Đặt vé máy bay đi Nhật

Trong khi giá vé máy bay đi Nhật Bản thông thường của các hãng hàng không thường vẫn tương đối cao trên các tuyến , sự cạnh tranh ngày càng tăng của các hãng hàng không giảm giá và một loạt các ưu đãi giảm giá đã khiến du lịch hàng không đến Nhật Bản rất hấp dẫn và cạnh tranh trong những năm gần đây. Trên thực tế, có rất nhiều chương trình giảm giá, mà chỉ có rất ít khách du lịch được biết đến.

Bạn đang cần tìm vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ khứ hồi cùng thủ tục đi nhanh gọn là những thắc mắc mà bạn thường tìm hiểu khi đặt chân tới Nhật, những thông tin bạn cần đều được MuaVeMayBay cung cấp giá vé và vé máy bay đặc biệt cho du khách đến Nhật Bản, cho phép người sở hữu bay đến bất cứ nơi nào trong Nhật Bản với giá không quá 10.000 yên mỗi chuyến bay.

Giá vé máy bay đi Nhật Bản hiện nay đã được cải thiện rất nhiều bởi sự cạnh tranh không ngừng của nhiều hãng không. Đặc biệt, hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air đã bắt đầu khai thác đường bay thẳng từ Việt Nam đi Nhật Bản nó đã tạo ra sự giảm giá cho thị trường vé bay đến Nhật. Vietjet bay đến các điểm của Nhật trong vòng khoảng 5 giờ bay.

Giảm giá vé máy bay đi Nhật khi mua trước

Một cách hiệu quả để có thể mua giá thấp trên các chuyến bay đi Nhật Bản là mua càng sớm càng tốt. Nhiều hãng hàng không bắt đầu bán chuyến bay của họ trước hai tháng (chi tiết khác nhau giữa các hãng) và cung cấp giảm giá đặc biệt lớn khi đặt trước ít nhất 45, 35 hoặc 28 ngày. Nhiều hãng hàng không cũng cung cấp giảm giá cho các đặt phòng được thực hiện bảy, ba hoặc một ngày trước ngày đi.

Giảm giá lớn nhất được cung cấp trên các tuyến phổ biến mà cạnh tranh cao. Hầu hết các giảm giá có sẵn cho một số lượng ghế hạn chế trên mỗi chuyến bay và có thể bán hết nhanh chóng. Chúng thường được gắn với phí xử lý cao hơn để sửa đổi và hủy vé. Một số giảm giá được giảm hoặc không có sẵn trong mùa du lịch cao điểm. Đặt chỗ trực tuyến có thể có trên trang web của mỗi hãng hàng không, nhưng lưu ý rằng một số hãng hàng không không duy trì trang web tiếng Anh.

Bạn nên tránh thời gian du lịch cao điểm

Nhiều loại vé giảm giá ít hấp dẫn hoặc không có trong thời gian du lịch cao điểm như ngày lễ năm mới (cuối tháng 12 đến đầu tháng 1), kỳ nghỉ xuân (nửa cuối tháng 3 và đầu tháng 4), Tuần lễ vàng (cuối tháng 4 đến đầu tháng 5 ) và các kỳ nghỉ hè (giữa tháng 7 đến tháng 8, đặc biệt là Obon vào giữa tháng 8). Hơn nữa, giá vé trên nhiều tuyến có phần cao hơn từ thứ Sáu đến Chủ nhật so với phần còn lại của tuần.

Giảm giá vé máy bay khi bạn mua khứ hồi

Các chuyến bay đến Nhật Bản có giá và được bán ra một chiều thay vì khứ hồi. Tuy nhiên, nhiều hãng hàng không cung cấp giảm giá rẻ trên các chuyến đi khứ hồi. Tuy nhiên, vì chỉ có một loại giảm giá có thể được áp dụng cho mỗi chuyến bay và các giảm giá (đặc biệt là giảm giá mua trước) thường có giá tốt hơn giá khứ hồi thường là lựa chọn hấp dẫn nhất.

Chuyến bay sáng sớm và đêm muộn thường rẻ

Giá vé của một số chuyến bay sáng sớm và đêm muộn thường thấp hơn khoảng 10-20%.

Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản - MuaVeMayBay Channel

Thông tin về những chuyến bay đi Nhật Bản và thời gian bay.

Chuyến bay từ Hà Nội sang Tokyo

Hành khách có thể cân nhắc đường bay của hãng China Airlines. Hành trình kéo dài 6 giờ 55 phút. Đây là đường bay tối ưu không thể bỏ qua với chặng bay khá ngắn, thời gian quá cảnh không lâu cũng như dịch vụ, tiện ích trên máy bay rất tốt.

Bay từ Hà Nội đến Tokyo qua Đài Bắc

Trước đây thời gian bay từ Hà Nội đến Tokyo rất mất thời gian, tuy nhiên Vietnam Airlines, ANA đã khai thác được một lộ trình khác tốt hơn khi chỉ nối chuyến tại Hong Kong chỉ từ 7 giờ 10 phút.

Bay từ Hà Nội đến Tokyo qua Hong Kong

Quý khách cũng nên xem xét với Vietnam Airlines, Japan Airlines. Độ dài hành trình 7 giờ 20 phút. Đó cũng là hành trình tốt nên xem xét.

Các lựa chọn đường bay từ Sài Gòn sang Tokyo

Tính cả thời gian nối chuyến tại Đài Bắc, hành trình bay từ Sài Gòn đến Tokyo sẽ chỉ mất khoảng 7 giờ 40 phút theo lịch trình của hàng không China Airlines .

Bay từ Sài Gòn đến Tokyo qua Đài Bắc

Từ Sài Gòn, máy bay sẽ mất khoảng 8 giờ 20 phút trên bầu trời và máy bay sẽ đáp và bạn có thể cần đổi máy bay ở Hong Kong để sang Tokyo. Chặng bay Sài Gòn - Tokyo được hàng không Cathay Pacific khai thác .

Bay từ Sài Gòn đến Tokyo qua Hong Kong

Với du khách xuất phát từ Sài Gòn, lịch trình đến Tokyo chỉ mất 8 giờ 30 phút với hàng không Vietnam Airlines.

Hai hãng hàng không lớn của Nhật Bản là Japan Airlines và All Nippon Airways. Các hãng Delta Air Lines, United Airlines và American Airlines cũng hoạt động như là những hãng lớn tại sân bay Narita, với các chuyến bay đến nhiều điểm ở Mỹ và châu Á. Hãng bay ANA cung cấp các chuyến bay nội địa cho liên minh hàng không Star Alliance, còn hãng JAL cung cấp các chuyến bay nội địa cho liên minh hàng không OneWorld. Không có những chuyến bay nội địa của liên minh hàng không SkyTeam, vì vậy bạn nên cân nhắc để lựa chọn cách di chuyển nội địa có giảm giá.

lễ hội văn hóa nhật bản

Lễ hội văn hóa đường phố ở Tokyo - Nhật Bản

Cho dù đến Nhật Bản để rượt tuyết vào mùa đông, xem hoa anh đào vào mùa xuân, hay tận hưởng ánh nắng của cuối mùa hè thì một kỳ nghỉ ở Nhật Bản chắc chắn sẽ là cuộc phiêu lưu bổ ích đáng nhớ cho tất cả mọi người .

. Cập nhật hôm nay 06/11/2020, giá vé máy bay đi Vé máy bay đi Nhật từ: $180-$190

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động