Đặt vé máy bay EasyJet

Easyjet nhiều năm qua đã được khách hàng tin cậy và đánh giá là một trong những hãng hàng không lớn nhất châu Âu. Với trụ sở chính được đặt tại sân bay London Luton, easyJet cung cấp mạng lưới bay rộng lớn bao gồm nhiều đường bay trực tiếp tới hơn 30 đất nước thuộc Châu Âu, Châu Á và Châu Phi. Các máy bay của hãng chỉ có một khoang hành khách duy nhất, vì vậy không ngạc nhiên khi hành khách chỉ có thể đặt vé hạng Phổ Thông khi sử dụng các chuyến bay của easyJet. Nhằm mang đến cho hành khách những chuyến bay với giá rẻ, easyJet đã thực hiện những biện pháp giảm thiểu tối đa chi phí như cắt giảm một số dịch vụ miễn phí trên máy bay, đồng nghĩa với việc những hành khách có nhu cầu ăn uống trên máy bay sẽ phải trả những khoản phí riêng. Tuy nhiên, với hệ thống trụ sở rộng khắp các châu lục, easyJet sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng có nhu cầu di chuyển bằng đường bay quốc tế cũng như nội địa.

Đường bay chính của hãng EasyJet

Đất nước

Thành phố

Sân bay

Ai Cập

Hurghada

Sân bay quốc tế Hurghada

Ai Cập

Sharm el – Sheikh

Sân bay quốc tế Sharm el – Sheikh

Anh

Aberdeen

Sân bay Aberdeen

Anh

Belfast

Sân bay quốc tế Belfast

Anh

Birmingham

Sân bay Birmingham

Anh

Bournemouth

Sân bay Bournemouth

Anh

Bristol

Sân bay Bristol

Anh

Edinburg

Sân bay Edinburg

Anh

Glasgow

Sân bay Glasgow

Anh

Iverness

Sân bay Iverness

Anh

Leeds

Sân bay quốc tế Leeds

Anh

Liverpool

Sân bay John Lennon

Anh

London

Sân bay Gatwick

Sân bay Luton

Sân bay Southend

Sân bay Stansted

Anh

Manchester

Sân bay Manchester

Anh

Newcastle

Sân bay Newcastle

Anh

Newquay

Sân bay Cornwall

Tóm tắt quy định hành lý của easyJet

easyJet cho phép tất cả hành khách được mang theo một hành lý xách tay miễn phí với kích thước tối đa là 56 x 45 x 25cm ( tính cả tay cầm và bánh lăn). Đối với các hành khách đặt vé easyJet Plus, FLEXI, Upfront và Extra Legroom sẽ được mang thêm một túi hành lý nhỏ nữa với kích thước tối đa 45 x 36 x 20cm. easyJet không giới hạn về trọng lượng hành lý xách tay.

Đối với hành lý ký gửi, mỗi hành khách sẽ phải trả thêm phí và được mang theo 3 túi hành lý với trọng lượng tối đa 20kg mỗi túi.

Các hạng vé của easyJet

Các hạng vé của easyJet

+ easyJet Plus Extra Legroom

+ easyJet Plus Upfront

+ Hạng ghế thông thường

Các bữa ăn trên máy bay của easyJet

Những bữa ăn trên máy bay của easyJet không được bao gồm trong giá vé. Dẫu vậy, những hành khách có nhu cầu ăn uống có thể lựa chọn những món ăn hấp dẫn từ thực đơn đa dạng, phong phú trên máy bay với mức giá hợp lý.

Tại sao nên mua vé máy bay của easyJet với chúng tôi

Với hệ thống book vé online áp dụng công nghệ kỹ thuật cao, MuaVeMayBay.com.vn là dịch vụ đặt vé trực tuyến được đánh giá cao bởi khách hàng vì sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và đơn giản. Đặc biệt đại lý vé của MuaVeMayBay vẫn luôn làm việc ngay trong dịp Tết nên quý khách có thể liên hệ mua vé bất cứu thời điểm nào. Chỉ cần có nhu cầu đặt mua vé máy bay, hãy gọi cho chúng tôi!. MuaVeMayBay luôn update một cách nhanh nhất những chương trình khuyến mãi đặc biệt của hơn 180 Hãng hàng không toàn cầu!.

Cập nhật hôm nay 05/11/2020, giá Vé máy bay EasyJet từ: $-$10

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động