Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng có bãi biển dài và đẹp nhất của khu vực miền Trung và được nhiều tổ chức uy tín trên thế giới đánh giá cao. Từ Đà Nẵng trở vào phía Nam, khí hậu không còn mùa đông lạnh nữa. Mỗi năm chỉ có một mùa mưa và một mùa khô rõ rệt. Nhiệt độ trung bình khoảng 28 độ C. Mưa bão thường xuất hiện vào khoảng tháng 9,10 hàng năm.

Vé máy bay đi Đà Nẵng

Mạng đường bay từ các điểm đến khác đến và đi từ Đà Nẵng

Các thông tin về chuyến bay, sân bay Đà Nẵng

Một số hãng hàng không nổi tiếng bay đến Da Nang Airport, bao gồm Vietnam Airlines, VietJetAir, Jetstar Pacific Airlines. Hiện tại có 21 hãng hàng không có kết nối đến và đi từ sân bay Đà Nẵng. Từ sân bay Đà Nẵng có các chuyến bay thẳng đến 30 thành phố trong khu vực và trên thế giới. Hàng tuần, có ít nhất 378 chuyến bay nội địa và 280 chuyến bay quốc tế khởi hành từ sân bay Đà Nẵng.

Đặt mua ngay vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng ngay tại website MuaVeMayBay.com.vn

Hành trình Khoảng cách Chuyến bay Thời gian bay Giá vé
Hà Nội - Đà Nẵng 606 km 21 chuyến/ngày 1 giờ 19 phút Xem giá
Đà Lạt - Đà Nẵng 478 km 1 chuyến/ngày 1 giờ 20 phút Xem giá
Sài Gòn - Đà Nẵng 605 km 17 chuyến/ngày 1 giờ 19 phút Xem giá
Hải Phòng - Đà Nẵng 558 km 4 chuyến/ngày 1 giờ 30 phút Xem giá

Các chuyến bay từ điểm đến khác tới Đà Nẵng

Các điểm du lịch của Đà Nẵng

Đà Nẵng cũng là nơi khởi thủy của nền văn hoá Sa Huỳnh từ thời kỳ đồ sắt cách đây 3.000 năm. Nền văn hóa này đã từng phát triển rực rỡ trong lịch sử và sau này là tổ tiên của người Chăm ở khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Ngày nay vẫn còn lưu lại các dấu tích là những đền đài, lăng tẩm của những triều đại trải dài từ thế kỷ thứ 1 đến thế kỷ 13 ở khu vực Thánh địa Mỹ Sơn và các di tích khảo cổ được bày tại bảo tàng Chàm.

Đến với vùng đất Đà Nẵng, du khách sẽ có dịp ghé thăm các danh thắng nổi tiếng như núi Bà Nà, Ngũ Hành Sơn, đèo Hải Vân... hoặc có thể tận hưởng những ngày nghỉ ngơi ở bãi biển trải dài 20km cạnh thành phố.

Cảnh Đà Nẵng về đêm - vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

Phong cảnh Đà Nẵng về đêm

Bà Nà- Núi Chúa: Núi Bà Nà là ngọn núi thuộc huyện Hòa Vang, nằm cách trung tâm thành phố 48km về phía Tây, có độ cao 1487m so với mực nước biển. Trên đỉnh núi lại có địa hình bằng phẳng như một cao nguyên nhỏ. Bà Nà có khí hậu trong lành, mát mẻ, nhiệt độ trung bình từ 17 – 20 độ C. Năm 1920, người Pháp đã xây dụng khu nghỉ mát ở đây với nhiều biệt thự trên núi. Bà Nà có hệ thực vật nhiệt đới đa dạng, có những đồi thông xanh ngát.

Nằm giữa miền Trung nắng gió nhưng Bà Nà lại có thời tiết 4 mùa trong ngày; buổi sáng là mùa xuân, buổi trưa là mùa hạ, buổi chiểu là mùa thu và buổi tối là mùa đông. Bà Nà có khí hậu đặc biệt mà ít điểm nghỉ mát có được, đó là mây chỉ ở lưng chừng núi nhưng trên đỉnh núi trời quang mây tạnh. Vì vậy, đứng trên đỉnh Bà Nà du khách có thể ngắm được cảnh núi, sông, trời, biển.

Từ năm 1998 khu du lịch núi Bà Nà đã được đầu tư xây dụng với cơ sở vật chất kỹ thuật du lịch đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, lưu trú, ăn uống của du khách, có đường giao thông đi lại, có đường cáp treo lên xuống thuận tiện. Vì vậy, điểm du lịch Bà Nà đang trở thành nơi hấp dẫn nhiều du khách đến nghỉ dưỡng, thưởng ngoạn.

Bảo tàng nghệ thuật điêu khắc Chăm: Bảo tàng được xây dựng trong 21 năm, từ năm 1915 đến 1936 bên hờ sông Hàn do Apacmăngchie thiết kế và chịu trách nhiệm xây dưng theo mô típ tháp Chăm gồm nhà giữa và hai dãy nhà bên, có diện tích 1.360m2. Nơi đây còn lưu giữ nhiều tượng thần và tượng vũ nũ. Tất cá 297 tác phẩm nguyên bán bằng đá và đất nung được trưng bày trong 8 khu vực chủ yểu là khu vực Trà Kiệu, khu Đông Dương và khu Tháp Mâm. Tổng số hiện vật của bảo tàng hiện nay là 1.596. Tất cả cho thấy sư phát triển rực rỡ của nghệ thuật điêu khắc Chăm ở thế kỷ VII và thế kỷ VIII.

Bảo tàng Chăm - Đà Nẵng

Một góc trưng bày hiện vật tại Bảo tàng Chăm - Đà Nẵng

Đèo Hải Vân: Với đỉnh đèo thường xuyên có mây bao phủ, lại có thể nhìn thấy biển ngay dưới chân đèo, vì vậy được mang tên Hải Vân và được mệnh danh là “Thiên hạ đệ nhất hùng quan”. Dọc sườn núi có 5 khe chảy xuống với hàng nghìn tảng đá hoa cương bị xâm thực, mãi mòn có hình dạng tròn trịa trông thật hùng vĩ. Hải Vân được coi là quan ải hùng tráng nhất ở Việt Nam và được khắc vào đỉnh thờ ở thế Miếu.

Từ đỉnh đèo Hải Vân có thể nhìn thấy một vùng trời đất bao la: phía bắc thấy vũng Lăng Cô, phía nam thấy Đà Nẵng, phía tây là núi rừng trùng điệp, phía đông là biển bao la. Từ chân đèo lên đến đỉnh đèo có tới 60 chỗ ngoặt. Dưới chân đèo phía trái là bãi cát trắng làng Vân sạch đẹp. Đỉnh đèo Hải Vân là điểm du khách thường dùng chân để chụp ảnh, chiêm ngưỡng mây trời.

Bán đảo Sơn Trà: Thời xưa, Sơn Trà là một hòn đảo lớn trấn ngự ngoài biển. Đó là một khối núi gồm 8 hòn núi nhô lên phía nam là hòn Nghê, phía tây là hòn Mỏ Diều, phía bắc là núi Cổ Ngựa. Trải qua năm tháng, những dòng nước ven Biển Đông mang phù sa của các con sông bồi đắp nên gọi là bán đảo Sơn Trà. Bán đảo này cùng với núi Hải Vân vây biển thành một cái vịnh rộng, kín, nước xanh gọi là vịnh Đà Nẵng. Núi Sơn Trà nằm trên độ cao 698m với rừng cây xanh tốt, có nhiều động vật quý như khỉ, hươu, nai... được coi là khu bảo tổn quốc gia. Tương truyền tiên hay xuống vùng này nên người xưa gọi núi này lả núi “Tiên Sa”.

Ngũ Hành Sơn: Ngũ Hành Sơn nằm ở giữa sông Hàn và Biển Đông, cách trung tâm Đà Nẵng 8km vể phía đông nam, thuộc quận Ngũ Hành Sơn gồm 6 ngọn núi nằm kề nhau: Thuỷ Sơn, Mộc Sơn, Kim Sơn, Thổ Sơn, Dương Hỏa Sơn và Âm Hoả Sơn. Ngũ Hành Sơn xưa kia là những hòn đảo gần bờ, lâu ngày được cát và đất bồi nên có vị trí như hiện nay. Người dân ở đây gọi Ngũ Hảnh Sơn là hòn Non Nước, gắn liển với huyền thoại khi khai thiên lập địa.

Mua vé máy bay đến Đà Nẵng với chúng tôi

Cập nhật hôm nay 03/11/2020, giá Vé máy bay đi Đà Nẵng từ: 862000₫ - 862010₫

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động