Đặt vé máy bay đi honolulu

Gần như khách du lịch đến Hawaii hằng năm đều đến Honolulu. Nơi đây là trung tâm giao thông của toàn Hawaii với sân bay lớn nhất và cảng lớn nhất hòn đảo. Ngoại trừ những khu resort nằm tách biệt và yên bình trên các hòn đảo nhỏ, Honolulu là một thành phố sôi động nào nhiệt trong nhịp sống của gần 1 triệu dân. Honolulu có thể nói là một Hawaii thu nhỏ. Đến với nơi đây, du khách có thể chinh phục các con sóng thông qua khóa học lướt ván hay trải mình trên đại dương với hoạt động kayak. Tiêu tiền không phải là một điều khó tại đây với trung tâm thương mại Ala Moana Center nhộn nhịp. Du khách yêu thích nghệ thuật có thể ghé thăm và thưởng thức các show diễn tại trung tâm Văn hóa Polynesian. Honolulu cũng có rất nhiều điểm đên hâp dẫn khác đáng để khám phá như Thủy cung Waikiki hay vườn thú Honolulu. Và một hoạt động không thể thiếu khi đến Honolulu cũng như Hawaii, đắm mình dưới làn nước trong xanh tại các bãi biển tuyệt vời.

Bạn có dự định du lịch đến Honolulu – Hawaii trong thời gian tới và đang tìm kiếm cho mình các thông tin cần thiết khi đến đây? Thông tin các chuyến bay và giá vé máy bay là điều mà du khách quan tâm nhất trong các chuyến du lịch. Giá vé máy bay đến Honolulu từ trong nước của các hãng hàng không đang có rất nhiều ưu đãi ở thời điểm hiện tại. Hãy cùng MuaVeMayBay cập nhật các chuyến bay có giá TỐT nhất nhé!

ve may bay di honolulu

Chỉ dẫn du khách tới bằng đường hàng không

Sân bay chính của Honolulu cũng như Hawaii là sân bay quốc tế Honolulu. Sân bay được chia thành 2 Khu chính : Khu liên đảo và khu chính. Khu chính là nơi hoạt động của các chuyến bay thuộc hãng hàng không Mỹ và nhiều hãng hàng không khác đến từ Thái Bình Dương. Khu Liên đảo là nơi hoạt động của Hawaii Airlines cung cấp các chuyến bay tới các đảo nhỏ thuộc quần đảo Hawaii. Các khu nằm khá gần nhau và có thể đi bộ. Tuy nhiên, du khách cũng nên cân nhắc lựa chọn bắt các chuyến xe bus miễn phí Wikiwiki Shuttle khởi hành liên tục mỗi ngày.

Hãng Waikiki Express cung cấp các dịch vụ xe bus đưa đón từ sân bay tới khách sạn trong thành phố và ngược lại.

Xe bus số 19 cũng cung cấp dịch vụ đưa khách và thành phố với giá 2.50$/người lớn và 1.25$/ trẻ em khởi hành mỗi 30 phút. Hành khách có thể bắt các chuyến xe bus này bên ngoài tầng 2 của Cổng quốc tế và cổng cất cánh nội địa.

Nếu hành khách thuê xe, hãy đi theo biển hiệu H-1 đông, sau đó theo biển này di tiếp 2 dặm tới cổng ra 18 A. Sau đó tiếp tục di chuyển trên đường cao tốc Nimitz thẳng tới Waikiki. Khi di chuyển trên con đường này, du khách có thể ghé qua các điểm như khu công nghiệp Honolulu, Cảng biển Honolulu, trung tâm Honolulu và trung tâm mua sắm Ala Moana. Ngoài ra hành khách cũng có thể đi theo cổng ra 22 hoặc 23 và theo biển hiệu để tới Waikiki.

Từ trong nước, bạn có thể di chuyển đến Honolulu từ các sân bay lớn như Nội bài ( Hà Nội), Tân Sơn Nhất ( TP.HCM), Đà Nẵng ( TP.Đà Nẵng). Các chuyến bay sẽ hạ cánh tại Sân bay quốc tế Honolulu ( cách trung tâm thành phố khoảng 7km). Sân bay quốc tế Honolulu cách trung tâm thành phố Honolulu rất gần vì vậy bạn có thể dễ dàng di chuyển từ sân bay vào trung tâm thành phố bằng các phương tiện như xe bus, taxi, các dịch vụ đưa đón sân bay của các hãng hàng không,.. với chi phí thấp.

Vietnam Airlines, Jetstar, China Airlines, Philippine Airlines, Air Macau, Asiana, ANA, JAL, Jin Air, China Eastern, Korean Air là các hãng hàng không khai thác đường bay Việt Nam – Honolulu với tần suất chuyến bay trong ngày lớn và có giá vé ưu đãi cho du khách. Sẽ chỉ có các chuyến bay quá cảnh đến Honolulu từ trong nước với thời gian bay từ hơn 14 giờ đồng hồ. Các chuyến bay sẽ quá cảnh tại các sân bay quốc tế như Sân bay quốc tế Incheon, Sân bay quốc tế Ma Cao, Sân bay quốc tế Đại Hưng Bắc Kinh, Sân bay quốc tế Phố Đông-Thượng Hải, Sân bay quốc tế Hồng Kông, Sân bay quốc tế Narita, Sân bay Sydney, Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan, Sân bay quốc tế Tokyo,.. chờ nối chuyến.

Dưới đây là bảng chi tiết đường bay Việt Nam – Honolulu của các hãng hàng không mà MuaVeMayBay cập nhật được:

Lộ trình bay

Quá cảnh

Hãng hàng không

Điểm quá cảnh

Hà Nội – Honolulu

Chuyến bay quá cảnh

Vietnam Airlines, Air Macau, China Airlines, Asiana, Cathay Dragon

Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan, Sân bay quốc tế Ma Cao, Sân bay quốc tế Narita, Sân bay quốc tế Incheon, Sân bay Fukuoka, Sân bay quốc tế Hồng Kông

HCM – Honolulu

Chuyến bay quá cảnh

Jetstar, China Airlines, ANA, JAL, Asiana, Singapore Airlines, China Southern, China Eastern, Vietnam Airlines

Sân bay Sydney, Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan, Sân bay quốc tế Narita, Sân bay quốc tế Tokyo, Sân bay quốc tế Phố Đông-Thượng Hải, Sân bay quốc tế Incheon,

Đà Nẵng – Honolulu

Chuyến bay quá cảnh

Vietnam Airlines, Asiana, Air Macau, Jin Air, China Eastern, Korean Air

Sân bay quốc tế Incheon, Sân bay quốc tế Ma Cao, Sân bay quốc tế Đại Hưng Bắc Kinh, Sân bay quốc tế Phố Đông-Thượng Hải, Sân bay quốc tế Narita

MuaVeMayBay đã cập nhật được giá vé từ các hãng hàng không có mức giá tốt nhất trong hôm nay, cùng tham khảo nhé:

Chuyến bay xuất phát từ Hà Nội

Hãng máy bay

Điểm quá cảnh

Thời gian bay

Giá vé tham khảo

Vietnam Airlines

Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan

35 giờ 5 phút

11.634.000 ₫

China Airlines

Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan

33 giờ 50 phút

11.634.000 ₫

Air Macau

Sân bay quốc tế Ma Cao, Sân bay quốc tế Narita

25 giờ 55 phút

15.896.000 ₫

Asiana

Sân bay quốc tế Incheon, Sân bay Fukuoka

25 giờ 55 phút

20.057.000 ₫

Cathay Dragon

Sân bay quốc tế Hồng Kông, Sân bay quốc tế Narita

15 giờ 50 phút

24.929.000 ₫

Shenzhen

Sân bay Bảo An Thâm Quyến, Sân bay Incheon

23 giờ 0 phút

26.857.000 ₫

Chuyến bay xuất phát từ Tp.HCM

Hãng máy bay

Điểm quá cảnh

Thời gian bay

Giá vé tham khảo

Jetstar

Sân bay Sydney

24 giờ 25 phút

7.791.910 ₫

China Airlines

Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan

18 giờ 40 phút

10.449.000 ₫

JAL

Sân bay quốc tế Tokyo

25 giờ 45 phút

15.001.000 ₫

Vietnam Airlines

Sân bay quốc tế Incheon

28 giờ 0 phút

17.221.000 ₫

Asiana

Sân bay quốc tế Incheon

14 giờ 30 phút

19.007.000 ₫

Chuyến bay xuất phát từ TP. Đà Nẵng

Hãng máy bay

Điểm quá cảnh

Thời gian bay

Giá vé tham khảo

Vietnam Airlines

Sân bay quốc tế Incheon

27 giờ 5 phút

11.992.000 ₫

Asiana

Sân bay quốc tế Incheon

28 giờ 40 phút

13.154.000 ₫

Air Macau

Sân bay quốc tế Incheon

18 giờ 30 phút

16.170.000 ₫

Korean Air

Sân bay quốc tế Incheon

34 giờ 45 phút

17.105.000 ₫

Jin Air

Sân bay quốc tế Incheon

14 giờ 30 phút

17.480.047 ₫

  • Lưu ý: Giá vé ở bảng trên là vé 1 chiều hạng phổ thông và đã bao gồm thuế phí. Thời gian bay đã bao gồm thời gian quá cảng tại các cảng hàng không, sân bay chờ nối chuyến. Giá vé chỉ áp dụng tại thời điểm hiện tại do MuaVeMayBay tổng hợp, giá vé có thể thay đổi theo ngày.

Các chuyến bay xuất phát từ TP.HCM đang có giá vé tốt nhất so với 2 sân bay còn lại với giá vé chỉ từ 7.791.910 ₫ (Jetstar). Tổng thời gian bay khoảng hơn 14 giờ đồng hồ. Tần suất các chuyến bay trong ngày lớn ( hơn 70 chuyến/ ngày) sẽ cho bạn nhiều lựa chọn về ngày và giờ khởi hành. Tuy nhiên, với giá vé tốt như vậy nên các chuyến bay thường xuyên hết vé rất nhanh. Bạn nên đặt vé trước ít nhất 1-2 tháng để có giá vé tốt nhất cho chuyến đi.

Các chuyến bay từ Hà Nội và TP.Đà Nẵng cũng đang có giá vé rất ưu đãi cho du khách. China Airlines, Vietnam Airlines, Asiana là các hãng hàng không có nhiều khuyến mãi trong thời điểm hiện tại với giá vé đi Honolulu chỉ từ 11 triệu đồng. Tần suất chuyến bay trong ngày lớn ( hơn 70 chuyến/ sân bay/ ngày).

Du lịch khám phá thiên đường Hawaii

vé máy bay đến honolulu

Honolulu nằm trên một hòn đảo thuộc Oahu, thủ phủ và thành phố lớn nhất của Hawaii. Nơi đây là trung tâm của chính phủ, giao thông, thương mại của quần đảo. Đây là nơi sinh sống và làm việc của phần lớn cư dân thuộc Hawaii ( gần 1 triệu người ). Bãi biển Waikiki thuộc thành phố này là điểm đến hấp dẫn nhất Hawaii. Vào năm 2015, nơi đây được công nhận là thành phố an toàn nhất nước Mỹ.

Honolulu được đánh giá là điểm đến không thể bỏ qua khi ghé thăm Hawaii. Mặc dù vẫn có những tệ nạn giống hầu hết các thành phố khác như thuốc phiện, tội phạm hay vô gia cư. Tuy nhiên, vẫn không thể phủ nhận được sức hút của thành phố này với bầu không khí dễ chịu và nền văn hóa đa dạng.

Tại Honolulu, du khách sẽ được thưởng thức các món ăn tuyệt vời tại hệ thống nhà hàng sang trọng, tận hưởng cuộc sống về đêm nhộn nhịp và hàng loạt các cửa hàng đồ lưu niệm đa dạng. Sự sôi động và náo nhiệt của thành phố không phù hợp với những người đang tìm kiếm những ngày nghỉ lãng mạn, tuy nhiên ghé thăm nơi đây một vài ngày cũng là một ý kiến tuyệt vời.

Khí hậu

Honolulu nằm trong vùng nhiệt đới, khí hậu khá ôn hòa. Mức dao động nhiệt cũng khá thấp với nhiệt độ trung bình vào thời điểm cao là từ 27 độ C tới 32 độ C và nhiệt độ trung bình vào thời điểm thấp là 19 đến 24 độ C. Nhiệt độ trung bình của mùa hè là 27 độ C trong khi nhiệt độ trung bình của mùa đông chỉ là 25 độ C.

Honolulu có lượng mưa khá thấp và nhìn chung ít mưa. Tùy vào từng khu vực, khả năng mưa sẽ cao hay thấp. Nếu như du khách đến các vùng như Waikiki, trung tâm thành phố hay vùng phía Tây sẽ được đón những tia nắng ấm. Nếu du khách ở các vùng đồi núi hoặc phía đông, những cơn mưa có thể ập đến. Tuy nhiên nhìn trung khả năng mưa ở Honolulu không cao và không thường xuyên, với lượng mưa chỉ khoảng hơn 1cm vào mùa hè và 6 cm vào mùa đông.

Chuẩn bị gì khi đi Honolulu?

Dưới đây là những thứ bạn cần chuẩn bị để có những trải nghiệm tốt nhất trong chuyến đi Honolulu của mình :

  • Vé máy bay: hãy đặt vé máy bay trước ít nhất 1-2 tháng để có giá vé tốt nhất bạn nhé
  • Visa, hộ chiếu: đây là 2 loại giấy tờ quan trọng nhất khi du lịch nước ngoài, hãy chuẩn bị thật kĩ để chuyến đi của bạn không bị gián đoạn
  • Hãy cập nhật thông tin về khí hậu, thời tiết trong thời gian bạn du lịch đến đây để chuẩn bị hành lí của mình phù hợp nhất
  • Kem chống nắng và kính mát sẽ là 2 phụ kiện để bạn tận hưởng trọn vẹn những bãi biển, bờ cát và khí hậu ở đây mà vẫn có thể bảo vệ làn da của mình

Săn vé máy bay đi Honolulu giá rẻ cùng MuaVeMayBay

Tại website https://muavemaybay.com.vn , chúng tôi luôn cập nhật các thông tin chuyến bay, giá vé tốt nhất và những ưu đãi CỰC KHỦNG đến từ các hãng hàng không trong nước và quốc tế chuyến bay Việt Nam – Honolulu. Hãy thường xuyên truy cập vào website của MuaVeMayBay để không bỏ lỡ cơ hội săn vé giá RẺ nào nhé!

Ngoài cung cấp các thông tin về giá vé máy bay, các chuyến bay trong nước và quốc tế, MuaVeMayBay còn hỗ trợ các bạn đặt vé máy bay đi London, làm các thủ tục xuất nhập cảnh và thanh toán trực tuyến tại website:  https://muavemaybay.com.vn

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua hotline của MuaVeMayBay: 0901.977.888 hoặc truy cập vào website: https://muavemaybay.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết!

Cập nhật hôm nay 04/11/2020, giá vé máy bay đi Honolulu từ: $500-$510

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động