Đặt vé máy bay đi Mỹ

Mỹ (Hoa Kỳ) là giấc mộng của không ít người Việt Nam mong muốn được tới nơi đây để đổi đời, hoặc mong con cháu mình có thể được hưởng một nền giáo dục tốt hơn tại đây. Tuy khoảng cách giữa Mỹ và Việt Nam cách nhau nửa vòng Trái Đất và không ít trở ngại về mặt pháp lý, ngày nay việc đặt chân đến xứ cờ hoa xa xôi không còn là vấn đề quá khó khăn đối với người dân Việt Nam. Bạn đang cần một tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ đến cường quốc lớn nhất thế giới này hay thủ tục nhanh gọn, cơ hội xin visa với khả năng cao? Mọi thông tin bạn cần đều có thể được MuaVeMayBay cung cấp một cách ngắn gọn và hoàn toàn dễ hiểu dưới đây.

Làm thế nào để tìm chuyến bay giá rẻ đến Hoa Kỳ?

Nếu bạn đang mong chờ một chuyến đi thú vị đến Hoa Kỳ, thì MuaVeMayBay sẽ là nơi tốt nhất để bắt đầu quá trình ban đầu của hành trình của bạn. MuaVeMayBay cung cấp cho bạn tùy chọn để so sánh giá được cung cấp bởi các hãng hàng không và đại lý du lịch trực tuyến khác nhau.

Công cụ cảnh báo giá của MuaVeMayBay sẽ gửi thông báo bất cứ khi nào có sự thay đổi về giá. Các cập nhật thường xuyên được gửi theo thời gian, để bạn lập kế hoạch cho kỳ nghỉ của bạn dựa trên ngân sách của bạn. Bạn luôn có thể sửa đổi đăng ký của bạn theo sự thuận tiện của bạn.

Để tìm tháng rẻ nhất để đi du lịch đến Hoa Kỳ, hãy xem công cụ xem tháng của chúng tôi và đặt vé Mỹ phù hợp.

Thành phố nào rẻ khi bay đến Hoa Kỳ?

Để tìm các thành phố rẻ nhất để đi du lịch đến Hoa Kỳ, hãy kiểm tra danh sách các thành phố ở phía dưới và nhấp vào . Bạn sẽ được đưa đến một trang với danh sách tên thành phố ở Mỹ và giá vé máy bay rẻ nhất của họ để bạn chọn thành phố phù hợp với chuyến du lịch Hoa Kỳ của bạn

Trước khi đi Mỹ bạn cần có Visa

Visa cho người Việt Nam bay đến Hoa Kỳ

Để xin visa trước khi bay sang Hoa Kỳ, tất cả công dân Việt Nam phải có giấy tờ hợp lệ như hộ chiếu Việt Nam. Bạn cũng có thể xin visa Mỹ trực tuyến, thông qua Đại sứ quán Hoa Kỳ, Hà Nội và Sài Gòn .

Thời gian tốt nhất để đến Hoa Kỳ vào tháng nào?

Do sự thay đổi lớn về địa hình và điều kiện thời tiết của các khu vực khác nhau của Hoa Kỳ, thời gian tốt nhất để ghé thăm phụ thuộc vào khu vực. Tuy nhiên, mùa xuân (tháng 3 đến tháng 5) và mùa thu (giữa tháng 9 đến giữa tháng 10) tương đối dễ chịu, khiến đây là thời điểm tốt nhất để thưởng thức vẻ đẹp của vùng đất đa dạng này.

Du lịch đất nước Mỹ (Hoa Kỳ) cùng MuaVeMayBay channel

Thông tin về vé đi Mỹ và các hãng hàng không bay đến Mỹ

Hiện nay vé máy bay đi Mỹ được cung cấp rất rộng rãi bởi rất nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới. Trong đó phải kể đến các hãng hàng không lớn bay tới các điểm ở nước Mỹ như là Eva Air, Vietnam Airlines, Korean Airlines, United Airlines và Cathay Pacific.......

Từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) đi Mỹ: Bạn có thể lựa chọn chuyến bay của các hãng: Có thể kể đến như Cathay Dragon, Cathay Pacific, Qatar Airways, China Southern, Xiamen, Etihad Airways, Asiana Airlines, American Airlines, Vietnam Airlines…

Thời gian bay vào khoảng: 19h đến 38h/chuyến bay. Giá vé dao động trong khoảng 871 usd – 2682 usd.

Từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đi Mỹ: Bạn có thể lựa chọn chuyến bay của các hãng như: Delta, Asiana Airlines, Japan Airlines, China Southern Airlines, Emirates, Vietnam Airlines…

Thời gian bay vào khoảng: 17h đến 35h/chuyến bay. Giá vé dao động trong khoảng 713 usd – 4282 usd.

Từ sân bay Đà Nẵng (Đà Nẵng) đi Mỹ: Bạn có thể lựa chọn chuyến bay của các hãng như Asiana, Etihad Airways, Korean Air, China Eastern, Cathay Dragon, Cathay Pacific và Vietnam Airlines...

Thời gian bay vào khoảng: 23h đến 33h/chuyến bay. Giá vé dao động trong khoảng 1108 usd – 4695 usd.

Đường bay phổ biến từ Sài Gòn sang Los Angeles

Hành khách lưu ý nên chọn Cathay Pacific nếu dự định đi từ Sài Gòn đến Los Angeles bởi thời gian bay là 17 giờ 10 phút bởi đường bay của hãng này chỉ quá cảnh ở một điểm duy nhất là Hồng Kông sau đó từ Hồng Kông bay thẳng tới Mỹ, trong khi một số lộ trình khác sẽ có nhiều điểm nối chuyến hơn.

Bay từ Sài Gòn đến Los Angeles qua Hồng Kông

Chuyến bay từ Sài Gòn đến Los Angeles sẽ kéo dài khoảng 18 giờ 0 phút bay và quá cảnh qua một vài sân bay như Đài Bắc, do đó quý khách cần cân nhắc kỹ để có một hành trình bay thật hợp lý.

Hiện nay các chuyến bay Sài Gòn qua Los Angeles chưa có đường bay trực tiếp, máy bay dừng nối chuyến tại Quảng Châu, tuy nhiên thời gian bay chỉ kéo dài 18 giờ 0 phút do China Southern thiết kế vô cùng thuận tiện.

Asiana mang đến cho khách hàng chuyến bay nhanh nhất, hành trình Sài Gòn - Los Angeles chỉ mất 18 giờ 15 phút và điểm quá cảnh là Seoul.

Hành trình từ Sài Gòn tới Los Angeles sẽ kéo dài khoảng 18 giờ 25 phút bay và quá cảnh qua một vài sân bay như Tokyo, vì thế hành khách cần cân nhắc kỹ để có một hành trình bay ưng ý nhất.

Chuyến bay từ Hà Nội sang Los Angeles

Để tránh tình trạng khách phải bay thời gian dài khi thực hiện chuyến hành trình đến Los Angeles, ANA gia tăng chuyến bay để giảm thời gian bay ngắn nhất chỉ 16 giờ 10 phút, đã tính cả thời gian quá cảnh tại Tokyo. Đây là đường bay rất đáng lưu tâm với thời gian bay rất ngắn, chưa kể ANA rất nổi tiếng với độ đúng giờ của chuyến bay, chất lượng phục vụ hạng nhất trên toàn thế giới.

Bay từ Hà Nội đến Los Angeles qua Tokyo

China Southern là một trong những lựa chọn dành cho du khách khi đi từ Hà Nội đến Los Angeles với tổng thời gian khoảng 16 giờ 25 phút bay quá cảnh tại sân bay Quảng Châu

Trong hành trình bay của Cathay Dragon, Cathay Pacific, từ Hà Nội đến Los Angeles chỉ mất 16 giờ 30 phút bay, hành khách được thưởng thức các món ăn nhẹ miễn phí trong khi chờ nối chuyến tại Hồng Kông.

Hành trình từ Hà Nội đi Los Angeles sẽ mất ít nhất 17 giờ 15 phút và để giảm thiểu thời gian bay thì hành khách cần lựa chọn chuyến bay chỉ có từ 1 đến 2 điểm quá cảnh, các điểm transit thường gặp của hãng hàng không Korean Air là Seoul.

Thời gian đưa khách từ Hà Nội đi Los Angeles của Vietnam Airlines, United Airlines đã được rút ngắn còn 21 giờ 0 phút trong lịch trình khách sẽ dừng nối chuyến tại Thượng Hải.

Đường bay phổ biến từ Sài Gòn sang San Francisco

Quý khách có thêm lựa chọn trong chặng bay này với hãng hàng không Jetstar, Cathay Pacific. Độ dài hành trình 16 giờ 40 phút. Đây cũng là phương án khả thi đáng chú ý với những ai không muốn rút ngắn khoảng thời gian trên máy bay.

Bay từ Sài Gòn đến San Francisco qua Hong Kong

Với các chuyến bay của China Airlines cất cánh từ Sài Gòn, chỉ sau 16 giờ 50 phút giờ bay quý khách đã có thể đặt chân đến San Francisco xinh đẹp.

Thời gian bay từ Sài Gòn đến San Francisco phụ thuộc rất nhiều yếu tố như điểm trung chuyển, thủ tục hải quan, tình hình thời tiết, an ninh. Trong điều kiện bình thường Cathay Pacific có tổng thời gian bay nhanh hơn khi đi từ Sài Gòn đến San Francisco bao gồm thời gian quá cảnh tại Hong Kong là khoảng 17 giờ 0 phút.

Vì được liên kết hợp tác chặt chẽ với các hãng quốc tế khác tại điểm nối chuyến Đài Bắc do đó thời gian bay của EVA Air từ Sài Gòn đến San Francisco thường là 17 giờ 40 phút tối ưu hơn so với các hãng khác.

ANA cung cấp cho khách hàng chuyến bay ngắn nhất, từ Sài Gòn đến San Francisco chỉ mất 17 giờ 55 phút và điểm trung chuyển giữa mang tên Tokyo.

Bạn có thêm lựa chọn tốt với đường bay từ Sài Gòn đến San Francisco hợp lý của hãng Korean Air với thời gian khoảng 20 giờ 30 phút và trung chuyển ở Seoul. Bạn sẽ xem được thông tin nhanh chóng trên website của chúng tôi.

Chuyến bay từ Hà Nội sang San Francisco

Dựa vào đường bay từ Hà Nội qua San Francisco, thời gian di chuyển theo dự kiến được Jetstar, Cathay Pacific cung cấp là 16 giờ 15 phút bay và với điểm dừng tại Hong Kong trong điều kiện thời tiết thuận lợi.

Bay từ Hà Nội đến San Francisco qua Hong Kong

Vì được liên kết giữa các hãng quốc tế khác tại điểm trung chuyển Hong Kong do đó thời gian bay của Cathay Dragon, Cathay Pacific từ Hà Nội đến San Francisco thường là 16 giờ 20 phút nhanh hơn so với các đường bay khác.

Khi sử dụng vé máy bay của hàng không Korean Air, bạn chỉ mất 16 giờ 35 phút để bay qua San Francisco, bạn cũng sẽ được quá cảnh tại trung tâm hàng không náo nhiệt là Sân bay Incheon tại Seoul.

Từ Hà Nội qua San Francisco nếu thực hiện các chuyến bay của EVA Air, bạn cần thực hiện nối chuyến qua một số điểm trung chuyển như Đài Bắc và hành trình này sẽ mất ít nhất 18 giờ 25 phút.

Để tránh tình trạng khách phải bay thời gian dài khi đặt vé máy bay đến San Francisco, Vietnam Airlines, Japan Airlines gia tăng chuyến bay để giới hạn thời gian bay ngắn nhất chỉ 19 giờ 30 phút, đã tính cả thời gian quá cảnh tại Tokyo.

Một lựa chọn tối ưu khác cho hành khách là Thai Airways, Cathay Pacific nếu dự định đi từ Hà Nội đến San Francisco bởi thời gian bay là 19 giờ 50 phút và chỉ phải nối chuyến tại Bangkok, Hong Kong trong khi một số lộ trình khác sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Vé máy bay đi New York - Mỹ

Cảnh sắc New York hoàng hôn trên bến cảng

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVeMayBay được tích hợp nhiều chức năng hiện đại giúp việc tìm kiếm chuyến bay, hãng bay trở nên thật dễ dàng. Ngoài ra, quý khách còn có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Thêm vào đó, theo MuaVeMayBay, quý khách nên đặt vé máy bay đi Mỹ từ sớm, trước ngày bay ít nhất là 2 tháng để có tấm vé giá rẻ và chỗ ngồi ưng ý nhất. Và đừng quên theo dõi các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không để săn được vé máy bay giá rẻ đi Mỹ.

. Cập nhật hôm nay 06/11/2020, giá vé máy bay đi Vé máy bay đi Mỹ từ: $586-$596

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động