Đặt vé máy bay đi Canada

Trong khi hầu hết mọi người biết đến Canada như một đất nước của thiên nhiên, ít sự tác động của con người thì cuộc sống thành thị tại Canada cũng là một điểm mà du khách sẽ cảm thấy thích thú. Bạn đang muốn đến Canada để khám phá những điều hay ho ở đất nước này nhưng không biết có những hãng máy bay nào, giá vé là bao nhiêu, thời gian bay là bao nhiêu?

Hãy để MuaVeMayBay chúng tôi giúp bạn giải quyết những thắc mắc trên nhé!

Du lịch Canada đất nước đẹp như mơ cùng - MuaVeMayBay

Điểm đến.

Du khách có thể đến Canada bằng đường hàng không, hầu hết là qua năm thành phố lớn nhất quốc gia này là Montreal, Ottawa, Toronto, Calgary hoặc Vancouver. Một số thành phố khác cũng có các sân bay quốc tế như Halifax, St.John"s, Winnipeg, Edmonton, Regina, Saskatoon, Kelowna và Victoria. Ngoài ra để giúp quý khách hiểu hơn về một số quy định tại sân bay Canada, chúng tôi đã tổng hợp 1 số thông tin dưới đây:

Hai hãng hàng không quốc tế duy nhất của Canada là Air Canada và WestJet, phủ sóng toàn bộ quốc gia và các điểm đến quốc tế, nhưng cũng nên chú ý rằng có một số hãng hàng không chuyên phục vụ các đường bay nội địa, bên cạnh đó có một vài hãng hàng không khác chỉ phục vụ các chuyến bay quốc tế.

Khi đến hoặc đi từ các sân bay Canada, hành khách sẽ được cho phép mang theo một sô lượng túi nhất định, trong đó mỗi túi không được vượt quá kích cỡ quy định (được tính bằng chiều dài, rộng và cân nặng của túi). Số túi và số cân nặng của hành lý được mang theo tùy thuộc vào hãng hàng không và hạng ghế mà bạn sử dụng. Thông thường, túi cá nhân có thể được cho phép mang nặng khoảng 23kg nếu vé của bạn thuộc hạng phổ thông.

Đường bay từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) – Canada:

Trung bình mỗi ngày có khoảng 44 chuyến bay được khai thác từ chặng bay này. Nó sẽ trải qua khoảng 1-2 chạm trung chuyển.

Thời gian bay khoảng từ 23h đồng hồ. Giá vé máy bay cho chặng bay này vào có giá từ: 13.829.000 VNĐ

Hãng

Loại đường bay

Giá vé

Asiana, Air Canada

1 điểm dừng tại Sân bay quốc tế Incheon

17.691.000 ₫

Korean Air, Delta

2 điểm dừng tại Incheon và Phi trường Hartsfield-JacksonAtlanta

21.063.000 ₫

Korean Air, WestJet

2 điểm dừng tại Incheon và Sân bay quốc tế McCarran

13.829.000 ₫

Philippine Airlines

1 điểm dừng tại Sân bay quốc tế Ninoy Aquino

29.872.000 ₫

Đường bay từ Đà Nẵng- Canada:

Trung bình mỗi ngày có khoảng 39 chuyến bay được khai thác từ chặng bay này. Chuyến bay này sẽ trải qua khoảng 1-2 trạm trung chuyển.

Thời gian bay vào khoảng 26h đồng hồ. Giá vé máy bay cho chặng bay này từ: 15.829.000 VNĐ

Hãng

Loại đường bay

Giá vé

Korean Air, WestJet và Delta

2 điểm dừng tại Sân bay Incheon và Sân bay John F. Kennedy

15.829.000 ₫

Vietnam Airlines, Air Canada và Korean Air.

1 điểm dừng tại Sân bay Incheon

22.934.000 ₫

Vietnam Airlines, China Southern

2 điểm dừng tại Tân Sơn Nhất và Sân bay Bạch Vân Quảng Châu

24.503.000 ₫

Vietnam Airlines, Air Canada

1 điểm dừng tại Sân bay Narita

28.470.000 ₫

Đường bay từ sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) - Canada:

Trung bình mỗi ngày có khoảng 47 chuyến bay được khai thác từ chặng bay này. Chuyến bay này sẽ trải qua khoảng 1-2 trạm trung chuyển.

Thời gian bay vào khoảng 27h đồng hồ. Giá vé máy bay cho chặng bay này từ: 15.888.000 VNĐ

Hãng

Loại đường bay

Giá vé

Vietnam Airlines, EVA Air, Air Canada

2 điểm dừng tại Đào Viên Đài Loan và Sân bay quốc tế Los Angeles

21.494.000 ₫

EVA Air, Air Canada

2 điểm dừng tại Đào Viên Đài Loan và Sân bay quốc tế San Francisco

15.888.000 ₫

Cathay Pacific

1 điểm dừng tại Sân bay quốc tế Hồng Kông

21.726.000 ₫

Korean Air

1 điểm dừng tại Sân bay quốc tế Incheon

31.581.000 ₫

Lưu ý:

Mức vé trên là mức vé 1 chiều đã bao gồm thuế phí.

Mức giá cọc thể thay đổi theo thời gian và tình trạng bán vé của hãng.

Thời điểm đặt vé giá tốt tới Canada?

Để có được tấm vé tới Canada với mức giá tốt và tránh tình trạng khan vé bạn nên sắp xếp công việc và lịch trình cố định để đặt vé trước khoảng từ 1-3 tháng.

Hơn thế nữa, tại Canada, thời điểm du lịch cao điểm thường vào các tháng từ tháng 11- tháng 2 năm sau và từ tháng 4 - tháng 9. Thời gian này du khách đổ về Canada nghỉ mát, du lịch rất nhiều, chính vì thế, nhu cầu vé máy bay cũng tăng cao.

Đặt vé đi Canada ở đâu tốt?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đại lý cung cấp vé máy bay đi Canada của nhiều hãng hàng không khác nhau. Nhưng lời khuyên tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp các đại lý uy tín để mua vé. Để tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo an toàn của khách hàng. MuaVeMayBay chúng tôi cung cấp dịch vụ giữ chỗ hoàn toàn miễn phí trong thời gian quy định. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chúng tôi nhé! Không những thế, MuaVeMayBay cam kết sẽ hỗ trợ tối ưu cho quý khách về giá vé cũng như các chương trình khuyến mại khi bạn có nhu cầu đặt vé máy bay đi Canada. Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ Website: MuaVeMayBay.com.vn hoặc qua Hotline: 0901-733-888.

Chúc bạn có một chuyến đi Canada an toàn và ý nghĩa!

du lịch canada

Những kiến trúc độc đáo ở Canada

du lịch tới canada

Một góc bình yên của Canada

. Cập nhật hôm nay 04/11/2020, giá vé máy bay đi Vé máy bay đi Canada từ: $850-$860

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động