Đặt vé máy bay đi hàng Châu

Với lượng lớn khách du lịch mong muốn khám phá thành phố Hàng Châu (Trung Quốc), các chuyến bay từ Việt Nam đến Hàng Châu ngày càng được khai thác mạnh mẽ hơn bởi các hãng hàng không trong nước cũng như quốc tế. Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn về hãng hàng không cũng như giá vé phù hợp khi xuất phát ở 3 cảng hàng không lớn trong nước. Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm chuyến bay và đặt vé giá rẻ, dưới đây là các thông tin về chặng bay Việt Nam – Hàng Châu mà MuaVeMayBay đã tổng hợp được.

Hãy nhanh tham khảo và đặt cho bạn và gia đình những tấm vé máy bay giá tốt nhất nhé!

vé máy bay đi hàng châu

Thông tin đường bay Việt Nam – Hàng Châu

Từ Việt Nam, bạn có thể đến Hãng Châu bằng chuyến bay của các hãng hàng không của Trung Quốc như: Air Macau, Shenzhen, China Southern, Air China… Hầu hết các chuyến bay đến Hàng Châu đều là chuyến bay quá cảnh từ 1 đến 2 điểm, với thời gian bay trung bình từ 5 đến hơn 20 giờ với tần suất bay từ 1 đến 8 chuyến/ngày tùy vào lịch trình của các hãng. Các chuyến bay sẽ hạ cánh xuống sân bay Sân bay quốc tế Tiêu Sơn Hàng Châu (cách trung tâm thành phố khoảng 25km)

Nếu xuất phát từ sân bay Nội Bài, bạn sẽ có rất nhiều hãng hàng không, khung giờ bay cũng như sự đa dạng về mức giá để lựa chọn, trong đó giá vẻ rẻ nhất cho chuyến bay từ Hà Nội đến Hàng Châu với giá từ 2.551.000VNĐ/lượt. Vì là một trong số những sân bay lớn nhất Việt Nam, sân bay quốc tế Nội Bài thường xuyên nhận và phục vụ hàng trăm chuyến bay đi nước ngoài và cả Hàng Châu.

Xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất, bạn có thể lựa chọn hãng hàng không Sichuan Airlines, Vietnam Airlines, hay China Southern với giá vé rẻ nhất là 3.625.000 VNĐ/lượt

Từ Đà Nẵng giá vé sẽ rẻ hơn 2 điểm xuất phát còn lại với giá rẻ nhất khoảng 2.435.000VNĐ/ lượt từ hãng Air Macau. Các hãng hàng không khác cũng chuyên khai thác chặng bay này như: Vietnam Airlines, China Sounthern

Bảng giá vé máy bay chi tiết chặng Việt Nam – Hàng Châu

Từ Hà Nội:

Hãng hàng không

Quá cảnh/bay thẳng

Thời giân bay

Giá vé

Tần suất

China Eastern

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Trường Thủy Côn Minh

9 giờ 0 phút

Từ 4.403.000đ

1 chuyến/ngày

Shenzhen

Quá cảnh tại sân bay quốc tế Bảo An Thâm Quyến

8 giờ 20 phút

Từ 4.721.000đ

1 chuyến/ngày

China Southern

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu

5 giờ 20 phút

Từ 5.069.000đ

1 chuyến/ngày

Air Macau

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Ma Cao

14 giờ 35 phút

Từ 2.551.000đ

1 chuyến/ngày

Từ TP.HCM:

Hãng hàng không

Quá cảnh/bay thẳng

Thời giân bay

Giá vé

Tần suất

Sichuan Airlines

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Ngô Vu Nam Ninh

6 giờ 0 phút

Từ 3.625.000đ

3 chuyến/ngày

Vietnam Airlines

Quá cảnh tại Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng

6 giờ 10 phút

Từ 5.767.000đ

5 chuyến/ngày

China Southern

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu

6 giờ 55 phút

Từ 5.743.000đ

20 chuyến/ngày

Từ Đà Nẵng:

Hãng hàng không

Quá cảnh/bay thẳng

Thời giân bay

Giá vé

Tần suất

Air Macau

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Ma Cao

12 giờ 20 phút

Từ 2.435.000đ

6 chuyến/ngày

Vietnam Airlines

Bay thẳng

3 giờ 10 phút

Từ 5.647.000đ

1 chuyến/ngày

China Southern

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Tân Trịnh Trịnh Châu

13 giờ 30 phút

Từ 6.114.000đ

>10 chuyến/ngày

Lưu ý:

- Giá vé dưới đây là giá vé cho một người, vé một chiều, hạng ghế phổ thông.

- Giá vé có thể tăng giảm phụ thuộc vào thời điểm bạn đặt vé, hãng hàng không bạn chọn và hạng vé

Nên đến Hàng Châu khi nào?

Để có thể ngắm nhìn thành phố Hàng Châu xinh đẹp, bạn nên lưu ý các thời du lịch khi đến đây. Theo kinh nghiệm của MuaVeMayBay, thời tiết ở Hàng Châu khá ôn hòa, và không quá khắc nghiệt, bạn có thể đến Hàng Châu vào mùa xuân (khoảng tháng 3- 4) hoặc các tháng giữa năm vì đây là thời điểm có nhiều lễ hội được diễn ra như lễ hội thủy triều đỏ (sông Tiền Đường)

du lich hang chau

Kinh nghiệm săn vé giá rẻ đi Hàng Châu

Bạn nên thường xuyên cập nhật giá vé trong thời gian sớm nhất, khoảng 1-2 tháng trước chuyến bay.

Nếu có thể dự định trước ngày về, bạn hãy đặt vé khứ hồi (cả chiều đi và chiều vế), vì giá vé khứ hồi rẽ rẻ hơn đáng kể so với vé một chiều (khoảng 20- 30%)

Để có thêm thông tin hành trình đi Hàng Châu và nhiều thành phố, quốc gia khác, bạn hãy thường xuyên truy cập website MuaVeMayBay.com.vn, mọi thông tin chuyến bay, giá vé đều được MuaVeMayBay cập nhật hàng ngày.

Không chỉ Hàng Châu, mà với bất kỳ đất nước, thành phố nào trên thế giới mà bạn muốn khám phá MuaVeMayBay luôn sẵn sàng mang đến những thông tin ưu đãi tốt nhất cho chuyến bay của bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành du lịch, MuaVeMayBay sẽ giúp bạn sở hữu những tấm vé với ưu đãi hấp dẫn nhất. Còn chần chừ gì mà không liên hệ với MuaVeMayBay qua số điện thoại nóng: 0901-733-888 để được hỗ trợ mọi thông tin cụ thể về giá vé, hãng máy bay và thông tin chuyến bay.

MuaVeMayBay chúc bạn có một chuyến đi thú vị và ý nghĩa!

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động