Đặt vé máy bay đi New Zealand

Các chuyến bay đến New Zealand sẽ đưa quý khách đến Auckland, DunedinWellington là 3 trong các thành phố chính phục vụ các chuyến bay quốc tế của hãng hàng không. Nếu bạn không phải là công dân New Zealand, bạn yêu cầu phải có Visa để được nhập cảnh vào nước này. Mức giá khoảng từ 11.151.000 ₫. Từ Việt Nam chúng ta có thể khởi hành tại Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng.

Cụ thể về vé máy bay đi New Zealand thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Du lịch New Zealand khám phá đảo quốc thiên nhiên - MuaVeMayBay

Thông tin về chuyến bay, hãng hàng không tới New Zealand

Từ Việt Nam đến New Zealand, du khách có thể khởi hành tại cả 3 cảng hàng không lớn nhất trong nước là:

  • Sân bay Nội Bài - Thủ đô Hà Nội
  • Sân bay Tân Sơn Nhất - Thành phố Hồ Chí Minh
  • Sân bay Đà Nẵng - Thành phố Đà Nẵng

Và thường hạ cánh tại sân bay quốc tế Auckland hoặc sân bay Oen-ling-tơn.

Hiện nay, đường bay các hãng hàng không thường xuyên khai thác chặng bay từ Việt Nam đến New Zealand phổ biến nhất có thể kể đến như: Vietnam Airlines, Air New Zealand, Malaysia Airlines, China Southern, Thai Airways , Singapore Airlines và hãng hàng không 5 sao Qatar Airways,…..

Giá vé tham khảo

Xuất phát từ Sân bay Nội Bài - Thủ đô Hà Nội:

Điểm đến

Hãng

Thông tin

Thời gian

Giá vé rẻ nhất

Auckland

Vietnam Airlines, China Airlines

Nối chuyến tại : Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan

- Sân bay Brisbane

19 giờ 40 phút

10.976.000 ₫

Oen-ling-tơn

Vietnam Airlines, Air New Zealand

Nối chuyến tại : Sân bay Sydney

18 giờ 15 phút

12.020.000 ₫

Xuất phát từ Sân bay Tân Sơn Nhất - Thành phố Hồ Chí Minh:

Điểm đến

Hãng

Thông tin

Thời gian

Giá vé rẻ nhất

Oen-ling-tơn

Vietnam Airlines, Air New Zealand

Nối chuyến tại : Sân bay Melbourne

20 giờ 50 phút

11.314.000 ₫

Auckland

Vietnam Airlines, Jetstar

Nối chuyến tại : Sân bay Sydney

21 giờ 30 phút

9.987.000 ₫

Lưu ý:

- Mức giá dưới đây là mức giá 1 chiều, đã bao gồm thuế phí.

- Mức giá này sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời gian.

Bay tới New Zealand

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế phục vụ đường bay từ Việt Nam sang New Zealand, cụ thể là: Vietnam Airlines, Air New Zealand, Quatas Airways, Jetstar Airways, Cathay Dragon, Hong Kong Airlines, Asiana, Bangkok Airways, Cathay Pacific, Singapore Airlines, Scoot Airways … Với sự phong phú, đa dạng trong danh sách hãng bay, bạn có thể lựa chọn thoải mái chuyến bay sao cho phù hợp với mong đợi của bản thân về thời gian bay, giá vé, lộ trình, dịch vụ, …

Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa hãng hàng không nào có đường bay thẳng đến New Zealand. Hành khách thông thường sẽ phải quá cảnh 1-2 điểm dừng ở Sydney, Melbourne, Singapore, … Việc quá cảnh tại nước thứ ba cũng khá thú vị, nó giúp bạn có cơ hội trải nghiệm thêm một đất nước mới trong chỉ một chuyến bay mà thôi. Thời gian bay trung bình từ 12 tiếng đến 14 tiếng, chưa kể thời gian nghỉ tại điểm dừng.

vé máy bay đến new zealand

Du lịch tới New Zealand

Đặt vé máy bay đi New Zealand ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đại lý cung cấp vé máy nay đi New Zealand. Tuy nhiên lời khuyên là bạn nên chọn đại lý uy tín, có nhiều kinh nghiệm. Bởi họ sẽ là nơi cung cấp vé đảm bảo giá cả tốt và chất lượng phục vụ và đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Vậy thì MuaVeMayBay là 1 đơn vị đáp ứng rất tốt những điều đó. Hơn thế nữa MuaVeMayBay cung cấp dịch vụ giữ chỗ hoàn toàn miễn phí, vì vậy hãy yên tâm với để đặt vé ở đây nhé. Để liên hệ với MuaVeMayBay, bạn có thể liên hệ qua Website: MuaVeMayBay.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0901-733-888.

Chúc bạn có chuyến đi thật tuyệt vời!

. Cập nhật hôm nay 04/11/2020, giá vé máy bay đi Vé máy bay đi New Zealand từ: $750-$760

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động