Đặt vé máy bay đi zurich

Zurich thành phố ở dưới nằm dưới đỉnh núi phủ tuyết trắng trên bờ của một hồ nước lấp lánh làm cho thành phố thêm huyền ảo, đến với Zurich một thành phố không chỉ có bề dày văn hóa, lịch sử lâu đời bạn mà du khách còn bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp cảnh quan của nó.

Zurich của Bahnhofstrasse, đã được một trang Wed đánh giá là một trong những khu vực mua sắm đẹp nhất ở châu Âu, bạn sẽ nhận thấy rằng các đường phố có thể không được lát bằng vàng, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng thành phố này chính là một kho báu ngầm.

Zurich được mệnh danh là ngân hàng thế giới, nơi đay cũng là một thị trường du lịch đầy tiềm năng. Có rất nhiều cửa hàng sang trọng ở khắp moị ngóc ngách của thành phố, hãy đi bộ để ngắm nhìn hay mua những mặt hàng thời trang, điện thoại, ví da... và các phụ kiện cao cấp khác.

Bạn cũng sẽ khám phá ra rằng đây là thành phố mà đã sinh ra Avant phong trào Dadaist -garde, và nơi James Joyce đã viết Ulysses. Bảo tàng thành phố Mỹ thuật chứa một trong các bộ sưu tập lớn nhất của châu Âu, từ hình tượng tôn giáo thế kỷ 15 với các tác phẩm nghệ thuật hiện đại của Dali, Arp, Hockney, Cezanne, Monet, Gauguin, Munch và Picasso.

Du khách có thể dành nhiều ngày để khám phá con đường rải sỏi của Zurich, lang thang qua các bảo tàng, khám phá chợ trời hoặc đi bộ đi với quà tặng miễn phí từ các nhà máy sô cô la. Các bến cảng, với những khu vui chơi, họ làm các con đường đi bộ, đặc biệt là dọc theo bờ hồ. Du khách cũng có thể thưởng thức tại một nhà hàng và quán cà phê, đây cũng là nơi diễn ra nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật. Người dân rất thân thiện và cởi mở để chào đón du khách khắp mọi nơi.

Du khách sẽ ngạc nhiên và hứng thú khi khám phá cuộc sống về đêm của Zurich. Với nhiều quán bar, câu lạc bộ và nhà hàng. Bạn có thể có những ngày rất bận rộn khi tham gia vào các lễ hội, hay diễu hành đường phố. Một kỳ nghỉ ở Zurich sẽ làm thỏa mãn mọi sở thích du lịch khám phá của du khách.

Thông tin về giá vé máy bay đi Zurich hãng hàng không bay tới

Chặng Bay Hãng máy bay Thông Tin  Thời Gian Giá vé
Hà Nội_Zurich THAI 1 điểm dừng 16 giờ 5 phút 11.168.000đ
Số chuyến/1 ngày:5-8 Turkish Airlines 1 điểm dừng 16 giờ 40 phút 12.785.000đ
Sài Sài Gòn_Zurich Singapore Airlines 1 điểm dừng 18 giờ 0 phút 10.901.000đ
Số chuyến/1 ngày:12-15 THAI 1 điểm dừng 16 giờ 45 phút 14.083.361đ
Đà Nẵng_Zurich Silkair, Singapore Airlines 1 điểm dừng 25 giờ 40 phút 10.901.000đ
Số chuyến/1 ngày:18-20 Qatar Airways 1 điểm dừng 18giờ 40 phút 12.986.000đ

Bảng giá vé máy bay tới giá rẻ nhất được thống kê trong 10 ngày gần đây

Chỉ dẫn du khách tới bằng đường hàng không

Sân bay Zurich của Thụy Sĩ. Là sân bay lớn nhất và bận rộn nhất, có hiệu quả của Thụy Sĩ. Các sân bay thực sự là một phần của khu đô thị của Kloten và 12 phút ngắn đi xe lửa đến trung tâm Zurich. Xe lửa chạy 12 phút một chuyến. Sáng sớm và muộn vào buổi tối xe lửa chạy ít thường xuyên, vì vậy nếu bạn đi du lịch cần kiểm tra lịch trình ở đây (ZVV: thành phố và hệ thống giao thông công cộng ở ngoại ô của Zurich) (các nước Thụy Sĩ, hoặc ở đây -wide vé tích hợp và hệ thống giao thông công cộng của Liên bang Thụy Sĩ Đường sắt SBB-CFF-FFS).

Ga đường sắt được xây dựng ở dưới lòng đất.

2 trung tâm mua sắm liền kề sân bay ở ngay các đường phố của các cửa đến. Một tấm vé duy nhất để Zürich Hauptbahnhof (nhà ga trung tâm ở Zurich, vào thời gian biểu thường được liệt kê như: Zürich HB) chi phí CHF 6.60 cho lớp thứ 2 (giá vé đầy đủ) và có giá trị trong 1 giờ, một vé khứ hồi chi phí CHF 13.20 và có hiệu lực từ sân bay vào thành phố và trong các thành phố trong vòng 24 giờ. Trẻ em dưới 16 trả tiền vé rưỡi, trẻ em dưới 6 tuổi đi miễn phí nếu người lớn đi kèm. Có cũng giảm vé nhiều ngày cho thanh thiếu niên dưới 25 tuổi tại các điểm bán vé máy SBB.

Bạn có thể lên bất kỳ loại tàu, kể từ khi vé có giá trị cho bất kỳ loại phương tiện giao thông công cộng (bao gồm cả tàu SBB-CFF-FFS, S-Bahn (xe lửa ngoại ô), xe điện, xe buýt, tàu thuyền và cáp treo) trong vòng trên vé chỉ khu vực, các vùng được gọi là giá vé : khu 121 cho Zurich Airport và môi trường Kloten, và khu 110 cho Zurich City cho vé từ sân bay đến thành phố. Hãy nhận biết rằng khu 110 cho Zurich City và 120 cho Winterthur tính tăng gấp đôi.

Cũng đưa vào phục vụ du lịch đặc biệt xem xét ZVV của ZurichCARD, một vé hợp lệ, hoặc là cho 24 hoặc 727giờ, cho toàn bộ khu vực của thành phố Zurich, khu của nó tiếp giáp, bao gồm truy cập miễn phí tới tất cả các viện bảo tàng Zurich, hoặc cho CHF 24., hoặc CHF 48.. Mặc dù, không có giảm giá một nửa giá vé của họ.

Hãy chắc chắn rằng bạn có một vé hợp lệ trước khi lên tàu, hoặc bất cứ phương tiện, và rằng vé có giá trị cho các lớp tương ứng, hoặc là vé hạng 1 hoặc hạng 2, nếu bạn đi du lịch bằng xe lửa; chỉ định bởi số lượng lớn lớn 1 hoặc 2 trên exteriour các huấn luyện viên, lớp vé 1 cũng được chỉ định nhưng sẽ rất đắt (khoảng CHF 100.)!

Ngoài ra còn có một xe điện đường số 10 chạy giữa sân bay và trung tâm thành phố, một phút 37 đi xe đến Zurich HB, hiệu lực, với vé cùng (chỉ có lớp thứ 2 cần thiết), mặc dù cuối cùng cho bạn một cái nhìn sâu sắc đầu tiên tốt hơn vào Zurich và khu vực ngoại ô lân cận của nó, kể từ khi chạy độc quyền trên mặt đất và thông qua các đường phố của các cộng đồng. Một số tuyến xe buýt kết nối với sân bay và cung cấp quyền truy cập vào các khu vực ngoại thành cũng như các khu vực Winterthur.

Các thiết bị đầu cuối xe buýt và xe điện (chiều) dừng lại được tìm thấy ở mặt đất phía nam của trung tâm mua sắm tại sân bay cấp 1, cấp độ đầu hầu hết các trung tâm mua sắm.

Hầu hết các hãng hàng không lớn bay đến Zurich, nhưng SWISS International Airlines aka SWISS vẫn là hãng hàng không quốc Thụy Sĩ và bao gồm phần lớn nhất của giao thông quốc tế tại sân bay. Hầu như tất cả các khách sạn lớn ở Zurich cung cấp xe buýt đưa đón từ sân bay đến khách sạn của bạn. Các điểm dừng xe buýt cho các khách sạn một đoạn đi bộ ngắn ở bên phải từ sự xuất hiện 1 trong các hướng đến 2 trên cùng Cấp 0.

Zurich Airport có chi phí hành khách cao do một số hạn chế, giảm tiếng ồn và cách tiếp cận. Hầu hết các hãng hàng không bay đến diềm xếp nếp EuroAirport Basel mà là 1 1/2 giờ đi bằng xe lửa và xe buýt sân bay Basel. EasyJet nối lại các chuyến bay đến Zurich vào năm 2007 sau ba năm vắng bóng và Air Berlin cung cấp một số chuyến bay đến Đức và Nam Âu.

Nếu bạn đang đi du lịch mà không có một Schengen Visa đến một điểm đến ở châu Âu (qua sân bay Zurich) và nếu bạn không phải là công dân châu Âu, bạn không phải ở châu Âu kéo dài hơn 90 ngày - thậm chí nếu điểm đến cuối cùng của bạn sẽ cho phép các công dân của nước bạn để ở lại trong hơn 90 ngày. Nếu không làm như vậy sẽ dẫn đến tiền phạt rất cao (khoảng 8100 Euro), bạn nên cố gắng để lại châu Âu qua sân bay Zurich.

một sọc màu vàng dọc theo chỗ ngồi hạng 1 ngoài huấn luyện viên. Các khoản tiền phạt cho đi du lịch mà không cần bất kỳ vé, hay vé sai, ngay cả đối với các lớp sai, có

Cập nhật hôm nay 05/11/2020, giá vé máy bay đi Zurich từ: $400-$410

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động