Đặt vé máy bay đi perth

Giá vé máy bay đi Perth – Úc đang có giá CỰC TỐT. Nếu bạn đang có kế hoạch, dự định du lịch đến thành phố này thì đây chính là cơ hội để thực hiện chuyến đi của mình với giá vé cực hấp dẫn không nên bỏ qua!

Chỉ dẫn du khách tới bằng đường hàng không

Tất cả các chuyến bay quốc tế và trong nước dự kiến ​​đến và khởi hành từ Sân bay Perth . Mặc dù cả hai dịch vụ quốc tế và trong nước hoạt động theo cùng một biểu ngữ Perth Airport, các nhà ga được đặt ở hai bên của đường băng, hoặc cách khoảng 9km (15 phút) bằng đường bộ. 

Các hãng hàng không lớn hoạt động từ mỗi ga:

Ga T1 - các chuyến bay quốc tế: Air Mauritius, Air New Zealand, AirAsia, Cathay Pacific, China Southern, Emirates, Garuda Indonesia, Jetstar, Malaysia Airlines, Philippine Airlines, Qantas, Qatar Airways, chuồn, Singapore Airlines, hãng hàng không Nam Phi, Thai Airways và Virgin Australia.

Ga T2 - khu vực và trong nước chuyến bay: Alliance Airlines, Skywest Airlines, Tiger Airways Australia

Ga T3 - các chuyến bay nội địa: Virgin Australia, Maroomba Airlines, Mạng Aviation, Tiger Airways Australia

Ga T4 - Tập đoàn Qantas các chuyến bay nội địa: Qantas, Jetstar, QantasLink, Airnorth

Ga T1

Các thành phố và các khách sạn lớn có thể dễ dàng truy cập bằng taxi hay xe bus thương mại từ tất cả các ga. Bốt điện thoại được đặt bên trong ga (cho các ga trong nước, bốt điện thoại công cộng được bao quanh bởi một tấm quảng cáo về các kỳ nghỉ,qua băng chuyền hành lý khi bạn rời khỏi khu vực nhập cảnh).

Nếu có nhiều hơn 2 người bạn sẽ đi vào thành phố rẻ và nhanh hơn bằng taxi (thời gian chờ đợi và trả khách khác có thể làm cho một dịch vụ xe buýt đưa đón đến thành phố rất dài). Một xe taxi có đồng hồ đi vào thành phố sẽ tốn khoảng 40 từ sân bay quốc tế; tàu con thoi chi phí khoảng 15 mỗi người. Nó khởi hành từ T3 và T4.

Hiện nay không có phương tiện giao thông công cộng cho các nhà ga quốc tế. Tuy nhiên, từ 01 tháng 11 năm 2015, Transperth sẽ bắt đầu cung cấp một điểm dừng hạn chế hiện dịch vụ xe buýt phục vụ T1 và T2. Thời gian biểu cho các dịch vụ này chưa có sẵn, nhưng tần số được quảng cáo là khoảng 30-60 phút một lần giữa 4:25-11:25 từ thành phố và 5:20-01:20 từ sân bay (bắt đầu từ 1 giờ sau đó vào cuối tuần). Dịch vụ này sẽ được chạy bằng cách sử dụng xe buýt tiếp cận với giá hành lý chuyên dụng. Vé sẽ được tính bằng giá giao thông công cộng tiêu chuẩn . Cho đến lúc đó, bạn có thể bắt xe buýt chuyển ga miễn phí để đến T3 và T4 cho dịch vụ xe buýt đến thành phố. Điều này đến nay là lựa chọn rẻ nhất.

Từ trong nước, bạn có thể di chuyển đến Perth từ các sân bay lớn trong nước như Nội bài ( Hà Nội), Tân Sơn Nhất ( TP.HCM), Đà Nẵng ( TP.Đà Nẵng). Tất cả các chuyến bay đến Perth sẽ hạ cánh tại Sân bay Perth ( cách trung tâm thành phố 10km).

Có rất nhiều các hãng hàng không trong nước và quốc tế như VietJet Air, Vietnam Airlines, Jetstar,  Scoot, AirAsia, Malindo Air, THAI, Malaysia Airlines, Silkair, Singapore Airlines, Cathay Pacific, China Southern cung cấp các chuyến bay đường bay Việt Nam – Perth với chất lượng dịch vụ tốt, giá vé rẻ và tần suất chuyến bay trong ngày lớn.

Sẽ chỉ có các chuyến bay nối chuyến đến Perth từ trong nước, thời gian bay khoảng hơn 10 giờ đồng hồ. Các chuyến bay này sẽ quá cảnh tại các sân bay quốc tế như Sân bay quốc tế Singapore Changi, Sân bay quốc tế Ngurah Rai, Sân bay quốc tế Kuala Lumpur, Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, Sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Sân bay quốc tế Hồng Kông chờ nối chuyến.

ve may bay di perth

Dưới đây là chi tiết các đường bay Việt Nam – Perth mà MuaVeMayBay cập nhật được:

Lộ trình bay

Quá cảnh/bay thẳng

Hãng hàng không

Điểm quá cảnh

Hà Nội – Perth

Quá cảnh

Scoot, VietJet Air, AirAsia, Malindo Air, Vietnam Airlines, THAI, Malaysia Airlines, Silkair, Cathay Dragon

Sân bay quốc tế Singapore Changi, Sân bay quốc tế Ngurah Rai, Sân bay quốc tế Kuala Lumpur, Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, Sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Sân bay quốc tế Hồng Kông

HCM – Perth

Quá cảnh

AirAsia, Scoot, Malindo Air, VietJet Air, Vietnam Airlines, Jetstar, Malaysia Airlines, THAI, Singapore Airlines, Cathay Pacific, China Southern

Sân bay quốc tế Kuala Lumpur, Sân bay quốc tế Singapore Changi, Sân bay quốc tế Ngurah Rai, Sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Sân bay quốc tế Hồng Kông, Sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu

Đà Nẵng – Perth

Quá cảnh

Malindo Air, AirAsia, VietJet Air, Jetstar, Silkair, Bangkok Airways, Cathay Dragon, Vietnam Airlines

Sân bay quốc tế Kuala Lumpur, Sân bay quốc tế Ngurah Rai, Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, Sân bay quốc tế Singapore Changi, Sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Sân bay quốc tế Soekarno-Hatta, Sân bay quốc tế Hồng Kông, Sân bay Melbourne

MuaVeMayBay đã cập nhật được các chuyến bay đến Perth với mức giá tốt nhất trong hôm nay. Hãy tham khảo và lựa chọn chuyến bay phù hợp với mình nhất nhé!

Chuyến bay xuất phát từ Hà Nội

Hãng máy bay

Thông tin chuyến bay

Thời gian bay

Giá vé tham khảo

Scoot

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Singapore Changi

26 giờ 20 phút

3.547.599 ₫

AirAsia

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Kuala Lumpur

13 giờ 45 phút

6.483.618 ₫

Vietnam Airlines

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Singapore Changi

11 giờ 25 phút

7.012.688 ₫

Malindo Air

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Kuala Lumpur

10 giờ 40 phút

7.897.233 ₫

Chuyến bay xuất phát từ Tp.HCM

Hãng máy bay

Thông tin chuyến bay

Thời gian bay

Giá vé tham khảo

AirAsia

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Kuala Lumpur

12 giờ 25 phút

2.859.087 ₫

Scoot

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Singapore Changi

10 giờ 5 phút

3.043.269 ₫

Malindo Air

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Kuala Lumpur

20 giờ 50 phút

4.654.967 ₫

VietJet Air

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Kuala Lumpur

13 giờ 50 phút

4.914.000 ₫

Chuyến bay xuất phát từ TP. Đà Nẵng

Hãng máy bay

Thông tin chuyến bay

Thời gian bay

Giá vé tham khảo

Malindo Air

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Kuala Lumpur

11 giờ 20 phút

4.029.673 ₫

AirAsia

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Kuala Lumpur

12 giờ 50 phút

4.701.286 ₫

Silkair

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Singapore Changi

11 giờ 5 phút

12.534.000 ₫

  • Lưu ý: Giá vé ở bảng trên là vé 1 chiều hạng phổ thông và đã bao gồm thuế phí. Thời gian bay đã bao gồm thời gian quá cảng tại các cảng hàng không, sân bay chờ nối chuyến. Giá vé chỉ áp dụng tại thời điểm hiện tại do MuaVeMayBay tổng hợp, giá vé có thể thay đổi theo ngày.

Các chuyến bay đi Perth xuất phát tại TP.HCM của hãng AirAsia có giá tốt hơn rất nhiều so với các chuyến bay khác ( từ 2.859.087 đ). Từ TP.Hà Nội và TP.Đà Nẵng, các chuyến bay đến Perth của các hãng hàng không có tần suất chuyến bay trong ngày lớn ( Vietnam Airlines với hơn 20 chuyến/ ngày tại các sân nbay) sẽ cho bạn nhiều lựa chọn về giờ bay.

perth australia

Đến Perth với những bãi biển xinh đẹp

Phần lớn hai triệu người dân sống ở Tây Úc cư trú ở thủ phủ bang - nơi có những khung cảnh danh lam thanh bình và tuyệt đẹp. Perth được hình thành từ bờ sông Swan, được đặt tên theo thành phố Scotland cùng tên, và đã được Nữ hoàng Victoria công bố là một thành phố trong năm 1856. Việc phát hiện ra vàng ở Kalgoorlie và Coolgardie, về phía đông của thành phố, trong năm 1890 đã dẫn đến một sự gia tăng đáng kể trong dân số và sự bùng nổ kinh tế. Sự bùng nổ khác tiếp trong năm 1960 biếu không của quặng sắt và niken.

Ngày nay thành phố có những nét đặc trưng bởi nhiều sông, công viên cây xanh và một khu thương mại trung tâm nhỏ gọn. Có vô vàn yếu tố để thu hút du khách đến Perth, bao gồm tham quan thành phố bằng xe điện hoặc xe buýt, thưởng thức thể thao dưới nước trên sông Swan, hoặc chỉ nhấm nháp một ly rượu vang nổi tiếng địa phương trong một nhà hàng ven sông hoặc bờ biển. Perth có số lượng nhà hàng lớn hơn bất kỳ thành phố khác của Úc. Không xa thành phố Tây Úc là khu vực lâu đời trồng nho làm rượu, Swan Valley, mà đón chào du khách đến thăm nhà máy rượu vang đoạt giải thưởng nhiều gia đình sở hữu, trong đó cung cấp tối ngoài trời và các bữa ăn nhà hàng và nếm hầm.

perth

Thành phố cổ lâu đời trên thế giới

Perth cũng là một trong những thành phố cổ lâu đời nhất trên thế giới, và tự hào có một số bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật, các tòa nhà lịch sử, một sòng bạc và một loạt tốt các cơ hội mua sắm. Cuối cùng nhưng không kém, thành phố cung cấp hơn 50 dặm (80km) của những bãi biển cát trắng. Trong số phổ biến nhất là Cottesloe và Scarborough.

Bạn hãy đặt vé trước cho chuyến đi của mình ít nhất 1-2 tháng để chắc chắn giữ được vé và hưởng mức giá ưu đãi CỰC TỐT từ các hãng không. Đặc biệt, trong những tháng cuối năm này, các hãng có rất nhiều ưu đãi , khuyến mại lớn về giá vé cho các chuyến bay đến Perth và các điểm du lịch khác. Đừng bỏ qua cơ hội mua vé giá TỐT này!

MuaVeMayBay luôn cập nhật thông tin các chuyến bay, giá vé và khuyến mãi từ các hãng hàng không trong ngày. Hãy thường xuyên truy cập vào website của MuaVeMayBay https://muavemaybay.com.vn để kịp thời nắm bắt các thông tin chuyến bay nhé!

Ngoài cung cấp các thông tin về giá vé máy bay, các chuyến bay trong nước và quốc tế, MuaVeMayBay còn hỗ trợ các bạn đặt vé cũng như thanh toán trực tuyến tại website. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua hotline của MuaVeMayBay: 0901.733.888 hoặc truy cập vào website: https://muavemaybay.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết!

Cập nhật hôm nay 05/11/2020, giá vé máy bay đi Perth từ: $215-$225

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động