Đặt vé máy bay đi delhi

Giá vé máy bay trong các chuyến đi du lịch là điều có lẽ mà đa số du khách quan tâm nhất. SĂN được vé máy bay giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian cho chuyến của mình. Có rất nhiều cách để đặt vé máy bay du lịch nhưng hãy để MuaVeMayBay “Trao” cho bạn những tấm vé với mức giá tốt nhất!

Bạn đang tìm kiếm các thông tin về chuyến bay và giá vé máy bay của các hãng hàng không trong chuyến đi New Delhi sắp tới? Hôm nay, MuaVeMayBay sẽ giúp các bạn cập nhật các thông tin chuyến bay Việt Nam – New Dehi và các kinh nghiệm đặt vé, du lịch đến thành phố này.

Từ trong nước, bạn có thể di chuyển đến New Delhi từ các sân bay lớn như Nội bài ( Hà Nội), Tân Sơn Nhất ( TP.HCM), Đà Nẵng ( TP.Đà Nẵng). Các hãng hàng không trong nước và quốc tế như VietJet Air, Vietnam Airlines, Jetstar, IndiGo, THAI, Thai AirAsia, Malindo Air, Malaysia Airlines, AirAsia cung cấp các chuyến bay thẳng và nối chuyến đường bay Việt Nam – New Delhi với tần suất lớn, thời gian bay từ 4 giờ 50 phút. Tất cả các chuyến bay sẽ hạ cánh tại Sân bay quốc tế Indira Gandhi ( cách trung tâm thành phố 11km ). Các chuyến bay nối chuyến đến New Delhi sẽ quá cảnh tại các sân bay quốc tế như Sân bay quốc tế Netaji Subhash Chandra Bose, Sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Sân bay quốc tế Don Mueang, Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, Sân bay quốc tế Kuala Lumpur chờ nối chuyến.

ve may bay di new delhi

Dưới đây là thông tin chi tiết đường bay Việt Nam – New Delhi

Xuất phát từ Hà Nội, bạn có thể lựa chọn:

  • Chuyến bay thẳng của hãng hàng không VietJet Air với thời gian bay từ 5 giờ 10 phút. Chuyến bay này có tần suất 1 chuyến/ ngày.
  • Các chuyến bay quá cảnh của IndiGo, THAI, Thai AirAsia, Vietnam Airlines, Malindo Air, Malaysia Airlines, Singapore Airlines với thời gian bay từ hơn 11 giờ đồng hồ. Các chuyến bay này có tần suất trong ngày lớn ( hơn 100 chuyến/ ngày)

Xuất phát từ TP.HCM, bạn có thể lựa chọn:

  • Chuyến bay thẳng của VietJet Air với thời gian bay hơn 4 giờ đồng hồ. Chuyến bay này có tần suất 1 chuyến/ ngày.
  • Các chuyến bay quá cảnh của IndiGo, AirAsia, Malindo Air, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, THAI, Cathay Pacific với thời gian bay từ hơn 10 giờ đồng hồ. Tần suất chuyến bay đạt hơn 100 chuyến/ ngày.

Xuất phát từ Đà Nẵng: từ TP.Đà Nẵng chỉ có các chuyến bay nối chuyến đến New Delhi của các hãng hàng không VietJet Air, Vietnam Airlines, Jetstar, Malindo Air. Thời gian bay từ hơn 10 gờ đồng hồ. Các chuyến bay này sẽ quá cảnh tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, Sân bay quốc tế Kuala Lumpur, Sân bay quốc tế Netaji Subhash Chandra Bose chờ nối chuyến.

Dưới đây là bảng giá vé 1 chiều đến Manila từ các sân bay tại Việt Nam có những ưu đãi lớn, hấp dẫn về giá vé mà MuaVeMayBay đã tổng hợp và cập nhật được ở thời điểm hiện tại:

Chuyến bay xuất phát từ Hà Nội13 giờ 55 phút

Hãng máy bay

Thông tin chuyến bay

Thời gian bay

Giá vé tham khảo

VietJet Air

Chuyến bay thẳng

4 giờ 40 phút

2.326.000 ₫

IndiGo

Quá cảnh tại Sân bay ế Netaji Subhash Chandra Bose

11 giờ 25 phút

3.792.124 ₫

THAI

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Suvarnabhumi

4.288.275 ₫

2 chuyến/ ngày

Thai AirAsia

Quá cảnh tại Sân bay Don Mueang, Sân bay Bengaluru

17 giờ 40 phút

4.549.635 ₫

Vietnam Airlines

Quá cảnh tại Tân Sơn Nhất, Sân bay Netaji Subhash Chandra Bose

12 giờ 55 phút

5.552.097 ₫

Chuyến bay xuất phát từ Tp.HCM

Hãng máy bay

Thông tin chuyến bay

Thời gian bay

Giá vé tham khảo

VietJet Air

Chuyến bay thẳng

5 giờ 20 phút

2.206.000 ₫

IndiGo

Quá cảnh tại Sân bay Netaji Subhash Chandra Bose

10 giờ 10 phút

3.834.274 ₫

Malindo Air

Quá cảnh tại Sân bay Kuala Lumpur

30 giờ 15 phút

6.791.700 ₫

Vietnam Airlines

Quá cảnh tại Sân bay Kuala Lumpur, Sân bay Bandaranaike

27 giờ 45 phút

7.088.000 ₫

Chuyến bay xuất phát từ TP. Đà NẵngQuá cảnh tại Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất

Hãng máy bay

Thông tin chuyến bay

Thời gian bay

Giá vé tham khảo

VietJet Air

Quá cảnh tại Nội Bài

24 giờ 10 phút

3.316.015 ₫

Vietnam Airlines

Quá cảnh tại Tân Sơn Nhất

8 giờ 20 phút

3.830.126 ₫

Lưu ý: Giá vé ở bảng trên là vé đã bao gồm thuế phí, thời gian quá cảng tại các cảng hàng không. Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo do MuaVeMayBay tổng hợp và có thể thay đổi theo ngày, thời điểm đặt vé.

Nếu bạn gần khu vực TP.Hà Nội và TP.HCM, các chuyến bay thẳng sẽ là vừa chọn phù hợp nhất. Với giá vé đang rất ưu đãi ở thời điểm hiện tại ( chỉ từ 2.326.000 ₫) và rút ngắn tối đa thời gian bay nên các chuyến bay này thường xuyên hết vé rất nhanh.Chỉ có duy nhất 1 chuyến duy nhất trong ngày, bạn nên đặt vé trước để chắc chắn có được vé.

Từ TP.Đà Nẵng sẽ chỉ có các chuyến bay nối chuyến đến New Delhi. Các chuyến bay này có tần suất trong ngày lớn (Vietnam Airlines hơn 30 chuyến/ ngày) sẽ cho bạn nhiều lựa chọn về giờ bay và giá của của các chuyến bay này cũng đang rất ưu đãi.

Một kỳ nghỉ ở Delhi bạn sẽ phải hòa hợp với sự hỗn loạn và quyến rũ của một thành phố sắc màu rực rỡ và cổ xưa, thành phố có nhiều điều bất ngờ và thú vị chào đón bạn. Delhi là một thành phố đầy tương phản, một phần nghèo khổ và một phần lộng lẫy kỳ lạ.

Một thành phố tinh túy của Ấn Độ, các đường phố mê cung, ồn ào và rối rắm của thành phố cũ nhường đường cho sự hùng vĩ của đế quốc của New Delhi rộng lớn và phát triển.Du khách sẽ thấy được sự tương phản rõ nét giữa người giàu và người nghèo ở đây, nghèo đói và sự giàu có, và bạn sẽ bị choáng ngợp bởi tuổi tác và lịch sử của thành phố.

Một kỳ nghỉ tại Delhi có thể mệt mỏi, trừ khi bạn có thể đủ khả năng nằm suốt trong phòng máy lạnh sang trọng, vì vậy đây là một điểm đến cho những người thích phiêu lưu và tràn đầy năng lượng. Những tín đồ mua sắm sẽ thỏa thích thương lượng về giá cả của các mặt hàng kỷ niệm độc đáo trong các khu chợ, trong khi đó những người sành ăn có thể nếm thử các món ăn Bắc Ấn Độ ở các nhà hàng nổi tiếng ở Delhi. Mảng ấn tượng của thành phố hấp dẫn sẽ gửi đến cho du khách trong bất kỳ hành trình nào, và Delhi cũng là cửa ngõ vào vùng Rajasthan hấp dẫn.

Chỉ dẫn du khách tới bằng đường hàng không

Sân bay quốc tế Indira Gandhi, nằm ở phía tây của thành phố, là điểm đến cho nhiều khách truy cập thành Delhi. Sau khi bị chê là khá tệ, sân bay này đã được chuyển thành một cơ sở hoàn toàn hiện đại và là một trong những sân bay tốt nhất thế giới. Có một số trạm kiểm soát an ninh tại sân bay và bạn có thể có để hiển thị thẻ lên máy bay và hộ chiếu hàng chục lần trước khi lên máy bay. Khi rời Delhi từ ga quốc tế, bạn nên đến 3 giờ trước khi chuyến bay so với bạn được lên kế hoạch. Đối với các chuyến bay nội địa, 2 giờ là đủ, tùy thuộc vào việc có hay không bạn phải chờ đợi trong hàng đợi để kiểm tra hành lý. Mặc dù đôi khi tốn thời gian, quá trình này được triển khai nhanh chóng, và các cửa hàng nhà ga và các nhà hàng mới được bố trí một cách hợp lý nằm tại khu vực cửa khẩu, không phải trước khi an ninh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi ngoại tệ sang Rupi, bạn phải làm điều này trước khi thanh toán bù trừ an ninh.

Trong mùa đông, Delhi thường xuyên có sương mù dày đặc và tầm nhìn bị giảm đáng kể, làm cho nó khó khăn cho các chuyến bay hạ cánh và cất cánh. Cả hai chuyến bay quốc tế và trong nước thường chuyển hướng, hủy bỏ, hoặc bị trì hoãn.

Sân bay Delhi có ba nhà ga:

Nhà ga 1C / 1D, còn được gọi là "Palam" hay "nội địa", chỉ được sử dụng bởi các hãng hàng không giá thấp IndiGo, GoAIR và SpiceJet. Chuyến bay đến ga 1C nhưng khởi hành từ nhà ga 1 D.

Nhà ga số 3, nhà ga chính rất lớn, được sử dụng bởi tất cả các chuyến bay quốc tế và tất cả các dịch vụ vận chuyển trong nước bao gồm Jet Airways và Air India.

Nhà ga số 2 là chỉ sử dụng trong suốt cuộc hành hương Hajj cho các chuyến bay đến Mecca và Medina.

san bay new delhi

Một chiếc xe buýt đưa đón miễn phí hoạt động giữa các nhà ga mỗi 20 phút; Tuy nhiên, tàu con thoi là chỉ miễn phí cho đến hành khách có vé trở về sau khi kết nối với các nhà ga khác. Ngoài ra, xe buýt thành phố công cộng số 4 (25 Rubi) hoạt động cùng một tuyến đường và không đòi hỏi một vé máy bay. Trong khi các nhà ga chia sẻ các đường băng cùng, kết nối giữa hai đòi hỏi một đường vòng lớn thông qua một đường cao tốc gần đó, vì vậy cho phép lên đến 20 phút để thực hiện việc chuyển giao.

Để đi lại giữa sân bay và thành phố:

Tàu tốc hành Sân bay Delhi Metro Express là một đường xe lửa mà hoạt động giữa các ga tàu điện ngầm New Delhi và Dwarka Sector 21, với một chặng dừng tại nhà ga sân bay 3. Cuộc hành trình đến ga tàu điện ngầm New Delhi mất 20 phút và chi phí ₹ 100 rubi. Từ nhà ga đường sắt, bạn có thể chuyển đến Metro (băng qua đường phố để đến ga).

Tổng công ty Vận tải Delhi và EATS (dịch vụ vận tải EX Airlink) xe buýt hoạt động giữa sân bay và thành phố 24 giờ mỗi ngày. Di chuyển trong thời gian khoảng 50 phút và chi phí là 50 rubi người lớn, 25 rubi cho mỗi đứa trẻ dưới 12 tuổi, 25 rubi cho hành lý nặng. Xe buýt chạy tới ISBT (Inter STate Bus Terminal) gần Kashmir Gate, Connaught Place, Nhà ga Delhi và nhiều khách sạn ở trung tâm thành phố, khởi hành từ cả hai nhà ga sân bay mỗi 60 phút từ 10:00-11:10. Vé có thể được mua và một chỗ ngồi cố định có thể được đặt ở một bàn trong khu vực đến.

Taxi từ sân bay chỉ nên đặt vé từ trước trong các gian hàng taxi trả trước. Taxi nằm ngay ở phần bên ngoài của sân bay và gần các quầy cho thuê xe bên phải của cửa thoát. Nhiều lái xe taxi sẽ tiếp cận bạn để bạn sử dụng taxi, nhưng hãy cú là đặt giá trước hoặc phớt lờ họ đi. Một xe taxi trả trước với trung tâm thành phố sẽ có giá ₹ 400-500 rubi. Bỏ qua bất kỳ yêu cầu của người lái xe để không phải thanh toán bổ sung. Có hề có hành vi tip cho lái xe taxi trên toàn Ấn Độ. Khi bạn đạt đến đích của bạn, đem hành lý của bạn trước, sau đó trả tiền cho lái xe và bỏ đi mà không cần thảo luận thêm. Lưu ý rằng taxi thường xuyên gặp khó khăn trong giao thông trong giờ cao điểm, nhưng cuộc hành trình đến trung tâm thành phố là nhanh hơn nhiều vào ban đêm.

Nếu có thể bạn nên đặt sẵn một vé đưa đón của khách sạn, dịch vụ này có thể đắt hơn cả taxi, tuy nhiên bạn sẽ có người đón bạn tại sân bay với bảng tên giơ cao, thêm vào đó bạn sẽ không phải chờ đợi xe buýt hay đợi taxi nữa.

Xe nhà nước và dịch vụ xe riêng tư: thường được sử dụng bởi những người làm việc trong và xung quanh sân bay cho đi làm hàng ngày. Đó cách rẻ nhất để đi từ sân bay đến bất cứ nơi nào trong thành phố. Khi bạn ra sân bay, đi thẳng đến trụ cột không số 18 trên bên trái, từ đó bạn có thể bắt xe buýt DTC. Nếu bạn đi bộ 5 phút nữa trong cùng một hướng (hoặc chỉ cần hỏi bất cứ ai), bạn có thể bắt xe buýt cho INR 5 đến Mahipalpur và sau đó xe buýt đến bất cứ nơi nào ở Delhi và Gurgaon.

Tại website https://muavemaybay.com.vn/ chúng tôi luôn cập nhật thông tin các chuyến bay, giá vé tốt nhất đi New Delhi. Có rất nhiều các hãng hàng không trong nước và quốc tế đang có khuyến mại về giá vé đi New Delhi CỰC TỐT cho bạn. Hãy truy cập vào trang web của MuaVeMayBay thường xuyên để kịp thời cập nhật các khuyến mãi KHỦNG và SĂN tấm vé RẺ nhất, phù hợp nhất cho mình nhé. Các chuyến bay giá rẻ sẽ thường xuyên hết vé rất nhanh nên hãy xác định ngày khởi hành và đặt vé trước ít nhất 1-2 tháng để có được vé giá tốt nhất.

Ngoài cung cấp các thông tin về giá vé máy bay, các chuyến bay trong nước và quốc tế, MuaVeMayBay còn hỗ trợ các bạn đặt vé trực tiếp tại đại lý bán vé của MuaVeMayBay trên toàn quốc và đặt vé cũng như thanh toán trực tuyến tại website:  https://muavemaybay.com.vn/

Mọi mong muốn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0901.733.888 hoặc truy cập vào website: https://muavemaybay.com.vn/

Cập nhật hôm nay 04/11/2020, giá vé máy bay đi Delhi từ: $235-$245

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động