Đặt vé máy bay đi Myanmar

Không phồn hoa và náo nhiệt như các nước ở khu vực châu Âu, Myanmar gần đây đã ở thành điểm thu hút rất nhiều khách du lịch. Những tấm vé máy bay đi Myanmar giá rẻ được nhiều khách hàng săn đón hơn. Giờ đây, khi ngành vận tải hàng không tại Việt Nam đã phát triển, các đường bay thẳng từ Việt Nam đi Myanmar chính thức được khai thác khiến cho nhiều kế hoạch du lịch tới Myanmar được cất cánh. Đọc ngay những thông tin cần thiết dưới đây nếu bạn đang quan tâm đến 1 chuyến đi Myanmar nhé.

Du lịch Myanmar miền đất phật giáo của Đông Nam Á - MuaVeMayBay

Thông tin về đường bay đi Myanmar.

Hiện nay, Myanmar sở hữu gần 40 sân bay lớn nhỏ, trong đó có 5 sân bay quốc tế chính bao gồm: - Sân bay Yangon, Sân bay Mandalay, Sân bay Heho, Sân bay Thandwe, Sân bay Civil. Đối với các đường bay từ Việt Nam đi Myanmar, quý khách hàng nên lựa chọn sân bay Yangon bởi đây là đường bay được khai thác nhiều nhất với tần suất lên đến hơn 20 chuyến mỗi ngày. Bạn là người quan tâm hay không có nhiều thời gian, bạn có thể lựa chọn những đường bay thẳng từ Việt Nam đi Yangon. Nếu bạn quan tâm tới chi phí, bạn có thể lựa chọn những đường bay quá cảnh từ 1 -2 điểm dừng, bởi chi phí của những chuyến bay quá cảnh thường sẽ thấp hơn rất nhiều so với chuyến bay thẳng, tuy nhiên thời gian đồng thời sẽ kéo dài ra khá nhiều. 

Ngoài Yangon, bạn có thể lựa chọn hạ cánh tại sân bay Mandalay, tuy nhiên giá vé máy bay so với đường bay Việt Nam - Yangon sẽ cao hơn. Và hiện tại vẫn chưa có hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng từ Việt Nam đi Mandalay, vì vậy du khách sẽ phải quá cảnh ít nhất tại 1 - 2 điểm dừng khi lựa chọn đường bay này. 

Khởi hành cất cánh tại Việt Nam, quý khách hàng có thể lựa chọn 3 sân bay quốc tế: sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Đà Nẵng. 

Thông tin về hãng hàng không khai thác, tần xuất và các điểm quá cảnh, quý khách hàng vui lòng tham khảo bảng thống kê dưới đấy. 

Chi tiết về đường bay Việt Nam - Myanmar

Đường bay Bay thẳng / Quá Cảnh Hãng hàng không Tần suất Điểm quá cảnh
Hà Nội - Yangon Bay thẳng VietJet Air, Vietnam Airlines Khoảng 2 chuyến/ngày  
Quá cảnh 1 điểm Thai Lion Mentari, Thai AirAsia, Nok Air, Bangkok Airlines Khoảng 6 chuyến/ngày Sân bay Don Mueang - Thái Lan
Hồ Chí Mình - Yangon Bay thẳng Vietnam Airlines Khoảng 2 chuyến/ngày  
Quá cảnh 1 điểm VietJet Air, Thai AirAsia, Nok Air, Bangkok Airlines Khoảng 7 chuyến/ngày Sân bay Don Mueang - Thái Lan
Đà Nẵng - Yangon Quá cảnh 1 điểm Vietnam Airlines, Thai AirAsia, Nok Air, Singapore Airlines, Bangkok Airlines Khoảng 6 chuyến/ngày Sân bay Don Mueang Thái Lan, Singpore, Bangkok, Hongkong

Thông tin giá vé máy bay đi Myanmar.

Mối quan tâm chủ yếu của bất kì vị khách nào khi đang có kế hoạch bay tới Myanmar đó chính là giá vé. Giá vé máy bay đi Myanmar giao động trong khoảng 1 triệu - 6 triệu VNĐ. Giá vé máy cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào đường bay mà bạn lựa chọn tương ứng với các yếu tố như: hãng hàng không, chuyến bay thẳng hay quá cảnh, vé hạng phổ thông hay thương gia, thời gian đặt vé khi nào,...

Vì vậy hãy cân nhắc, lựa chọn thật chính xác để sở hữu một tấm vé máy bay đi Myanmar tốt nhất nhé. 

Bảng giá vé máy bay đi Myanmar tốt nhất

Điểm xuất phát Điểm hạ cánh Hãng hàng không Bay thẳng / Quá cảnh Giá vé tốt nhất Thời gian bay
Hà Nội Yangon VietJet Air Bay thẳng Từ 1.392.000 đ 1 giờ 55 phút
Tp. Hồ Chí Minh Thai AirAsia Quá cảnh tại Sân bay Don Mueang - Thái Lan Từ 2.345.569 đ 7 giờ 45 phút
Vietnam Airlines Bay thẳng Từ 4.940.000 đ 2 giờ 5 phút
Đà Nẵng Thai AirAsia Quá cảnh tại Sân bay Don Mueang - Thái Lan Từ 2.560.169 đ 7 giờ 55 phút
Hà Nội Mandalay Thai AirAsia Quá cảnh tại Sân bay Don Mueang - Thái Lan Từ 3.514.080 đ 16 giờ 0 phút
Tp. Hồ Chí Minh China Southern Quá cảnh tại 2 sân bay: Quảng Châu, Côn Minh Từ 6.072.000 đ 12 giờ 30 phút

Lưu ý:

- Giá vé trên là giá vé một chiều

- Giá vé đã bao gồm các thuế và phí. Phí hành lí bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng.

- Thời gian bay đã bao gồm thời gian quá cảnh trung bình của chuyến.

- Hạng vé phổ thông

- Bảng giá vé chỉ mang tính chất tham khảo. Giá vé máy bay đi Myanmar thay đổi phụ thuộc vào thời điểm đặt vé của khách hàng.

4 lời khuyên để mua thành công vé máy bay Myanmar giá rẻ.

So sánh giá vé máy bay.

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm và đặt vé máy bay 4 - 6 tháng trước ngày khởi hành mong muốn. Để làm điều này, hãy sử dụng trang web MuaVeMayBay.com.vn, nơi cung cấp vé máy bay của nhiều hãng hàng không quốc tế trong đó có vé máy bay đi Myanmar. Trên trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng theo dõi sự thay đổi của giá vé theo thời gian và ngày khởi hành. Bạn cũng dễ dàng so sánh giá vé giữa các hãng hàng không để lựa chọn cho mình chuyến bay tốt nhất.

Đặt vé máy bay vào các ngày trong tuần.

Đặt vé máy bay vào những ngày cuối tuần luôn luôn đắt đỏ, điều này có lẽ hầu như khách hàng nào cũng biết, tuy nhiên vì một lí do nào đó như bận rộn với công việc mà họ không có thời gian mà phải đặt vé vào những ngày này.

Thật vậy, các chuyến bay vào các ngày trong tuần sẽ rẻ hơn các chuyến bay vào các ngày lễ hoặc cuối tuần. Thời gian bay tốt nhất là từ thứ ba đến thứ năm. Ngày đắt nhất để mua vé là thứ Sáu, thứ 7 và chủ nhật. Nếu ngày khởi hành không quan trọng đối với bạn, và bạn muốn tiết kiệm cho chi phí vé máy bay bạn có thể tùy chọn khởi hành từ thứ 3 đến thứ 5 nhé.

Cập nhật liên tục chương trình khuyến mãi. 

Chương trình khuyến mãi, giảm giá và ưu đãi đặc biệt luôn luôn là 1 cơ hội cực kì lớn nếu bạn muốn mua được một tấm vé máy bay đi Myanmar với mức giá rẻ bất ngờ của các hãng hàng không. Vì vậy, MuaVeMayBay.com.vn đã hội tụ toàn bộ các chương trình khuyến mãi mỗi ngày trên kênh đặt vé và cho phép bạn mua các chuyến bay giá rẻ mà không cần rời khỏi nhà.

Lựa chọn các chuyến bay có điểm dừng.

Một chuyến bay có điểm dừng có thể rẻ hơn một chuyến bay thẳng. Hãy chú ý đến thời gian giữa điểm dừng và tổng thời gian bay. Nếu một điểm dừng dài hạn dài hơn 24 giờ, các hãng hàng không có thể cung cấp một điểm dừng miễn phí tại quốc gia quá cảnh. Bạn có thể tiết kiệm tới 20% khi mua vé máy bay thẳng. Và với thời gian quá cảnh dài như vậy, bạn có thể trải nghiệm ngay một chuyến du lịch nhỏ trên đất nước thứ 3 này.

Và điều quan trọng là lựa chọn đúng đại lí đáng tin cậy. MuaVeMayBay là đại lí sử dụng hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh. MuaVeMayBay.com.vn cho phép bạn tìm kiếm số lượng lớn các hãng hàng không và các chuyến bay đi Myanmar với nhiều mức giá khác nhau. Ngoài ra, dịch vụ đặt phòng, đặt tour hay hỗ trợ làm visa sẽ một phần giúp bạn có một hành trình du lịch trọn vẹn nhất. Để đặt vé máy bay đi Myanmar hay bất kì thông tin thắc mắc nào về chuyến đi này, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Hotline 0901 733 888 để được giải đáp tốt nhất.

du lịch Myanmar

Hoàng hôn trên biển Myanmar

du lịch Myanmar

Chùa núi vàng ở Myanmar

. Cập nhật hôm nay 06/11/2020, giá vé máy bay đi Vé máy bay đi Myanmar từ: $60-$70

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động