Đặt vé máy bay đi manila

Chắc hẳn có nhiều bạn đang có chung 1 thắc mắc đó là vé máy bay đi Manila giá bao nhiêu? Nên đặt vé ở đâu và làm sao để săn được vé máy bay rẻ đến Manila.

Trong bài viết này, MuaVeMayBay sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc trên. Các hãng bay đến Manila có rất nhiều khuyến mãi về giá vé trong từng thời điểm. Rất dễ dàng để bạn có thể có trong tay tấm vé đi Manila với mức giá vô cùng hấp dẫn nếu bạn biết nắm bắt cơ hội săn vé giá rẻ vào các thời điểm khuyến mãi trong năm.

Từ Việt Nam bạn có thể di chuyển đến Manila từ 3 sân bay lớn đó là Nội bài ( Hà Nội), Tân Sơn Nhất ( TP.HCM), Đà Nẵng ( TP.Đà Nẵng) trên các hãng hàng không trong nước và quốc tế như Jetstar, Vietnam Airlines, Cebu Pacific, Philippine Airlines, Scoot, Thai Vietjet Air , Air Macau, Silkair, AirAsia ….. Các chuyến bay đến Manila sẽ hạ cánh tại Sân bay quốc tế Ninoy Aquilo.

Cùng MuaVeMayBay điểm qua những đường bay Việt Nam – Manila nhé!

Chi tiết đường bay Việt Nam – Manila

Xuất phát từ Hà Nội, bạn có thể lựa chọn:

- Các chuyến bay thẳng của các hãng hàng không Cebu Pacific và Philippine Airlines với thời gian bay khoảng 3 giờ đồng hồ với tần suất 8 chuyến/ tuần (Cebu Pacific) và 6 chuyến/ tuần (Philippine Airlines).

- Các chuyến bay quá cảnh của các hãng hàng không Scoot, VietJet Air, Vietnam Airlines, AirAsa. Các chuyến bay này sẽ có các điểm quá cảnh tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan, Sân bay quốc tế Singapore Changi , Sân bay quốc tế Kuala Lumpur.

Xuất phát từ TP.HCM, bạn có thể lựa chọn:

- Các chuyến bay thẳng của các hãng hàng không Philippine Airlines và Cebu Pacific với thời gian bay khoảng 3 giờ đồng hồ với tần suất 12 chuyến/ tuần (Cebu Pacific) và 10 chuyến/ tuần (Philippine Airlines).

- Các chuyến bay quá cảnh của các hãng hàng không Scoot, Jetstar, AirAsia, Hong Kong Airlines, Malaysia Airlines, Singapore Airlines. Các chuyến bay này sẽ quá cảnh tại Sân bay quốc tế Singapore Changi, Sân bay quốc tế Kuala Lumpur, Sân bay quốc tế Hồng Kông. Thời gian bay sẽ từ 8 giờ đồng hồ.

Xuất phát từ Đà Nẵng, bạn có thể lựa chọn:

- Từ đường bay Đà Nẵng – Manila sẽ không có các chuyến bay thẳng. Bạn chỉ có thể lựa chọn các chuyến bay quá cảnh từ các hãng hàng không Jetstar, Thai Vietjet Air, Vietnam Airlines, Air Macau, Silkair, AirAsia. Các chuyến bay này sẽ quá cảnh tại Sân bay quốc tế Singapore Changi, Sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Sân bay quốc tế Ma Cao, Sân bay quốc tế Kuala Lumpur.

Dưới đây là bảng giá vé 1 chiều đến Manila từ các sân bay tại Việt Nam có những ưu đãi lớn, hấp dẫn về giá vé mà MuaVeMayBay đã tổng hợp và cập nhật được ở thời điểm hiện tại.

Chuyến bay xuất phát từ Hà Nội

Hãng máy bay

Thông tin chuyến bay

Thời gian bay

Giá vé tham khảo

Cebu Pacific

Bay thẳng

3 giờ 25 phút

1.685.417 VNĐ

Philippine Airlines

Bay thẳng

3 giờ 10 phút

4.686.844 VNĐ

Scoot

Quá cảnh tại Sân bay Singapore Changi 

20 giờ 45 phút

3.393.921 VNĐ

VietJet Air

Sân bay Đào Viên Đài Loan

12 giờ 50 phút

4.511.250 VNĐ

Vietnam Airlines

Quá cảnh tại Sân bay Singapore Changi 

11 giờ 20 phút

4.946.000 VNĐ

Chuyến bay xuất phát từ Tp.HCM

Hãng máy bay

Thông tin chuyến bay

Thời gian bay

Giá vé tham khảo

Cebu Pacific

Bay thẳng

2 giờ 55 phút

1.500.620 VNĐ

Philippine Airlines

 Bay thẳng

2 giờ 50 phút

3.832.591 VNĐ

Scoot

 Quá cảnh tại Sân bay Singapore Changi

22 giờ 45 phút

2.711.966 VNĐ

Jetstar

 Quá cảnh tại Sân bay Singapore Changi

11 giờ 50 phút

3.041.078 VNĐ

AirAsia

Quá cảng tại Sân bay Kuala Lumpur

15 giờ 0 phút

3.126.110 VNĐ

Chuyến bay xuất phát từ TP. Đà Nẵng

Hãng máy bay

Thông tin chuyến bay

Thời gian bay

Giá vé tham khảo

Jetstar

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Singapore Changi

19 giờ 35 phút

3.789.045 VNĐ

Thai Vietjet Air

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Suvarnabhumi

11 giờ 25 phút

4.846.717 VNĐ

Air Macau

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Ma Cao

20 giờ 50 phút

6.231.000 VNĐ

Silkair

Quá cảnh tai Sân bay quốc tế Singapore Changi

10 giờ 0 phút

6.322.000 VNĐ

Lưu ý : Giá vé ở bảng trên là vé đã bao gồm thuế phí, thời gian quá cảng tại các cảng hàng không. Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo do MuaVeMayBay tổng hợp và có thể thay đổi theo ngày, thời điểm đặt vé.

Thời gian bay từ Việt Nam – Manila chỉ từ 3 giờ đồng hồ. Các chuyến bay thẳng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất vì giá vé rẻ, vừa giúp tiết kiệm thời gian đáng kể và chất lượng dịch vụ đến từ những hãng bay nổi tiếng, uy tín ở trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, các chuyến bay xuất phát từ Đà Nẵng không có các chuyến bay thẳng nên thời gian bay và giá vé sẽ cao hơn điểm xuất phát từ Hà Nội và TP.HCM.

Đã có trong tay các thông tin về chuyến bay và giá vé máy bay giá rẻ. Vậy bạn còn do dự gì mà không nhanh tay nắm bắt cơ hội sở hữu vé giá tốt và thực hiện ước mơ du lịch Manila của mình?

Ngoài cung cấp các thông tin về giá vé máy bay, các chuyến bay trong nước và quốc tế, MuaVeMayBay còn hỗ trợ các bạn đặt vé trực tiếp tại đại lý bán vé của MuaVeMayBay trên toàn quốc và đặt vé cũng như thanh toán trực tuyến tại website:  https://muavemaybay.com.vn.

Hãy trao cho MuaVeMayBay niềm tin, MuaVeMayBay sẽ trao cho bạn những ưu đãi tốt nhất!

Cập nhật hôm nay 04/11/2020, giá vé máy bay đi Manila từ: $100-$110

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động