Đặt vé máy bay đi Trung Quốc

Là một đất nước rộng lớn hứa hẹn cuộc phiêu lưu trên quy mô hoành tráng, Trung Quốc thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm. Nhưng đầu tư chi phí cho chuyến đi này không phải vị khách nào cũng có đủ điều kiện tài chính. Vậy làm thế để bạn có thể sở hữu những tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ để tiết kiệm tối đa cho cả hành trình của mình? MuaVeMayBay là một sự trợ giúp tuyệt vời cho bạn. Chúng tôi hỗ trợ bạn tìm kiếm các chuyến bay giá rẻ nhất đến đất nước này và cung cấp cho bạn nhiều loại vé máy bay tiết kiệm hãng ngày đến đáng kinh ngạc.

Thông tin về các sân bay thực hiện đón trả khách từ Việt Nam đi Trung Quốc

Trung Quốc là một quốc gia vô cùng rộng lớn, vì vậy trên các thành phố lớn, trọng điểm của kinh tế và chính trị đều sở hữu những sân bay quốc tê riêng như: Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu trong số tổng cộng 222 sân bay đã và đang hoạt động trên toàn quốc. Đặc biệt, hầu hết các chuyến bay nhỏ đi đến khác thành phố lân cận khác đều dừng quá cảnh tại các sân bay lớn này. Vì vậy các du khách Việt thường lựa chọn điểm hạ cánh tại 3 sân bay:

- Tại thành phố Bắc Kinh: Sân bay quốc tế Bắc Kinh : Sân bay Nam Uyển Bắc Kinh

- Tại thành phố Thượng Hải : Sân bay Phố Đông; Sân bay quốc tế Hồng Kiều

- Tại thành phố Quảng Châu: Sân bay Quảng Châu

Tại Việt Nam, du khách cũng có thể lựa chọn 3 sân bay quốc tế chính: sân bay Nội Bài (Hà Nội), sân bay Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh), Sân bay Đà Nẵng (Đà Nẵng)

Tất cả những sân bay quốc tế này đều được chính phủ đầu tư phát triển về cơ sở vật chất đảm bảo đem lại dịch vụ tốt nhất hành trình từ Việt Nam đi Trung Quốc dành cho du khách.

Vivu du lịch khám phá cảnh đẹp Trung Quốc cùng - MuaVeMayBay

Thông tin hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đi Trung Quốc

Khi cuộc sống ngày càng phát triển và đầy đủ hơn, nhu cầu khám phá những điều mới lạ bên ngoài của con người trở nên khao khát hơn, nhiều hơn và dân Việt ta cũng không nằm trong ngoại lệ. Để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu, mục đích du lịch, du học, công tác,.. của người Việt tại Trung Quốc, đã có rất nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác đường bay Việt - Trùng nay. Một trong số đó phải kể đến các hãng hàng không tiêu biểu như: HongKong Airlines, Pacific Airlines, China Eastern Airlines, Vietnam Airlines, China Southern Airlines....Quý khách hàng có thể tham khảo 3 đường bay có tần số khai thác lớn nhất của các hãng hàng không dưới đây.

- Đường bay từ Hà Nội – Bắc Kinh : có hơn 15 hãng hàng không khai thác đường bay này với tần suất lên đến 48 chuyến bay mỗi ngày. Một số hãng hàng không chính bao gồm: Cathay Pacific Airways, HongKong Airlines, Singapore Airlines, Vietnam Airlines, China Southern Airlines,

- Đường bay từ Tp Hồ Chí Minh – Quảng Châu : có khoảng 16 hãng hàng không khai thác đường bay này với tần suất lên đến 47 chuyến bay mỗi ngày bao gồm một số hãng hàng không: China Southern Airlines, Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airways,… 

- Đường bay từ Đà Nẵng – Thượng Hải : gần 20 hãng hàng không nhìn ra tiềm năng phát triển tại thành phố Đà Nẵng và đã đầu tư khai thác mạnh đường bay này. Tần suất bay lớn nhất, tổng số chuyến bay có thể lên đến 50 chuyến mỗi ngày. Các hãng hàng không khai thác bao gồm: Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Vietjet Air, Air Macau, Cathay Pacific Airways, Dragonair

Với những con số trong khoảng 50 chuyến/ngày có lẽ là một con số quá sức tưởng tượng, giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn chuyến bay giờ bay phù hợp với kế hoạch công việc, học tập của mình. Và điều đó cũng chứng minh một điều rằng số lượng lượt khách di chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc mỗi ngày là vô cùng lớn. 

Chặng bay và giá vé máy bay từ Việt Nam đi Trung Quốc.

Mặc dù sở hữu hơn 200 sân bay nhưng đối với các du khách quốc tế mỗi khi đến Trung Quốc họ đều lựa chọn những sân bay quốc tế lớn tại các thành phố chính như: Bắc Kinh, Quảng Châu, Thượng Hải. Tham khảo ngay mức giá tốt nhất cho những chuyến bay này nhé. 

Bảng giá vé máy bay đi Trung Quốc rẻ nhất

Điểm xuất phát

Điểm hạ cánh

Hãng hàng không

Số điểm dừng

Giá vé khứ hồi rẻ nhất

Thời gian bay

Hà Nội

 

 

Bắc Kinh (Sân bay quốc tế Bắc Kinh)

Air Macau

1 điểm dừng

Từ 8.846.000đ

10 giờ 0 phút

Hồ Chí Minh

Hong Kong Airlines

1 điểm dừng

Từ 6.169.000đ

13 giờ 10 phút

Đà Nẵng

China Eastern

Bay thẳng

Từ 9.992.000đ

4 giờ 15 phút

Hà Nội

 

 

 

Quảng Châu (Sân bay Quảng Châu)

Vietnam Airlines

China Southern

Bay thẳng

Từ 5.718.000đ

1 giờ 55 phút

Hồ Chí Minh

Jetstar

Vietnam Airlines

Bay thẳng

Từ 5.238.506đ

2 giờ 50 phút

Đà Nẵng

Vietnam Airlines

China Southern

1 điểm dừng

Từ 6.888.000đ

5 giờ 20 phút

Hà Nội

 

 

Thượng Hải (Sân bay Phố Đông)

Hong Kong Airlines

1 điểm dừng

Từ 5.487.000 ₫

6 giờ 10 phút

Hồ Chí Minh

Hong Kong Airlines

1 điểm dừng

Từ 4.482.699 ₫

9 giờ 40 phút

Đà Nẵng

Air Macau

1 điểm dừng

Từ 9.311.000 ₫

5 giờ 35 phút

Lưu ý :

- Giá vé trên là giá vé khứ hồi

- Giá vé đã bao gồm các thuế và phí. Phí hành lí bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng.

- Hạng vé phổ thông

- Bảng giá vé chỉ mang tính chất tham khảo. Giá vé máy bay đi Trung Quốc thay đổi phụ thuộc vào thời điểm đặt vé của khách hàng.

Cách đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá tốt nhất.

Đặt vé vào thời gian phù hợp nhất.

Mặc dù có nhiều hãng hàng không lớn bay đến Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu và Hồng Kông, nhưng các chỗ ngồi với chi phí thấp thường khá khan hiếm, khiến các du khách phải tranh nhau để sở hữu những vị trí ngồi hấp dẫn này. Để có các chỗ ngồi tốt, bạn nên đặt vé sớm, tốt nhất là 1-2 tháng trước kế hoạch. Việc đặt vé sớm không chỉ giúp bạn có cơ hội đặt vé giá rẻ mà còn giúp bạn tránh được những tình trạng "cháy" vé trong những mùa cao điểm.

Những tấm vé máy bay đi Trung Quốc sẽ trở nên đắt tiền hoặc khó mua vào thời điểm ở đầu hoặc cuối mùa hè khi mà những sinh viên người Trung Quốc từ Việt Nam trở về nhà hoặc những du học sinh Việt từ nhà bay trở lại trường đại học của họ ở Trung Quốc. Hoặc vào thời thời điểm năm mới ở Trung Quốc cũng là lúc khó khăn nhất trong việc mua vé.

Đặt tại đại lý tốt nhất - MuaVeMayBay.

Hiện tại thủ tục mua vé máy bay đi Trung Quốc trực tiếp hay online cũng không mấy khó khăn. Tuy nhiên nếu bạn muốn đặt được những tấm vé giá rẻ mà chỗ ngồi tốt với hành trình bay an toàn bạn có thể liên hệ với MuaVeMayBay – một công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam luôn cung cấp vé máy bay giá rẻ đến từ nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước. Đặc biệt MuaVeMayBay còn là một chuyên gia hàng đầu về du lịch và các vấn đề hành chính liên quan. Liên tục cập nhật những chương trình khuyến mãi, giá vé máy bay rẻ so với thị trường, thù tục đặt vé dễ dàng là những ưu điểm vượt trội mà khách hàng luôn đặt niềm tin với MuaVeMayBay. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ, quý khách hàng có thể truy cập trực tiếp tại MuaVeMayBay.com.vn hoặc liên hệ HOTLINE: 0901 733 888

MuaVeMayBay - người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi hành trình!

du lịch Trung Quốc

Trung Quốc - một thoáng bình yên

du lịch trung quốc

Khu phố cổ ở Trung Quốc

du lịch Trung Quốc

Một góc công viên Thanh Tú Sơn

. Cập nhật hôm nay 06/11/2020, giá vé máy bay đi Vé máy bay đi Trung Quốc từ: $300-$310

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động