duy nhất một điểm đến mà thôi. Với số lượng đường bay lớn, gần như châu lục nào cũng có đã tạo điều kiện thuận lợi cho các du khách có để đi tới các địa điểm một cách thuận lợi và dễ dàng hơn. Đối với các chuyến bay từ Việt Nam, hãng hàng không Egypt Air khai thác đường bay đi đến hai sân bay quốc tế là Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Tuy nhiên, các đường bay là gián tiếp vì chưa có bất kỳ một chuyến bay thẳng nào khai thác đường bay từ Việt Nam đi đến Ai Cập.

Tóm tắt quy định hành lý của Egypt Air

Quy đinh về hành lý của hãng hàng không Egypt Air cũng giống như quy định chung của hãng hàng không khác. Trong đó, số lượng hành lý được mang theo tùy thuộc vào hạng vé. Tuy nhiên, mới đây nhằm phát triển thị trường du lịch Việt Nam,  hãng hàng không Egypt Air đã tặng thêm nhiều giá trị gia tăng cho du khách khi tham gia đường bay Việt Nam đến Cairo - thủ đô của Ai Cập và ngược lại. Đó chính là hành khách được phép mang theo 8 kg hành lý xách tay, và được ký gửi hành ký lên đến 46 kg cho hạng phổ thông cùng nhiều dịch vụ trợ giúp  khác tại sân bay.

Các hạng vé của Egypt Air

Các hạng vé của hãng hàng không Egypt Air bao gồm rất nhiều hạng vé khác nhau trong đó hạng vé thương gia và hạng vé phổ thông là 2 hạng vé cơ bản nhất. Và đây cũng là hạng vé được nhiều hành khách lựa chọn khi tham gia các chuyến bay của Egypt Air.

Các bữa ăn trên máy bay của Egypt Air

Tất cả các bữa ăn của hãng hàng không Egypt Air đều được chế biến bởi bàn tay khéo léo của những người đầu bếp hàng đầu thế giới chắc chắn sẽ mang đến cho hành khách thực đơn đa dạng, phong phú và phù hợp với từng đường bay. Tuy nhiên, các suất ăn này cũng được phân theo từng hạng vé khác nhau. Đối với các hành khách đi hạng vé thương gia thì bữa ăn đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng với những món ăn đa phần là đặc sản của các nước. Đối với các hành khách đi hạng vé phổ thông thì các bữa ăn thường là những món ăn ngon, tuy nhiên sẽ không đặc sắc bằng những món ăn của hành khách đi hạng vé thương gia. Ngoài ra, đối với hành khách hạng thương gia cũng sẽ được uống những loại đồ uống cao cấp hơn, chẳng hạn như rượu vang, sâm panh, cocktail và nhiều loại trà hay cà phê khác. Bên cạnh đó, hãng hàng không Egypt Air còn phục vụ các suất ăn đặc biệt, chẳng hạn như: Suất ăn dành cho trẻ sơ sinh và trẻ em, suất ăn chay, suất ăn theo tôn giáo...

Tại sao nên mua vé máy bay của Egypt Air với chúng tôi

Việc lựa chọn hãng hàng không để mua vé là một công việc vô cùng quan trọng tuy nhiên nó cũng là một công việc gặp rất nhiều khó khăn khi mà có hàng trăm các đại lý vé khác nhau không biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy. Nếu như bạn có thể tìm được một đại lý uy tín thì hoàn toàn có thể yên tâm cho tấm vé của mình. MuaVeMayBay chính là đại lý mà các bạn nên đặt vé. Với rất nhiều kinh nghiệm khi đã từng cung cấp vé máy bay cho khách hàng, chúng tôi nắm được những yêu cầu mong muốn của khách hàng nên hoàn toàn có thể đáp ứng để tìm kiếm cho bạn tấm vé tốt nhất. Bên cạnh đó, MuaVeMayBay sở hữu hệ thống đặt vé trực tuyến được tích hợp rất nhiều chức năng đảm bảo đặt vé một cách dễ dàng. Vậy còn băn khoăn điều gì nữa mà không tới MuaVeMayBay để đặt vé ngay ngày hôm nay.

Cập nhật hôm nay 05/11/2020, giá Vé máy bay EgyptAir từ: $-$10

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động