Đặt vé máy bay đi Đài Trung

Ccách nhanh nhất để đến ĐÀI TRUNG – ĐÀI LOAN đó là di chuyển trên các chuyến bay.

Bạn là du khách du lịch hay người đi xuất khẩu lao động muốn đến Đài Trung nhưng chưa biết phải di chuyển bằng cách nào? Cách nhanh nhất và được du khách lựa chọn nhiều nhất để đến thành phố này đó là đường hàng không. Có rất nhiều thắc mắc và câu hỏi của các bạn liên quan đến vé máy bay đi Đài Trung trong thời gian vừa qua. Hôm nay, MuaVeMayBay sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn.

Từ Việt Nam đi Đài Trung, bạn có thể xuất phát tại các cảng hàng không, sân bay lớn trong nước như Nội bài ( Hà Nội), Tân Sơn Nhất ( TP.HCM), Đà Nẵng ( TP.Đà Nẵng). Các hãng hàng không như VietJet Air, Vietnam Airlines, Cathay Dragon, Air Macau, Asiana, China Southern, Shenzhen, EVA Air, Hong Kong Express đều khai thác đường bay Việt Nam – Đài Trung với tần suất các chuyến bay lớn và giá vé cũng rất ưu đãi cho du khách

Nếu bạn đang có dự định đến Đài Trung thì cuối năm chính là thời điểm tốt bởi giá vé các chuyến bay RẺ hơn rất nhiều. Đặc biệt giá sẽ còn hấp dẫn hơn rất nhiều nếu bạn đặt vé ngay từ bây giờ.

ve may bay di dai trung

Dưới đây là thông tin các đường bay Việt Nam – Đài Trung:

Xuất phát từ Hà Nội, bạn có thể lựa chọn:

  • Chuyến bay thẳng của hãng hàng không VietJet Air với thời gian bay khoảng 2 giờ 30 phút. Chỉ có 1 chuyến duy nhất trong ngày
  • Các chuyến bay quá cảnh từ các hãng hàng không Vietnam Airlines, Cathay Dragon, China Southern, Shenzhen, Air Macau, Asiana. Các chuyến bay này sẽ quá cảnh tại các cảng hàng không, sân bay quốc tế Hồng Kông, Sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu, Sân bay quốc tế Incheon, Sân bay quốc tế Bảo An Thâm Quyến, Sân bay quốc tế Ma Cao, Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất. Các chuyến bay quá cảnh có tần suất hơn 70 chuyến/ ngày, bạn có thể lựa chọn khung giờ bay mình muốn.

Xuất phát từ TP.HCM, bạn có thể lựa chọn:

  • Chuyến bay thẳng của hãng hàng không VietJet Air với thời gian bay khoảng 3 giờ 20 phút. Tần suất 2 chuyến/ ngày.
  • Các chuyến bay quá cảnh từ các hãng hàng không Vietnam Airlines, Cathay Pacific, Asiana, Uni Airways, China Southern, EVA Air. Các chuyến nay này sẽ quá cảnh tại các Sân bay quốc tế Hồng Kông, Sân bay quốc tế Incheon, Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan, Sân bay quốc tế Ma Cao. Tần suất của các chuyến bay lớn ( 80 chuyến/ ngày)

Xuất phát từ Đà Nẵng: chỉ có các chuyến bay quá cảnh từ các hãng hàng không Vietnam Airlines, Hong Kong Express, Cathay Dragon, Air Macau, Air Seoul, Asiana với tần suất hơn 100 chuyến/ ngày

Bảng giá vé các chuyến bay Việt Nam – Đài Trung được MuaVeMayBay cập nhật mới nhất:

Chuyến bay xuất phát từ Hà Nội

Hãng máy bay

Thông tin chuyến bay

Thời gian bay

Giá vé tham khảo

VietJet Air

Bay thẳng

2 giờ 30 phút

1.584.000 ₫

Cathay Dragon

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Hồng Kông

17 giờ 10 phút

7.342.000 ₫

Shenzhen

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Bảo An Thâm Quyến, Sân bay quốc tế Incheon

14 giờ 0 phút

9.931.000 ₫

Air Macau

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Ma Cao

21 giờ 15 phút

10.047.000 ₫

Vietnam Airlines

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Hồng Kông

26 giờ 25 phút

11.297.000 ₫

EVA Air

Qúa cảnh tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan, Sân bay quốc tế Ma Cao

25 giờ 55 phút

18.562.000 ₫

Chuyến bay xuất phát từ Tp.HCM

Hãng máy bay

Thông tin chuyến bay

Thời gian bay

Giá vé tham khảo

VietJet Air

Bay thẳng

3 giờ 20 phút

1.464.000 ₫

Cathay Pacific

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Hồng Kông

6 giờ 40 phút

6.869.000 ₫

China Southern

 Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu, Sân bay quốc tế Incheon

25 giờ 50 phút

9.712.000 ₫

Vietnam Airlines

Qáu cảnh tại Sân bay quốc tế Hồng Kông

26 giờ 35 phút

11.181.000 ₫

EVA Air

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan, Sân bay quốc tế Incheon

25 giờ 35 phút

13.887.000 ₫

Asiana

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Incheon

25 giờ 0 phút

14.601.000 ₫

Chuyến bay xuất phát từ TP. Đà Nẵng

Hãng máy bay

Thông tin chuyến bay

Thời gian bay

Giá vé tham khảo

Hong Kong Express

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Hồng Kông

21 giờ 5 phút

3.448.634 ₫

Cathay Dragon

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Hồng Kông

27 giờ 0 phút

7.226.000 ₫

Air Macau

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Ma Cao

21 giờ 15 phút

9.582.000 ₫

Air Seoul,

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Incheon

39 giờ 10 phút

10.776.000 ₫

Asiana

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Incheon

18 giờ 10 phút

12.976.000 ₫

Vietnam Airlines

Quá cảnh tại Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, Sân bay quốc tế Incheon

32 giờ 30 phút

13.883.000 ₫

Lưu ý:

- Giá vé đã bao gồm thuế phí

- Thời gian bay bao gồm thời gian quá cảnh tại các cảng hàng không, sân bay quốc tế

- Tất cả vé ở bảng trên đều là hạng vé phố thông

- Giá được MuaVeMayBay cập nhật trong ngày và có thể thay đổi tại thời điểm đặt vé

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ

Để có được tấm vé rẻ nhất để tiết kiệm chút ngân sách du lịch của mình bạn nên cần biết sách săn vé máy bay. Sau đây, muavemaybay sẽ gợi ý cho bạn một số "tip" săn vé máy bay giá rẻ giúp bạn không bỏ lỡ cơ hội du lịch Đài Trung giá rẻ:

- Đặt vé máy bay trước 1-2 tháng: Nếu như đã lên kế hoạch du lịch Đài Trung thì hãy ngay lập tức đặt vé để có được tấm vé rẻ nhất,  vì giá vé trước 2 tháng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với gía vé cận ngày đi

- Đặt vé khư hồi: nếu như có thể dự kiến được ngày về thì hãy ngay lập tức book cho mình cặp vé khứ hồi, vì giá vé khứ hồi sẽ rẻ hơn đến gần 30% so với vé một chiều

- Thường xuyên cập nhật thông tin trên website MuaVeMayBay.com.vn: các thông tin giá vé đều được MuaVeMayBay theo dõi và cập nhật hàng ngày, mọi ưu đãi tốt nhất đều đươc chúng tôi lựa chọn để đem đến cho mọi khách hàng.

- Đặt vé trên MuaVeMayBay: hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể có thể đặt ngay những tấm vé mày bay phù hợp. Tại MuaVeMayBay, chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin về giá vé nhanh nhất và rẻ nhất, hứa hẹn đem lại cho hành khách những tấm vé tốt nhất và ưu đãi hấp dẫn nhất trên thị trường. 

- Để tiết kiệm tối đa thời gian bay, bạn có thể lựa các chuyến bay thẳng của hãng VietJet Air với mức giá cực tốt vào thời điểm hiện tại. Dựa vào bảng giá vé trên, bạn có thể so sánh về mức giá của nhiều hãng hàng không và lựa chọn cho mình chuyến bay phù hợp nhất.

Ngoài cung cấp các thông tin về giá vé máy bay, các chuyến bay trong nước và quốc tế, MuaVeMayBay còn hỗ trợ các bạn đặt vé cũng như thanh toán trực tuyến tại website:  https://muavemaybay.com.vn . Hy vọng những thông tin về chuyến bay và vé máy bay đi Đài Trung nêu trên có thể giúp bạn có cái nhìn bao quát và đầy đủ hơn về hành trình này. Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ qua hotline của MuaVeMayBay: 0901.977.888 hoặc truy cập vào website: https://muavemaybay.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết!

dai trung dai loan

Du lịch Đài Trung

Cập nhật hôm nay 04/11/2020, giá vé máy bay đi Đài Trung từ: $250-$260

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động