Đặt vé máy bay đi cao Hùng

Bạn đang muốn so sánh giá vé máy bay của các hãng hàng không trong nước và quốc tế chuyến bay Việt Nam -  Cao Hùng nhưng chưa biết phải tìm kiếm thông tin về các các hãng và giá vé ở đâu? Rất nhiều các hãng hàng không có các chuyến bay đi Cao Hùng với những khuyến mãi về giá vô cùng hấp rất tại các thời điểm trong năm. Bạn có thể dễ dàng sở hữu được tấm vé với mức giá CỰC RẺ nếu biết nắm bắt và cập nhật các thông tin kịp thời.

vé máy bay đi cao hùng

Hôm nay MuaVeMayBay sẽ giúp các bạn tổng hợp chi tiết tất cả các thông tin về các chuyến bay, giá vé, hãng hàng không cho chuyến đi Cao Hùng sắp tới của bạn.

Các chuyến bay đến Cao Hùng được xuất phát từ các cảng hàng không, sân bay lớn trong nước như Nội bài ( Hà Nội), Tân Sơn Nhất ( TP.HCM), Đà Nẵng ( TP.Đà Nẵng). Rất nhiều chuyến bay đến từ các hãng hàng không trong nước và quốc tế như VietJet Air, Jetstar, Vietnam Airlines, Air Macau, Cathay Dragon, Sichuan Airlines.

Dưới đây là bảng cập nhật những đường bay từ Việt Nam – Cao Hùng:

Lộ trình bay

Quá cảnh / bay thẳng

Hãng hàng không

Điểm quá cảnh

Hà Nội – Cao Hùng

Bay thẳng

VietJet Air, Vietnam Airlines

 

 

Quá cảnh

Air Macau, Cathay Dragon, China Southern

Sân bay Ma Cao, Sân bay Hồng Kông, Sân bay Bạch Vân Quảng Châu

HCM – Cao Hùng

Bay thẳng

VietJet Air, Vietnam Airlines, Jetstar

 

 

Quá cảnh

Cathay Pacific, Singapore Airlines, Jeju Air, China Southern, Asiana

Sân bay quốc tế Incheon, Sân bay Thiên Hà Vũ Hán, Sân bay Singapore Changi

Đà Nẵng – Cao Hùng

Quá cảnh

Vietnam Airlines, Air Macau, Cathay Dragon, Bangkok Airways

Cảng hàng không Tân Sơn Nhất, Sân bay Ma Cao, Sân bay Hồng Kông, Sân bay Suvarnabhumi

Cùng tham khảo bảng thông tin chuyến bay, giá vé tốt nhất của các hãng hàng không trong chuyến Việt Nam – Cao Hùng mà MuaVeMayBay cập nhật và tổng hợp được nhé:

Chuyến bay xuất phát từ Hà Nội

Hãng máy bay

Thông tin chuyến bay

Thời gian bay

Giá vé tham khảo

VietJet Air

Bay thẳng

2 giờ 15 phút

1.635.000 ₫

Vietnam Airlines

Bay thẳng

2 giờ 15 phút

4.586.000 ₫

Air Macau

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Ma Cao

8 giờ 40 phút

5.929.000 ₫

Cathay Dragon

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Hồng Kông

8 giờ 30 phút

6.986.000 ₫

China Southern

Quá cảnh tại Sân bay Bảo An Thâm Quyến, Sân bay Thiên Hà Vũ Hán 

25 giờ 5 phút

8.712.000 ₫

Chuyến bay xuất phát từ Tp.HCM

Hãng máy bay

Thông tin chuyến bay

Thời gian bay

Giá vé tham khảo

VietJet Air

Bay thẳng

3 giờ 5 phút

1.464.000 ₫

Vietnam Airlines

Bay thẳng

3 giờ 5 phút

2.841.000 ₫

Cathay Pacific

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Hồng Kông

8 giờ 5 phút

6.870.000 ₫

Jeju Air

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Incheon

13 giờ 45 phút

6.962.000 ₫

Asiana

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Incheon

13 giờ 25 phút

12.307.000 ₫

Chuyến bay xuất phát từ TP. Đà Nẵng

Hãng máy bay

Thông tin chuyến bay

Thời gian bay

Giá vé tham khảo

Jetstar

Bay thẳng

2 giờ 30 phút

2.281.850 ₫

Vietnam Airlines

Quá cảnh tại Tân Sơn Nhất

7 giờ 0 phút

2.961.000 ₫

Air Macau

Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Ma Cao

8 giờ 40 phút

5.720.000 ₫

Cathay Dragon

Sân bay quốc tế Hồng Kông

14 giờ 25 phút

7.227.000 ₫

Lưu ý : Giá vé ở bảng trên là vé 1 chiều hạng phổ thông và đã bao gồm thuế phí. Thời gian bay đã bao gồm thời gian quá cảng tại các cảng hàng không, sân bay chờ nối chuyến. Giá vé chỉ áp dụng tại thời điểm hiện tại do MuaVeMayBay tổng hợp, giá vé có thể thay đổi theo ngày.

 Các chuyến bay đến Cao Hùng từ Việt Nam của các hãng hàng không có tần suất chuyến bay trong ngày lớn, với các khung giờ khác nhau đặc biệt là hãng hàng không Vietnam Airlines với tần suất chuyến bay tại các sân bay trong nước lên đến hơn 20 chuyến/ ngày ( các chuyến bay quá cảnh), Cathay Pacific với tần suất hơn 10 chuyến/ ngày ( từ Hà Nội) sẽ giúp bạn thoải mái lựa chọn giờ bay phù hợp với mình nhất. Ngoài ra, các chuyến bay thẳng của VietJet Air, Vietnam Airlines và Jetstar có giá rất hấp dẫn với mức giá CỰC RẺ chỉ từ 1.464.000 VNĐ giúp bạn tiết thời gian bay tối đa và giá vé đáng kể

 Vậy, bạn đã nắm rõ thông tin về các chuyến bay và giá vé đi Cao Hùng, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay chọn cho mình một chuyến bay phù hợp nhất! Ngoài cung cấp các thông tin về giá vé máy bay, các chuyến bay trong nước và quốc tế, MuaVeMayBay còn hỗ trợ các bạn đặt vé cũng như thanh toán trực tuyến tại website:  https://muavemaybay.com.vn.

Để biết thêm thông tin chi tiết !

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua hotline của MuaVeMayBay: 0901.977.888 hoặc truy cập vào website: https://muavemaybay.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết!

du lịch cao hùng

Đi lễ Phật ở Cao Hùng

Cao Hùng có hơn 2,7 triệu dân, là thành phố đông dân thứ hai tại Đài Loan Đài Bắc và thành phố có vị trí ở phía nam của hòn đảo. Cao Hùng được biết đến về bến cảng của nó, tuy nhiên nổi tiếng về phương diện thương mại hơn là về du lịch. Cao Hùng là thủ đô của cảng biển ở Đài Loan. Quanh năm thời tiết tốt và chi phí thấp đã khiến cho Cao Hùng trở thành một địa điểm hợp lý để đến thăm.

Cao Hùng là thành phố lớn thứ hai của Đài Loan và có cảng biển lớn nhất. Mặc dù vị trí này trong bảng xếp hạng đã giảm dần trong vài năm qua nhưng Cao Hùng vẫn là cảng hàng hóa container lớn thứ sáu trên thế giới. Thành phố là nơi tập trung của ngành công nghiệp nặng, bao gồm sản xuất thép, đóng tàu, và xuất khẩu hàng khóa, chúng đã khiến cho Cao Hùng có mức độ ô nhiễm không khí tương đối cao (tình hình này đã được cải thiện đáng kể trong những năm gần đây). Không giống như Đài Bắc, Cao Hùng là thành phố có những con đường rộng và việc ùn tắc giao thông ít hơn. Trong những năm gần đây thành phố đã có những bước tiến lớn trong việc chuyển mình từ một thành phố chủ yếu là công nghiệp thành một đô thị châu Á hiện đại, và ở một số khu vực của thành phố, chẳng hạn như dọc theo bờ sông Tình Yêu, đã được nâng cấp và cải tạo dưới nhiệm kỳ của cựu thị trưởng Frank Hsieh. Thành phố này thường được gọi là " Thủ đô cảng biển" của Đài Loan bởi vì những kết nối chặt chẽ và phụ thuộc nhiều vào vận tải đại dương và vận tải biển.

Các hoạt động có thể tham gia ở Cao Hùng

- Đạp xe. Hòn đảo kéo dài nơi đây tạo nên một tuyến đường khá thuận lợi để có thể đạp xe. Bạn có thể thuê một chiếc xe đạp trước hoặc sau khi bạn đi phà. Một khi bạn xuống phà, bạn có thể rẽ phải và bắt đầu đạp xe đến ngọn hải đăng và pháo đài, sau đó tiếp tục đạp về phía nam dọc theo bờ biển phía tây. Ngoài ra, bạn có thể xuống phà và tiếp tục đạp thẳng qua chợ cho đến khi bạn đi đến bãi biển. Từ đây, bạn có thể rẽ phải để đi vào pháo đài và ngọn hải đăng hoặc rẽ trái xuống đường để đạp xe dọc theo bãi biển.

- ĐI biển.

Và một số hoạt động khác như:

- Lễ hội đèn lồng ở Cao Hùng. Vào cuối năm mới của người Trung Quốc, ở gần cảng Cao Hùng và dọc theo dòng sông tình yêu tổ chức lễ hội đèn lồng với một loạt đèn lồng truyền thống và nhiều tác phẩm điêu khắc ánh sáng hiện đại cùng với việc bắn pháo hoa vào ban đêm, các hàng ăn Đài Loan bày bán, các chương trình nghệ thuật và buổi hòa nhạc sống.

- Urban Spotlight: Nằm tại một góc của công viên trung tâm, Urban Spotlight là một quán cà phê, nơi có các ban nhạc sống tại địa phương biểu diễn vào buổi tối. Hãy đi bộ quanh công viên trung tâm sau đó dừng lại tại quán cà phê này đển nghỉ ngơi thư giãn

- Chợ đêm. Thực phẩm, trò chơi và mua sắm. Hãy thử đến chợ đêm ở Liuho, đó là một khu vực dành cho du lịch. Chợ đêm Ruifeng, nằm ở một góc của YuCheng và Nanping, được hình thành bởi người dân địa phương nơi đây, chợ đóng cửa vào các ngày thứ Hai và thứ Tư.

- Ao Sen, ở huyện Tả Doanh ( Phía Bắc trạm HSR Zuoying). Bạn có thể đi bộ hoặc xe đạp xung quanh hồ sen. Hồ được bao quanh bởi những ngôi đền. Một số đền đáng chú ý là đền Dragon-Tiger Pavilion và Xuân Thu Pavilion, hay đền thờ Khổng Tử, đền này lớn nhất ở Đài Loan. Vào ban ngày, xung quanh hồ có các cửa hàng bán thực phẩm, đồ uống và nữ trang. Dọc theo đường phố từ đền Dragon Tiger Pavilion là một cửa hàng múa rối Đài Loan mà bạn nên thử vào xem nếu có thể.

- Thưởng thức cà phê tại một trong các quán cà phê nằm dọc theo dòng sông tình yêu.

- Đi lên tầng cao nhất - tầng thứ 85 của Sky Tower, tòa nhà cao thứ hai ở Đài Loan.

- Leo núi Monkey, ngắm nhìn quang cảnh thành phố và đại dương. Hãy cẩn thận với những con khỉ ở đây bởi chúng cot thể ăn cắp của khách leo núi đường dài "thực phẩm, đồ uống, và thậm chí cả máy ảnh.

Cập nhật hôm nay 04/11/2020, giá vé máy bay đi Cao Hùng từ: $225-$235

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động