Đặt vé máy bay đi thẩm Dương

Thẩm Dương là thủ phủ của tỉnh Liêu Ninh, là thành phố lớn nhất ở phía đông bắc Trung Quốc và mang nhiều yếu tố lịch sử. Nỗ Nhĩ Cáp Xích đã xây dựng cung điện hoàng gia và một trong hai ngôi mộ hoàng đế đầu tiên của triều đại nhà Thanh, đó là lăng mộ Phù Lăng. Con trai của ông được chôn trong ngôi mộ Zhaoling, đó là ngôi mộ thứ hai trong hai ngôi mộ hoàng gia đầu tiên. Cung điện hoàng gia và hai ngôi mộ đều được UNESCO công nhận là Di sản thế giới. Thẩm Dương cũng là nơi mà quân đội Nga bị người Nhật đánh bại vào năm 1905. Cũng chính ở đây, vào ngày 18 tháng 9 năm 1931 sự kiện Fengtian đã châm ngòi cho cuộc chiến tranh giữa Trung Quốc và Nhật Bản dẫn đến sự chiếm đóng tất cả khu vực Đông Bắc Trung Quốc của người Nhật Bản. Thành phố này cũng là quê hương của thủ lĩnh Trương Tác Lâm và con trai của ông là Trương Học Lương, người đã cai trị vùng Đông Bắc trong những năm 1920. ​​Thẩm Dương phát triển thành một trung tâm công nghiệp lớn trong thế kỷ 20. Giống như tất cả các thành phố ở Trung Quốc,ngày nay, thành phố đang nhanh chóng mất đi cấu trúc cũ do các công trình xây dựng quy mô lớn.

du lịch thẩm dương

Tham quan cố cung Thẩm Dương

Thông tin về giá vé máy bay đi Thẩm Dương hãng hàng không tới

#timetable#

Bảng giá vé máy bay tới giá rẻ nhất được thống kê trong 10 ngày gần đây

Chỉ dẫn du khách tới bằng đường hàng không

Thành phố Thẩm Dương được phục vụ bởi sân bay quốc tế Đào Tiên, cùng với một số sân bay nhỏ hơn. Có các chuyến bay trực tiếp đến Thẩm Dương từ Bắc Kinh, Trường Sa, Triều Dương, Thành Đô, Trùng Khánh, Đại Liên, Phúc Châu, Quảng Châu, Hải Khẩu, Hàng Châu, Cáp Nhĩ Tân, Hợp Phì, Tế Nam, Côn Minh, Lan Châu, Nam Kinh, Ninh Ba, Thanh Đảo, Tề Tề Cáp Nhĩ, Tam Á, Thượng Hải, Sán Đầu, Thâm Quyến, Thạch Gia Trang, Thái Nguyên, Thiên Tân, Ürümqi, Ôn Châu, Vũ Hán, Hạ Môn, Tây An, Từ Châu, Diên Cát, Yên Đài, Zahuang, Trịnh Châu và Chu Hải.

Cũng có các chuyến bay quốc tế trực tiếp từ Hồng Kông, Seoul và Cheongju-Hàn Quốc, Bình Nhưỡng-Bắc Triều Tiên, Irkutsk và Khabarovsk-Nga, Frankfurt-Đức, Osaka và Tokyo-Nhật Bản; ngoài ra còn có các chuyến bay đến Sydney-Úc, Los Angeles-Mỹ và các thành phố khác. Sân bay này nằm về phía nam và cách thành phố 30km. Dịch vụ vận tải hai chiều của sân bay di chuyển từ sân bay đến các phòng vé chính của hãng hàng không China Northern Airlines (số 117 đường Zhonghua).

Di chuyển trong thành phố

Quận Thẩm Hà là một điểm tham quan mà du khách có thể đi bộ để khám phá, không cần đến các phương tiện vận chuyển như ở Bắc Kinh hoặc Đông Lăng.

Tuyến xe điện ngầm Thẩm Dương chạy theo hướng đông-tây xuyên qua thành phố và phục vụ nhà ga xe lửa. Tuyến thứ hai chạy theo hướng bắc-nam.

Thẩm Dương có một hệ thống xe buýt được đồng bộ hóa, nhưng sẽ rất khó khăn nếu bạn không đọc được tiếng Trung. Bản đồ khu vực và các tuyến xe buýt trong thành phố sẽ giúp ích bạn rất nhiều khi nhận diện xung quanh. Các tuyến xe buýt lớn tụ tập xung quanh các nhà ga xe lửa. Bus 203 hoạt động giữa hai nhà ga xe lửa.

Có rất nhiều taxi tính 8 ¥ cho 3 km đầu tiên, sau đó là 1,8 ¥ / km. Bạn nên chọn những chiếc taxi có đồng hồ được gắn trên bảng điều khiển và dễ dàng nhìn thấy từ chỗ ngồi của bạn; thay vì đồng hồ được gắn phía sau cần số vì lái xe có thể lợi dụng để sử dụng mánh khóe nhằm tăng số tiền bạn phải trả. Giống như hầu hết các thành phố ở Trung Quốc, taxi sẽ thiếu hụt trầm trọng khi trời mưa.

Các hoạt động

vé máy bay đến thẩm dương

Đắp tuyết vào mùa đông

Có ba khu trượt tuyết ở Thẩm Dương.

Khu trượt tuyết Đông Bắc Á nằm ở Magang quận Xingchengzi (cách Thẩm Dương 28km). Với diện tích khoảng 700.000 m², đây là khu trượt tuyết lớn nhất. Ban ngày, phí trượt tuyết là 135 ¥ cho hai giờ và phí trượt tuyết ban đêm là 125 ¥. Giảm giá cho nhóm trên 15 người.

Khu trượt tuyết Baiqingzhai nằm ở quận Tô Gia Đồn. Bao gồm trượt tuyết trên không tự do và các đường trượt. Tổng diện tích là 530.000 m². Phí trượt tuyết ban ngày là 135 ¥ cho hai giờ và phí ban trượt tuyết ban đêm là 120 ¥. Giảm giá cho nhóm từ 15 trở lên.

Thê giới băng tuyết Thiên Sơn nằm bên ngoài và cách Thẩm Dương 20 km, có thể đi xe buýt số 330 đến đây, ☎ +86 24 88.050.020, 22.723.117 (fax: +86 24 22.734.066). Mở cửa từ 09:00 đến 22:00 hàng ngày, và chỉ vào mùa đông. Khu thắng cảnh Thiên Sơn được bao phủ bởi tuyết, có diện tích 500.000 m². Ban ngày, phí trượt tuyết là 150 ¥ cho hai giờ và phí trượt tuyết ban đêm là 130 ¥. Giảm giá cho nhóm từ 15 người trở lên.

Thời tiết và khí hậu ở Thẩm Dương

Thẩm Dương có khí hậu lục địa chịu ảnh hưởng của gió mùa với sự thay đổi lớn theo mùa. Mùa đông khô và rất lạnh, nhiệt độ có thể giảm xuống còn −20 °C hoặc thấp hơn. Mùa hè nóng và ẩm ướt, với nhiệt độ ban ngày khoảng 30 ° C, hiếm khi nhiệt độ tăng cao lên trên 30 ° C.

Cập nhật hôm nay 04/11/2020, giá vé máy bay đi Thẩm Dương từ: $200-$210

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động