Đặt vé máy bay đi Đông Timor

Duyên dáng, xinh đẹp và tràn ngập những nụ cười thân thiện, Đông Timor có thể không trong những điểm đứng đầu trong danh sách những điểm đến mơ ước của tất cả mọi người, nhưng nó có những nét đẹp hấp dẫn riêng của nó, bằng việc cung cấp cho du khách hương vị, sự trải nghiệm khác nhau hoàn toàn ở từng khía cạnh hấp dẫn của nó. Với những bãi biển đẹp, những khi rừng kỳ lạ và những cuộc đi bộ leo núi thú vị, các rạn san hô và các thành phố thuộc địa cổ xưa đã và đang ngày càng thu hút một lượng khách du lịch lớn đặc biệt là những du khách ưa thích sự mạo hiểm.

Thông tin về giá vé máy bay & hãng hàng không tới Đông Timor

SilkAir

Cập nhật hôm nay 04/11/2020, giá vé máy bay đi Vé máy bay đi Đông Timor từ: $200-$210

Bảng giá vé máy bay tới Đông Timor giá rẻ nhất được thống kê trong 10 ngày gần đây

Chỉ dẫn du khách tới Đông Timor bằng đường hàng không

Sân bay quốc tế Presidente Nicolao Lobato trước đây được gọi là Comoro Airport là sân bay quốc tế chính của Dili.

Hãng hàng không quốc tế chính phục vụ các chuyên bay ở Dili trực tiếp bao gồm:

- Airnorth từ Darwin, Australia

- Air Timor từ Singapore.

- Citilink từ Bali (Denpasar), Indonesia.

- Sriwijaya Air và công ty chị em NAM Air từ Bali (Denpasar), Indonesia.

Hiện nay bạn nên biết chi tiết về những chuyến bay quốc tế trong và ngoài Dili như sau:

- Airnorth - 6 chuyến bay mỗi tuần. Thời gian chuyến bay - khoảng 1 giờ đồng hồ trong một máy bay phản lực Embraer 170, tại các thời điểm sau:

Các chuyến bay buổi sáng (thứ hai, thứ tư, thứ năm, thứ sáu và thứ bảy): Khởi hành từ Darwin lúc 06:30, đến Dili lúc 07:15, khởi hành tại Dili lúc 08:00, đến Darwin lúc 09:45. Các chuyến bay buổi chiều (áp dụng cho ngày Thứ Hai): Khởi hành ở Darwin vào lúc 15:00, và đến Dili lúc 16:15. khởi hành từ Dili lúc 17:00 đến Darwin lúc 18:45.

- Air Timor từ Singapore. Ba lần một tuần và phục vụ các chuyến bay thuê bao "SilkAir" mỗi thứ ba, thứ năm và thứ bảy theo lịch trình sau:

Khởi hành đi Đến Singapore 09:20 đến Dili 14:00. Khởi hành từ Dili 15:15 đến Singapore lúc 18:00.

- Citilink từ Bali (Denpasar), Indonesia. Các chuyến bay lặp lại hàng ngày từ Bali.

- Sriwijaya Air và công ty chị em của nó NAM Air từ Bali (Denpasar), Indonesia. Cả hai hãng hàng không có một trong các chuyến bay khư hồi hàng ngày từ Bali.

Khi bạn bay ra khỏi Dili, bạn cần phải nộp một khoản thuế sân bay khởi hành với giá 10 đô la Mỹ và bạn phải thanh toán thuế này bằng tiền mặt ngay tại sân bay sau khu vực kiểm soát hộ chiếu.

Du lịch khám phá đất nước non trẻ Đông Timor

Bị đô hộ bởi thực dân Bồ Đào Nha trong thế kỷ 16, nhưng Đông Timor tuyên bố độc lập vào năm 1975, và chỉ 9 ngày sau khi dành được độc lập đất nước này đã bị xâm lược và chiếm đóng bởi Indonesia; Nó đã trải qua rất nhiều cuộc chiến đấu để giành được chủ quyền hoàn toàn như ngày hôm nay. Các cơ sở hạ tầng du lịch chưa phát triển cao, tuy nhiên mọi thứ đang dần dần được thay đổi, nâng cao từ nội bộ của đất nước, và du khách hiện nay là có thể thưởng thức một chỗ lặn biển, lặn, leo núi và thám hiểm vòng quanh những vùng quê rất độc đáo.

Vé máy bay đi Đông Timor

Chiêm ngưỡng đàn cá nhiều màu sắc ở vùng biển Đông Timor

Một trong những địa danh nổi tiếng nhất ở Đông Timor là bức tượng chúa Giê-su có tên gọi Cristo Rei, nó có chiều cao là 100-foot (30m), người ta tin là bức tượng cao nhất thứ hai của loại hình tượng này trên thế giới, nó chỉ đứng sau bức tượng Chúa Kitô Rio de Janeiro của Đấng Cứu Thế. Bên ngoài thủ đô Dili là một vùng đất dầy bí ẩn và vô cùng xinh đẹp đó là một bãi biển trống dẫn vào cửa của khu rừng nhiệt đới và nơi mà những núi có chân ngay mép nước.

Thời gian tốt nhất để ghé thăm Đông Timor và trải nghiệm sức hấp dẫn của nó là vào lúc thời tiết ấm áp - vào thời gian này vùng biển sẽ sống động hơn bao giờ hết với những chú cá nhiệt đới, cá đuối, rùa và cá mập. Khoảng thời gian này là sau mùa mưa, từ cuối tháng Tư đến tháng Bảy khi các Thời tiết ấm áp và lặn biển là một cách tốt nhất để có thể thưởng thức hết mọi điều hấp dẫn nơi đây.

Thời tiết và khí hậu tại Đông Timor

là một nước nằm gần xích đạo, Đông Timor có khí hậu nóng và ẩm ướt (nhiệt đới). Từ Tháng Mười Một đến Tháng tư là mùa mưa, với nhiệt độ trung bình khoảng 30 o C quanh năm, ở những khu vực có độ cao lớn hơn thì nhiệt độ thấp hơn, nên mát mẻ quanh năm.

Mùa khô kéo dài khoảng 6 tháng trong tháng Sáu đến tháng Mười.

Mùa mưa có thể làm hư hỏng những con đường ở Đông Timor, làm cho các kết nối giao thông giữa các vùng trở nên khó khăn và mất thời gian hơn.

. Cập nhật hôm nay 04/11/2020, giá vé máy bay đi Vé máy bay đi Đông Timor từ: $200-$210

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động