Đặt vé máy bay đi vé máy bay du học Đan Mạch

Đan Mạch là quốc gia ở vùng Scandinavia thuộc Bắc Âu. Đan Mạch được biết đến là một quốc gia có nền kinh tế tư bản chủ nghĩa hỗn hợp và có môi trường kinh doanh tốt bậc nhất thế giới. Vương quốc Đan Mạch cũng được xếp hạng là quốc gia yên bình thứ nhì trên thế giới sau New Zealand. Chính bởi vậy, Đan Mạch không chỉ thu hút nguồn dân nhập cư sinh sống, làm việc, du học và các khách du lịch trên toàn thế giới.

Nền giáo dục của Vương quốc Đan Mạch nổi tiếng bậc nhất trên thế giới về chất lượng học tập và giảng dạy. Học sinh sau khi học lớp 9 hoặc lớp 10 sẽ lựa chọn vào trường trung học hoặc có thể chọn học các ngành nghề sơ cấp. Hệ thống giáo dục Đan Mạch được xây dựng từ khi các con em học sinh bắt đầu kết thúc chương trình học lớp 9 hoặc lớp 10, hoặc được khuyến khích chọn học các ngành nghề sơ cấp.

Chọn học tập tại Đan Mạch, du học sinh sẽ được nhận một nền giáo dục đẳng cấp thế giới trong nhiều lĩnh vực bao gồm kỹ thuật, khoa học xã hội, khoa học đời sống, công nghệ thông tin... trong một môi trường thân thiện và an toàn đồng thời thường xuyên đổi mới. Hệ thống giáo dục tại Đan Mạch yêu cầu các đối tượng sinh viên phải có tính độc lập, năng động và chủ động trong việc tự nghiên cứu. Bởi bên cạnh những bài giảng thông thường, bạn còn phải tham gia rất nhiều buổi thảo luận và học nhóm khác.

Dịch vụ vé máy bay dành riêng cho du học sinh tới Đan Mạch

Hệ thống hạ tầng giao thông hàng không của Đan Mạch hiện đang được đầu tư với 18 sân bay tại khắp thành phố phục vụ nhu cầu di chuyển của các hành khách nói chung và các du học sinh nói riêng. Trong đó sân bay Copenhagen được xem là trung tâm phục vụ chính của Bắc Âu. Hàng tuần sẽ có ít nhất khoảng 670 chuyến bay trong nước và khoảng 6.321 chuyến bay quốc tế xuất phát tại sân bay Copenhagen đi các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Hiện nay tại Việt Nam đường bay Việt Nam - Đan Mạch đang được khai thác bởi nhiều hãng hàng không, trong đó có các hãng: Vietnam Airlines,, Qatar Airways, Singapore Airlines, Dragonair, Air France. Đa phần các chuyến bay từ Việt Nam đến Đan Mạch và ngược lại đều là các chuyến bay có từ 1 - 2 điểm dừng và chưa có đường bay thẳng. Các sân bay đang khai thác chặng bay Việt Nam - Đan Mạch và ngược lại ở Việt Nam gồm có sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội), sân bay quốc tế Đà Nẵng (Đà Nẵng) và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh). Trong đó:

- Đường bay Hà Nội - Copenhagen (Đan Mạch): Được khai thác bởi 16 hãng hàng không với tần suất 53 chuyến bay khứ hồi mỗi ngày. Hãng hàng không đang cung cấp giá vé rẻ nhất là Qatar Airways với mức giá 395 USD và hãng hàng không Vietnam Airlines có tần suất chuyến bay lớn nhất với 10 chuyến/ngày.

- Đường bay Đà Nẵng - Copenhagen (Đan Mạch): Được khai thác bởi 8 hãng khai thác đường bay với mức giá vé dao động từ 357 - 4.671 USD. Trung bình một ngày sẽ có khoảng 43 chuyến bay từ Đà Nẵng đến Copenhagen.

- Đường bay TP Hồ Chí Minh - Copenhagen (Đan Mạch): Được khai thác bởi 22 hãng hàng không với mức giá dao động từ 367 - 3.949 USD. Tần suất mỗi ngày khoảng 49 chuyến bay từ Sài Gòn đến Copenhagen.

Riêng vé máy bay dành riêng cho du học sinh tới Đan Mạch được phân phối bởi hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines sẽ có mức giá tốt nhất cho chặng bay Đan Mạch - Việt Nam và ngược lại. Đồng thời hỗ trợ tốt nhất về các chính sách hành lý, hỗ trợ tới đa 40kg hành lý xách tay free dành riêng cho các du học sinh.

Điều kiện để lấy giá vé máy bay dành cho du học sinh đi Đan Mạch giá rẻ

Thông thường các chuyến bay từ Việt Nam tới Đan Mạch mức giá khá cao. Do đó, để có được mức giá ưu đãi nhất, các du học sinh tới Đan Mạch nên chuẩn bị các loại giấy tờ như sau để có thể mua vé máy bay dành riêng cho du học sinh với mức giá rẻ.

  • Du học sinh phải có Visa du học.
  • Thư mời nhập học từ trường học tại Đan Mạch.
  • Các loại thẻ sinh viên, thẻ student pass.
  • Thẻ ID của du học sinh có ghi rõ mục đích đi học.

Tại sao nên mua vé máy bay đi du học với MuaVeMayBay

Để được hỗ trợ mức giá váy máy bay đi du học tốt nhất, hãy đến với hệ thống đại lý vé máy bay MuaVeMayBay. Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay phân phối chính thức từ 3 hãng hàng không nội địa và hàng loạt các hãng hàng không quốc tế. Với hệ thống website đặt vé online tại địa chỉ https://muavemaybay.com.vn với những chức năng ưu việt, MuaVeMayBay tự hào mang đến cho bạn các loại vé máy bay du học rẻ nhất, hỗ trợ nhiều hành lý nhất. Đồng thời, bạn cũng sẽ được hỗ trợ tối đa mỗi lần về Việt Nam trong dịp nghỉ lễ, Tết và hỗ trợ đối tượng phụ huynh sang thăm. Chúng tôi còn mang đến chính sách giảm 15% phí bảo hiểm du học của AIG.MuaVeMayBay luôn tự hào đồng hành cùng bạn trên những con đường theo đuổi ước mơ.

Quà tặng MuaVeMayBay dành riêng cho các bạn du học sinh đến Đan Mạch

Để khích lệ tinh thần học tập của các đối tượng du học sinh, khi đặt vé tại MuaVeMayBay, chúng tôi tặng bạn 01 vỏ hộ chiếu sành điệu và 01 voucher giảm giá 20$ trên bất kỳ một loại vé máy bay nào của tất cả các hãng hàng không. Món quà mang giá trị vật chất không lớn nhưng đó cũng là tấm lòng cũng như sự tin tưởng của MuaVeMayBay với một thế hệ trẻ của quốc gia. MuaVeMayBay chúc bạn có được chuyến bay an toàn, chất lượng và một sự học tốt đẹp nhất.

Cập nhật hôm nay 05/11/2020, giá vé máy bay đi Vé máy bay du học Đan Mạch từ: $700-$710

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động