Đặt vé máy bay đi okinawa

Tên Okinawa nghĩa là sợi dây thừng ở vùng biển rộng, nằm giữa bốn hòn đảo chính của Nhật Bản và Đài Loan, bao gồm 49 hòn đảo có người ở và 111 hòn đảo không có người ở. Không giống như các hòn đảo cận và nhiệt đới của Nhật như đảo Ogasawara, quần đảo Amami và quần đảo Tokara, Okinawa có các chuyến bay thường xuyên từ tất cả các thành phố lớn của Nhật Bản, giúp nơi đây trở thành một trong những điểm đến du lịch lớn cho người Nhật. Hàng năm có rất nhiều du khách nước ngoài đi đến Okinawa nhưng số lượng vẫn còn thấp so với các khu du lịch trên đất liền của Nhật Bản.

Giá vé có lẽ là điều được các du khách quan tâm nhất trong các chuyến bay, giá vé các chuyến bay không cố định và thay đổi liên tục theo ngày. Nếu bạn đặt vé trước cho chuyến đi của mình từ 1-2 tháng thì giá vé sẽ ưu đãi hơn rất nhiều.

Hôm nay, MuaVeMayBay sẽ giúp bạn cập nhật thông tin các chuyến bay đường bay Việt Nam – Okinawa!

ve may bay di okinawa

Từ trong nước, bạn có thể di chuyển đến Okinawa từ các cảng hàng không, sân bay lớn trong nước như Nội bài ( Hà Nội), Tân Sơn Nhất ( TP.HCM), Đà Nẵng ( TP.Đà Nẵng). Sẽ chỉ có các chuyến bay quá cảnh đến Okinawa của các hãng hàng không VietJet Air, Vietnam Airlines, Jetstar, Thai Vietjet Air, Hong Kong Express, Cathay Dragon, Air Macau, Asiana, Uni Airways, China Airlines, JAL, EVA Air với tổng thời gian bay từ hơn 4 giờ đồng hồ. Tần suất các chuyến bay trong ngày rất lớn, bạn có thể lựa chọn khung giờ bay mình muốn nếu đặt vé sớm.

Dưới đây là bảng cập nhật những đường bay từ Việt Nam – Okinawa:

Lộ trình bay

Quá cảnh/bay thẳng

Hãng hàng không

Điểm quá cảnh

Hà Nội - Okinawa

Quá cảnh

VietJet Air, Vietnam Airlines, Air Seoul, Hong Kong Airlines, China Airlines, Asiana, EVA Air, Cathay Dragon, Air Macau

Sân bay quốc tế Incheon, Sân bay quốc tế Kansai, Sân bay quốc tế Hồng Kô,ng, Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan, Sân bay quốc tế Ma Cao, Sân bay quốc tế Narita

HCM - Okinawa

Quá cảnh

VietJet Air, Vietnam Airlines, China Airlines, EVA Air, Air China, China Eastern, Asiana, Korean Air

Sân bay quốc tế Cao Hùng, Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan, Sân bay quốc tế Don Mueang, Sân bay quốc tế Thủ Đô Bắc Kinh, Sân bay quốc tế Hồng Kông , Sân bay quốc tế Incheon

Đà Nẵng – Okinawa

Quá cảnh

VietJet Air, Jetstar, Thai Vietjet Air, Air Seoul, Hong Kong Express, Asiana, Air Macau

Sân bay quốc tế Incheon, Sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Sân bay quốc tế Hồng Kông, Sân bay quốc tế Ma Cao, Sân bay quốc tế Narita 

Dưới đây là bảng giá vé các chuyến bay Việt Nam – Okinawa mới mức giá Rẻ nhất mà MuaVeMayBay cập nhật được trong ngày. Hãy cùng so sánh giá và chọn cho mình tấm vé phù hợp nhất nào.

Chuyến bay xuất phát từ Hà Nội

Hãng máy bay

Thông tin chuyến bay

Thời gian bay

Giá vé tham khảo

Air Seoul

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Incheon

13 giờ 10 phút

3.197.653 ₫

VietJet Air

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Kansai

9 giờ 45 phút

3.661.828 ₫

Hong Kong Airlines

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Hồng Kông

16 giờ 25 phút

4.165.846 ₫

China Airlines

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan

6 giờ 10 phút

8.818.000 ₫

Vietnam Airlines

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan

15 giờ 20 phút

8.818.000 ₫

Chuyến bay xuất phát từ Tp.HCM

Hãng máy bay

Thông tin chuyến bay

Thời gian bay

Giá vé tham khảo

VietJet Air

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Cao Hùng

9 giờ 35 phút

3.378.165 ₫

Thai AirAsia

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Don Mueang

12 giờ 5 phút

3.481.315 ₫

Vietnam Airlines

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Cao Hùng

7 giờ 25 phút

4.951.204 ₫

Uni Airways

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan

15 giờ 15 phút

6.306.000 ₫

China Airlines

Qúa cảnh tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan

6 giờ 45 phút

6.306.000 ₫

Chuyến bay xuất phát từ TP. Đà Nẵng

Hãng máy bay

Thông tin chuyến bay

Thời gian bay

Giá vé tham khảo

VietJet Air

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Incheon

17 giờ 55 phút

3.068.549 ₫

Jetstar

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Hồng Kông

6 giờ 30 phút

4.306.283 ₫

Air Seoul

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Incheon

14 giờ 25 phút

3.558.486 ₫

Thai AirAsia

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Don Mueang

11 giờ 15 phút

3.996.850 ₫

Hong Kong Express

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Hồng Kông

14 giờ 40 phút

6.208.394 ₫

Lưu ý:

  • Giá vé ở bảng trên là vé 1 chiều, hạng phổ thông và đã bao gồm thuế phí
  • Thời gian bay bao gồm thời gian quá cảnh tại các sân bay, có thể quá cảnh trong ngày hoặc qua đêm chờ nối chuyến
  • Giá vé được MuaVeMayBay cập nhật trong ngày và có thể thay đổi tại thời điểm đặt vé

Các hãng hàng không VietJet Air, Air Seoul có giá vé chuyến bay Việt Nam - Osaka ở mức tốt nhất so với các hãng khác có thể sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn nếu muốn tiết kiệm giá vé. Hãng hàng không Vietnam Airlines trong nước có tần suất chuyến bay đến Osaka lớn tại cả 3 sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng ( trung bình hơn 20 chuyến/ ngày) se giúp bạn có nhiều sự lựa chọn về giờ bay. Vé của các hãng hàng không quốc tế khác cũng đang rất hấp dẫn ở thời điểm hiệ tại với chất lượng dịch vụ tốt và giá vé ưu đãi.

Các chuyến bay sẽ hạ cánh tại Sân bay Naha – Osaka. Sân bay Naha cách trung tâm thành phố Osaka khoảng 22km. Bạn có thể di chuyển từ sân bay vào thành phố bằng xe bus, tầu điện ngầm, taxi,…

Cuối năm có lẽ là thời điểm lý tưởng nhất để du lịch tham quan Okinawa. Thời tiết vô cùng dễ chịu với nắng nhẹ, thi thoảng có mưa nhỏ và nhiệt độ trung bình ở khoảng 20°C. Lễ Hội Thành Cổ Shurijo sẽ là một trong những điều thú vị bạn không muốn bỏ lỡ khi đến Okinawa trong tháng 11 ngày!

Hi vọng những thông tin về giá vé, chuyến bay mà MuaVeMayBay vừa cập nhật sẽ giúp bạn chọn được chuyến bay phù hợp nhất với mình.

Ngoài cung cấp các thông tin về giá vé máy bay, các chuyến bay trong nước và quốc tế, MuaVeMayBay còn hỗ trợ các bạn đặt vé cũng như thanh toán trực tuyến tại website:  https://muavemaybay.com.vn Để biết thêm thông tin chi tiết !

Cập nhật hôm nay 04/11/2020, giá vé máy bay đi Okinawa từ: $235-$245

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động