Đặt vé máy bay đi thâm Quyến

Thả ga du lịch Thâm Quyến – Trung Quốc cùng MuaVeMayBay mà không phải lo nghĩ về giá vé! Bạn đang có dự định du lịch Thâm Quyến – Trung Quốc? Giá vé máy bay đến đây đang thực sự TỐT, đừng bỏ lỡ cơ hội SĂN vé giá rẻ này cho chuyến đi sắp tới của mình!

Các thông tin chuyến bay, giá vé, kinh nghiệm đặt vé giá rẻ và du lịch đến Thâm Quyến  - Trung Quốc như thế nào sẽ được MuaVeMayBay tổng hợp và thông tin đến bạn trong bài viết dưới đây.

ve may bay di tham quyen

Từ trong nước, bạn có thể du lịch đến Thâm Quyến trên các chuyến bay của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Shenzhen, China Southern, Vietnam Airlines, Cebu Pacific, AirAsia, VietJet Air, Thai AirAsia, Jetstar, Silkair, China Eastern là các hãng hàng không chuyên cung cấp các chuyến bay Việt Nam – Thâm Quyến với mức giá cực tốt ở thời điểm hiện tại.

Sân bay quốc tế Bảo An Thâm Quyến có các chuyến bay nội địa và quốc tế. Tàu Metro line 1 kết nối sân bay đến trung tâm thành phố Thâm Quyến trong 50 phút, ( 5.7 nhân dân tệ). Nếu bạn đến nơi trên một chuyến bay nội địa vào ga sân bay nội địa, đi theo các biển hiệu cho xe buýt lên xe buýt M416 Tuyến xe buýt này sẽ đưa bạn đến trạm Hourui trên Line 1. Xe buýt mất khoảng 10 phút và khởi hành thường xuyên từ bên ngoài nhà ga cao ốc.

Ngoài các chuyến bay nội địa, sân bay cũng phục vụ hạn chế các chuyến bay quốc tế từ các nước sau đây:

- Air Asia bay trực tiếp từ Bangkok, Thái Lan cũng như Kuala Lumpur và Kota Kinabalu ở Malaysia.

- SilkAir và Tiger Airways bay trực tiếp từ Singapore.

Ngoài ra còn có một dịch vụ trực thăng từ nhà ga Marítimo ở Macau đến sân bay Thâm Quyến, mặc dù nó là rất tốn kém.

Taxi để trung tâm Futian khoảng 100 nhân dân tệ và đến Luohu khoảng 150 nhân dân tệ bao gồm cả lệ phí cầu đường.

Dịch vụ xe buýt của sân bay: để không bị lỡ xe buýt bạn nên kiểm tra thông tin trên các bảng thông báo trên tường.

Các chuyến bay đến Thâm Quyến được xuất phát từ các cảng hàng không, sân bay lớn trong nước như Nội bài ( Hà Nội), Tân Sơn Nhất ( TP.HCM), Đà Nẵng ( TP.Đà Nẵng) và hạ cánh tại Sân bay quốc tế Bảo An Thâm Quyến ( cách trung tâm thành phố khoảng 27 km). Sẽ có các chuyến bay thẳng và quá cảnh đến Thâm Quyến cho bạn lựa chọn.

Dưới đây là bảng cập nhật những đường bay Việt Nam – Thâm Quyến:

Lộ trình bay

Quá cảnh / bay thẳng

Hãng hàng không

Điểm quá cảnh

Hà Nội – Thâm Quyến

Bay thẳng

Shenzhen, China Southern, Vietnam Airlines

 

 

Quá cảnh

Cebu Pacific, Sichuan Airlines, Air Macau, Asiana

Sân bay Incheon, Sân bay Ma Cao, Sân bay Đào Viên Đài Loan, Sân bay Song Lưu Thành Đô, Sân bay Singapore Changi, Sân bay Ninoy Aquino

HCM – Thâm Quyến

Bay thẳng

China Southern, Vietnam Airlines

 

 

Quá cảnh

Cebu Pacific, Xiamen, Sichuan Airlines, Asiana

Sân bay Ninoy Aquino, Sân bay Cao Khi Hạ Môn, Sân bay Trường Lạc Phúc Châu, Sân bay Song Lưu Thành Đô, Sân bay Incheon

Đà Nẵng – Thâm Quyến

Quá cảnh

Thai AirAsia, Jetstar, Vietnam Airlines, China Eastern, Silkair, Air Seoul, Asiana, Korean Air, Bangkok Airways, Air MacauSân bay quốc tế Ma Cao

Sân bay Incheon, Sân bay Suvarnabhumi, Sân bay Singapore Changi, Sân bay Incheon, Sân bay Ma Cao, Sân bay Don Mueang, Tân Sơn Nhất, Nội Bài

Các thông tin chuyến bay và giá vé tốt nhất trong ngày được MuaVeMayBay tổng hợp ở bảng dưới đây. Hãy tham khảo và chọn cho mình chueyesn bay phù hợp nhất nhé:

Chuyến bay xuất phát từ Hà Nội

Hãng hàng không

Thông tin chuyến bay

Thời gian bay

Giá vé tham khảo

Shenzhen

Chuyến bay thẳng

1 giờ 40 phút

1.654.000 ₫

China Southern

Chuyến bay thẳng

1 giờ 55 phút

2.003.000 ₫

Vietnam Airlines

Chuyến bay thẳng

1 giờ 35 phút

2.794.000 ₫

Cebu Pacific

Quá cảnh tại Sân bay Ninoy Aquino

16 giờ 50 phút

3.491.457 ₫

Sichuan Airlines

Quá cảnh tại Sân bay Song Lưu Thành Đô

10 giờ 35 phút

12.593.000 ₫

Chuyến bay xuất phát từ Tp.HCM

Hãng máy bay

Thông tin chuyến bay

Thời gian bay

Giá vé tham khảo

China Southern

Chuyến bay thẳng

3 giờ 35 phút

2.771.000 ₫

Vietnam Airlines

Chuyến bay thẳng

2 giờ 30 phút

2.794.000 ₫

Cebu Pacific

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Ninoy Aquino

23 giờ 50 phút

2.281.623 ₫

Xiamen

Quá cảnh tại Sân bay Cao Khi Hạ Môn, Sân bay Trường Lạc Phúc Châu

26 giờ 40 phút

5.782.000 ₫

Singapore Airlines

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Singapore Changi

9 giờ 50 phút

8.765.000 ₫

Sichuan Airlines

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Song Lưu Thành Đô

8 giờ 30 phút

10.616.000 ₫

Chuyến bay xuất phát từ TP. Đà Nẵng

Hãng máy bay

Thông tin chuyến bay

Thời gian bay

Giá vé tham khảo

Thai AirAsia

Quá cảnh tại Sân bay Don Mueang

12 giờ 15 phút

3.313.528 ₫

Vietnam Airlines

Quá cảnh tại Nội Bài

12 giờ 5 phút

5.962.000 ₫

China Eastern

Quá cảnh tại Sân bay Đại Hưng Bắc Kinh, Rizhao Shanzihe Airport

12 giờ 20 phút

8.388.092 ₫

Silkair

Quá cảnh tại Sân bay Singapore Changi

17 giờ 20 phút

9.463.000 ₫

Air Macau

Quá cảnh tại Sân bay Ma Cao, Sân bay Vĩnh Cường Ôn Châu

15 giờ 10 phút

10.679.000 ₫

Air Seoul

Quá cảnh tại Sân bay Incheon

15 giờ 10 phút

10.796.000 ₫

Lưu ý:

  • Giá vé đã bao gồm thuế phí
  • Giá vé bảng trên đều là hạng vé phổ thông
  • Giờ bay đã bao gồm giờ trên máy bay và thời gian quá cảng tại các sân bay
  • Giờ bay có thể thay đổi do các trường hợp đặc biệt ( sự cố an ninh, sự cố kỹ thuật,..)
  • Giá vé ưu đãi không bao gồm phí hành lý kí gửi
  • Giá vé trên chỉ áp dụng khi đặt vé tại thời điểm hiện tại có thể thay đổi vào thời điểm đặt vé.

Nếu bạn gần khu vực TP.Hà Nội và TP.HCM thì các chuyến bay thẳng đến Thâm Quyến sẽ là lựa chọn tốt nhất. thời gian bay chỉ từ 1 giờ 40 phút và giá vé đang rất hấp dẫn. Bạn nên đặt vé trước cho các chuyến bay này từ ít nhất 1-2 tháng bởi giá vé RẺ nên sẽ hết vé rất nhanh.

Từ TP.Đà Nẵng, sẽ chỉ có các chuyến bay nối chuyến đến Thâm Quyến với thờ gian bay từ 7 giờ 40 phút bao gồm thời gian quá cảnh tại các sân bay quốc tế chờ nối chuyến. Tần suất các chuyến bay trong ngày lớn ( hơn 100 chuyến/ ngày).

Mặc dù ít được đến thăm bởi khách du lịch quốc tế, nhưng Thâm Quyến là một điểm đến phổ biến cho khách du lịch nội địa Trung Quốc. Trước kia nơi đây đây được trang điểm bằng những công viên rộng lớn và xanh mát, nhưng khi thành phố đã phát triển và trở nên giàu có họ đã đang thu nhỏ diện tích công viên Thâm Quyến thay bởi các tòa nhà mua sắm, quán bar, nhà hàng và các hoạt động nghệ thuật. Bãi biển Thâm Quyến đã trở nên nổi tiếng khắp Trung Quốc. Trong năm 2006, bán đảo Dapeng, vị trí của bãi biển tốt nhất của Thâm Quyến, được đề cử bởi Tạp chí Địa lý quốc gia Trung Quốc là một trong những bờ biển đẹp nhất ở Trung Quốc. Du khách cũng đang bắt đầu nhận ra một số di tích lịch sử hấp dẫn, đặc biệt là những người có liên quan đến văn hóa Hakka và sáp nhập của Hồng Kông sau khi chiến tranh nha phiến Opium Wars, rải rác khắp các khu vực ngoại thành.

cong vien tham quyen

Là một điểm thăm quan dựa theo thời tiết, thời gian tốt nhất để ghé thăm Thâm Quyến là tháng mười-tháng mười hai khi thời tiết mát mẻ dễ chịu. Thâm Quyến có khí hậu cận nhiệt đới với độ ẩm cực cao kết hợp với nhiệt độ tăng cao trong mùa hè. Đối với nhiều người, đây là một mùa để tránh. Mùa hè dài căng thẳng cũng trùng với mùa mưa bão từ tháng Sáu đến tháng Mười. Mùa xuân là mát hơn nhưng thường bị ảnh hưởng bởi sương mù và những cơn dông lốc.

Các điểm du lịch hấp dẫn ở Thâm Quyến:

- Công viên Trung Hoa Cẩm Tú

- Làng văn hóa dân gian Trung Quốc

- Công viên Safari Thâm Quyến

- Tòa nhà Đế Vương Kingkey

Ẩm thực ở Thâm Quyến nổi tiếng bởi rất đa dạng và phong phú. Đây có lẽ sẽ là một trải nghiệm mà bạn không nên bỏ qua đi đến nơi đây!

MuaVeMayBay luôn cập nhật các thông tin chuyến bay và giá vé tốt nhất đến từ các hãng hàng không trong nước và quốc tế tại website https://muavemaybay.com.vn . Hãy thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để không bỏ lỡ bất kì khuyễn mãi nào cho chuyến du lịch của bạn nhé!

Vừa rồi Travlus đã giúp bạn cập nhật các thông tin về chuyến bay và giá vé đi Thâm Quyến, hãy so sánh và chọn cho mình chuyến bay phù hợp nhất nào! Ngoài cung cấp các thông tin về giá vé máy bay, các chuyến bay trong nước và quốc tế, MuaVeMayBay còn hỗ trợ các bạn đặt vé cũng như thanh toán trực tuyến tại website:  https://muavemaybay.com.vn

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua hotline của MuaVeMayBay: 0901.977.888 hoặc truy cập vào website: https://muavemaybay.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết!

Cập nhật hôm nay 04/11/2020, giá vé máy bay đi Thâm Quyến từ: $135-$145

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động